SUSE by Ingram

Cisco เผยแผนเข้าซื้อกิจการ Dashbase เสริมความสามารถ AppDynamics ติดตามวิเคราะห์ข้อมูล Real-Time Communication

Cisco ได้ออกมาเผยถึงเจตนาในการเข้าซื้อกิจการของ Dashbase ผู้พัฒนาโซลูชันวิเคราะห์ทราฟฟิกสำหรับระบบ Voice, Video และ Chat โดยเฉพาะ เพื่อนำความสามารถของ Dashbase ไปเสริมให้กับ Cisco AppDynamics โดยเฉพาะ

Credit: Dashbase

โซลูชันของ Dashbase นี้จะทำงานโดยการรวบรวมข้อมูลจากโซลูชันระบบ Unified Communications ที่หลากหลายไปรวบรวมและทำการวิเคราะห์ เพื่อให้ผู้ดูแลระบบสามารถตรวจสอบและแก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้นกับระบบเหล่านี้ได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย และรองรับการวิเคราะห์ข้อมูลขนาดใหญ่ถึงระดับ 10TB ต่อวันได้โดยไม่มีปัญหาเรื่องประสิทธิภาพ

การเข้าซื้อกิจการครั้งนี้จะทำให้ Cisco AppDynamics มีความสามารถที่ครอบคลุมมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม ด้วยการรองรับการตรวจสอบและแก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้นกับระบบ Real-Time Communication ได้ในตัว และทีมงานของ Dashbase ก็จะเข้ามาช่วยพัฒนาส่วนต่างๆ ของ Cisco AppDynamics ให้ดียิ่งขึ้นต่อไปในอนาคต

ปัจจุบันมูลค่าการเข้าซื้อกิจการยังไม่เป็นที่เปิดเผย ผู้ที่สนใจรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Dashbase สามารถศึกษาข้อมูลได้ที่ https://dashbase.io/

ที่มา: https://blogs.cisco.com/news/349511

About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

ฝึกอบรมพนักงานและผู้บริหารให้รู้เท่าทันภัยไซเบอร์ ลดความเสี่ยงข้อมูลธุรกิจรั่วไหลจากภัยคุกคาม ด้วยระบบ E-Learning สำหรับ Security Awareness จาก Terranova โดย nForce Secure

เมื่อเทคโนโลยีดิจิทัลกลายเป็นองค์ประกอบสำคัญในการดำเนินธุรกิจทุกวัน ภัยคุกคามหลากหลายรูปแบบก็กลายมาเป็นความเสี่ยงสำคัญที่ธุรกิจต้องรับมือให้ได้ การเสริมภูมิคุ้มกันให้กับพนักงานและผู้บริหารรู้เท่าทันและสามารถรับมือกับภัยเหล่านี้และไม่ตกเป็นเหยื่อของการโจมตีง่ายๆ ไม่ว่าจะเป็นการหลอกลวงในรูปแบบ Phishing หรือการเรียกค่าไถ่ด้วน Ransomware ไปจนถึงการโจมตีรูปแบบอื่นๆ จึงกลายเป็นอีกกิจกรรมที่จำเป็นจากทั้งในมุมของฝ่าย IT Security และ Human Resource (HR)

Samsung ประสบความสำเร็จ เชื่อมต่อ 5G ได้ที่ความเร็ว 5.23Gbps ต่ออุปกรณ์

Samsung Electronics ได้ออกมาประกาศถึงความสำเร็จในการเชื่อมต่อเครือข่าย 5G ได้ด้วยความเร็วสูงถึง 5.23Gbps ต่ออุปกรณ์เพียงชิ้นเดียว ในการทดสอบภายในแล็บที่เกาหลี