Black Hat Asia 2023

เพิ่มสมรรถนะการเล่นเกมส์ของคุณด้วย Dr. Booster จาก Trend Micro

trend_micro_logo

Dr. Booster เป็นแอพพลิเคชันบนระบบปฏิบัติการ Android ใหม่ล่าสุดที่ได้รับการพัฒนาขึ้นเป็นพิเศษโดย Trend Micro บริษัทผู้นำทางด้าน Endpoint, Network และ Cloud Security เพื่อช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการเล่นเกมส์บนสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ต โดยเป็นแอพที่ช่วยเพิ่มสมรรถนะของระบบ และพัฒนาต่อยอดจาก Dr. Safety ที่ช่วยเพิ่มความปลอดภัยในการเล่นเกม (ดูรายละเอียดของ Dr. Safety ได้ที่นี่)

trend_micro_dr_booster_1

ในขณะที่แอพปรับปรุงระบบของสมาร์ทโฟนอื่นๆ มีฟังก์ชันอินเตอร์เฟซที่ซับซ้อน แต่ Dr. Booster นอกจากจะจัดหมวดหมู่ซอฟต์แวร์เกมให้โดยอัตโนมัติแล้ว ยังสามารถตรวจจับการเริ่มต้นและสิ้นสุดการเล่นเกมได้อย่างชาญฉลาด เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการเล่นเกมให้ดีขึ้นอยู่ตลอดเวลา อีกทั้งยังมอบประสบการณ์การเล่นเกมอย่างง่ายดายโดยที่ไม่ต้องตั้งค่าหรือกดปุ่มอะไรทั้งสิ้น

จบปัญหาการเล่นเกมได้ช้ากับ Dr. Booster

trend_micro_dr_booster_8

เปรียบเทียบประสิทธิภาพก่อนหลังใช้ Dr. Booster

trend_micro_dr_booster_5

Dr. Booster เปิดให้ดาวน์โหลดฟรีผ่านทาง Google Play เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

นอกจาก Dr. Booster แล้ว วันนี้ Trend Micro ก็ได้แถลงข่าวเปิดตัวแอพพลิเคชัน Dr. Safety ที่ปล่อยออกมาให้ดาวน์โหลดก่อนหน้านี้ อย่างเป็นทางการในประเทศไทยเช่นเดียวกัน ท่านที่สนใจสามารถดูรายละเอียได้ที่หัวข้อข่าว Trend Micro ร่วมกับบริษัทพัฒนาเกมเพื่อสร้างสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัยสำหรับการเล่นเกมส์ในภูมิภาคเอเชีย

หมายเหตุ กรณีที่ติดตั้ง Dr. Safety และ Dr. Booster ลงบนอุปกรณ์แล้ว ผู้ใช้ไม่จำเป็นต้องลงโปรแกรมแอนตี้ไวรัสอื่นๆอีก หรือถ้ามีโปรแกรมแอนตี้ไวรัสอื่นๆอยู่แล้ว ก็สามารถใช้งานแอพพลิเคชันทั้งสองได้ทันทีโดยไม่เกิดปัญหาตีกันแต่อย่างใด

ปิดท้ายด้วยรูปทีมงาน Trend Micro และพาร์ทเนอร์เกมในภูมิภาคเอเชียและประเทศไทยครับ

trend_micro_dr_booster_6


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

AIS ย้ำผู้นำบทใหม่ตัวจริง สร้างเศรษฐกิจแบบร่วมกัน ECOSYSTEM ECONOMY พร้อมก้าวข้ามทุกขีดจำกัด ส่งมอบประสบการณ์ดิจิทัลที่เหนือชั้น ตั้งแต่ระดับท้องถิ่นไปจนถึงระดับโลก ขับเคลื่อนจากเศรษฐกิจฐานรากสู่การเติบโตร่วมกันของเศรษฐกิจดิจิทัล [press release]

AIS ปักหมุดแผนการดำเนินงานปี 2023 มุ่งสร้างการเติบโตให้กับเศรษฐกิจแบบร่วมกัน หรือ ECOSYSTEM ECONOMY ผสานความร่วมมือข้ามอุตสาหกรรมร่วมผู้ประกอบการ พร้อมสร้างศักยภาพของคนไทย ผ่านนวัตกรรมโครงสร้างพื้นฐานด้านดิจิทัลที่มีความอัจฉริยะ บนโครงข่าย 5G และเน็ตบ้านที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ ส่งมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าและคนไทย

Pure Storage นำเสนอโซลูชันเทคโนโลยีการจัดการข้อมูลและสตอเรจที่ใช้งานง่าย เปี่ยมประสิทธิภาพ และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าในไทย

กรุงเทพฯ ประเทศไทย – 29 มีนาคม 2566 – Pure Storage ® (NYSE: PSTG)  ผู้บุกเบิกด้านไอทีที่นำเสนอเทคโนโลยีและบริการด้านการจัดเก็บข้อมูลที่ก้าวล้ำที่สุดในโลก เปิดตัว FlashBlade //E™ โซลูชันสำหรับจัดเก็บข้อมูลแบบไม่มีโครงสร้าง (Unstructured Data)  สามารถปรับขนาดแบบ Scale-out รองรับการเติบโตของข้อมูลอย่างรวด เร็วด้วยคุณสมบัติการประหยัดพลังงานระดับแนวหน้าของอุตสาหกรรม โดดเด่นด้วยต้นทุนการจัดซื้อที่ใกล้เคียงกับดิสก์ และค่าใช้จ่ายการดำเนินงานที่ต่ำกว่ามาก FlashBlade …