CDIC 2023

เพิ่มสมรรถนะการเล่นเกมส์ของคุณด้วย Dr. Booster จาก Trend Micro

trend_micro_logo

Dr. Booster เป็นแอพพลิเคชันบนระบบปฏิบัติการ Android ใหม่ล่าสุดที่ได้รับการพัฒนาขึ้นเป็นพิเศษโดย Trend Micro บริษัทผู้นำทางด้าน Endpoint, Network และ Cloud Security เพื่อช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการเล่นเกมส์บนสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ต โดยเป็นแอพที่ช่วยเพิ่มสมรรถนะของระบบ และพัฒนาต่อยอดจาก Dr. Safety ที่ช่วยเพิ่มความปลอดภัยในการเล่นเกม (ดูรายละเอียดของ Dr. Safety ได้ที่นี่)

trend_micro_dr_booster_1

ในขณะที่แอพปรับปรุงระบบของสมาร์ทโฟนอื่นๆ มีฟังก์ชันอินเตอร์เฟซที่ซับซ้อน แต่ Dr. Booster นอกจากจะจัดหมวดหมู่ซอฟต์แวร์เกมให้โดยอัตโนมัติแล้ว ยังสามารถตรวจจับการเริ่มต้นและสิ้นสุดการเล่นเกมได้อย่างชาญฉลาด เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการเล่นเกมให้ดีขึ้นอยู่ตลอดเวลา อีกทั้งยังมอบประสบการณ์การเล่นเกมอย่างง่ายดายโดยที่ไม่ต้องตั้งค่าหรือกดปุ่มอะไรทั้งสิ้น

จบปัญหาการเล่นเกมได้ช้ากับ Dr. Booster

trend_micro_dr_booster_8

เปรียบเทียบประสิทธิภาพก่อนหลังใช้ Dr. Booster

trend_micro_dr_booster_5

Dr. Booster เปิดให้ดาวน์โหลดฟรีผ่านทาง Google Play เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

นอกจาก Dr. Booster แล้ว วันนี้ Trend Micro ก็ได้แถลงข่าวเปิดตัวแอพพลิเคชัน Dr. Safety ที่ปล่อยออกมาให้ดาวน์โหลดก่อนหน้านี้ อย่างเป็นทางการในประเทศไทยเช่นเดียวกัน ท่านที่สนใจสามารถดูรายละเอียได้ที่หัวข้อข่าว Trend Micro ร่วมกับบริษัทพัฒนาเกมเพื่อสร้างสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัยสำหรับการเล่นเกมส์ในภูมิภาคเอเชีย

หมายเหตุ กรณีที่ติดตั้ง Dr. Safety และ Dr. Booster ลงบนอุปกรณ์แล้ว ผู้ใช้ไม่จำเป็นต้องลงโปรแกรมแอนตี้ไวรัสอื่นๆอีก หรือถ้ามีโปรแกรมแอนตี้ไวรัสอื่นๆอยู่แล้ว ก็สามารถใช้งานแอพพลิเคชันทั้งสองได้ทันทีโดยไม่เกิดปัญหาตีกันแต่อย่างใด

ปิดท้ายด้วยรูปทีมงาน Trend Micro และพาร์ทเนอร์เกมในภูมิภาคเอเชียและประเทศไทยครับ

trend_micro_dr_booster_6


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

5 เครื่องมือโอเพ่นซอร์สสแกนหาช่องโหว่

หลายท่านอาจคงมีเครื่องมือการสแกนหาช่องโหว่อยู่แล้วในมุมมองต่างๆ แต่ในบทความนี้เราขอพาทุกท่านไปรู้จักกับ 5 เครื่องมือฟรี ที่ช่วยตอบโจทย์การค้นหาช่องโหว่

เชิญร่วมงานสัมมนาออนไลน์ Unlock the Limits of Your SAP System with Google Cloud โดย Tangerine [18 ต.ค. 2023]

พลาดไม่ได้! สำหรับองค์กรที่ใช้ระบบ SAP ซึ่งนับเป็นระบบสำคัญที่อยู่เบื้องหลังในการดำเนินธุรกิจให้สำเร็จ ซึ่งภายใต้การแข่งขันที่สูงขึ้นความสำคัญก็ยิ่งเพิ่มขึ้นตามไปด้วย ฉะนั้นจะทำอย่างไร? ให้ธุรกิจสามารถรองรับการใช้งานตามความต้องการที่มีการเปลี่ยนแปลงอยู่เสมอ และจะดีกว่าหรือไม่ หากสามารถนำข้อมูลภายใน SAP มาประยุกต์ใช้กับข้อมูลภายนอก สร้าง Analytics Dashboard ได้ง่ายและรวดเร็ว …