ADPT

เพิ่มสมรรถนะการเล่นเกมส์ของคุณด้วย Dr. Booster จาก Trend Micro

trend_micro_logo

Dr. Booster เป็นแอพพลิเคชันบนระบบปฏิบัติการ Android ใหม่ล่าสุดที่ได้รับการพัฒนาขึ้นเป็นพิเศษโดย Trend Micro บริษัทผู้นำทางด้าน Endpoint, Network และ Cloud Security เพื่อช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการเล่นเกมส์บนสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ต โดยเป็นแอพที่ช่วยเพิ่มสมรรถนะของระบบ และพัฒนาต่อยอดจาก Dr. Safety ที่ช่วยเพิ่มความปลอดภัยในการเล่นเกม (ดูรายละเอียดของ Dr. Safety ได้ที่นี่)

trend_micro_dr_booster_1

ในขณะที่แอพปรับปรุงระบบของสมาร์ทโฟนอื่นๆ มีฟังก์ชันอินเตอร์เฟซที่ซับซ้อน แต่ Dr. Booster นอกจากจะจัดหมวดหมู่ซอฟต์แวร์เกมให้โดยอัตโนมัติแล้ว ยังสามารถตรวจจับการเริ่มต้นและสิ้นสุดการเล่นเกมได้อย่างชาญฉลาด เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการเล่นเกมให้ดีขึ้นอยู่ตลอดเวลา อีกทั้งยังมอบประสบการณ์การเล่นเกมอย่างง่ายดายโดยที่ไม่ต้องตั้งค่าหรือกดปุ่มอะไรทั้งสิ้น

จบปัญหาการเล่นเกมได้ช้ากับ Dr. Booster

trend_micro_dr_booster_8

เปรียบเทียบประสิทธิภาพก่อนหลังใช้ Dr. Booster

trend_micro_dr_booster_5

Dr. Booster เปิดให้ดาวน์โหลดฟรีผ่านทาง Google Play เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

นอกจาก Dr. Booster แล้ว วันนี้ Trend Micro ก็ได้แถลงข่าวเปิดตัวแอพพลิเคชัน Dr. Safety ที่ปล่อยออกมาให้ดาวน์โหลดก่อนหน้านี้ อย่างเป็นทางการในประเทศไทยเช่นเดียวกัน ท่านที่สนใจสามารถดูรายละเอียได้ที่หัวข้อข่าว Trend Micro ร่วมกับบริษัทพัฒนาเกมเพื่อสร้างสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัยสำหรับการเล่นเกมส์ในภูมิภาคเอเชีย

หมายเหตุ กรณีที่ติดตั้ง Dr. Safety และ Dr. Booster ลงบนอุปกรณ์แล้ว ผู้ใช้ไม่จำเป็นต้องลงโปรแกรมแอนตี้ไวรัสอื่นๆอีก หรือถ้ามีโปรแกรมแอนตี้ไวรัสอื่นๆอยู่แล้ว ก็สามารถใช้งานแอพพลิเคชันทั้งสองได้ทันทีโดยไม่เกิดปัญหาตีกันแต่อย่างใด

ปิดท้ายด้วยรูปทีมงาน Trend Micro และพาร์ทเนอร์เกมในภูมิภาคเอเชียและประเทศไทยครับ

trend_micro_dr_booster_6


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

[Guest Post] เปิดตัว Altos Computing แบรนด์และโซลูชันสำหรับองค์กรธุรกิจ อีกหนึ่งความสำเร็จของ Acer Dual Transformation

Acer Computer ได้เปิดตัวแบรนด์ Altos Computing (อัลทอส คอมพิวติ้ง) รุกตลาดองค์กร นำเสนอโซลูชันฮาร์ดแวร์ ซอฟต์แวร์ และเซอร์วิส สำหรับองค์กร Enterprise ด้วยกลยุทธ์ Make Computing Smarter ครอบคลุมทุกความต้องการของธุรกิจองค์กร รองรับการเติบโตของความต้องการดิจิทัลและเทคโนโลยีที่เปลี่ยนผ่านอย่างรวดเร็ว

[Guest Post] Eaton เปิดตัวไมโครดาต้าเซ็นเตอร์และ UPS รุ่นใหม่ มอบประสิทธิภาพการใช้งานเอดจ์และการจัดการพลังงานที่ยอดเยี่ยม

iCube 2.0 และ 9PX UPS คือผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการพัฒนาล่าสุดของ Eaton เพื่อมอบโซลูชันที่ตอบโจทย์การใช้พลังงานได้อย่างมีประสิทธิภาพและรองรับการใช้งานเอดจ์แก่องค์กรที่ต้องการโครงสร้างพื้นฐานศูนย์ข้อมูลสำหรับอนาคต