[PR] เครื่องสแกนใบหน้า Face Scan Thai02 IF40 Time Attendance ราคาถูกรุ่นล่าสุด

บาร์โค้ดดีดีดอทคอม ขอแนะนำเครื่องสแกนใบหน้าและนิ้วราคาถูกรุ่นล่าสุด ด้วยราคาไม่ถึงหมื่น ซึ่งตัวเครื่องสามารถเก็บใบหน้าได้ถึง 400 หน้า และรองรับการสแกนลายนิ้วมือได้ถึง 1000 ลายนิ้วมือ เก็บข้อมูลการลงเวลาได้มากถึง 100,000 รายการ พร้อมจอ TFT ขนาดใหญ่ ตัวเครื่องมีความเร็วในการสแกนหน้าที่แม่นยำ ด้วยลักษณะการสแกนใบหน้าแบบไบโอเมตริกส์ นอกจากนี้ยังรองรับการสแกนแบบลายนิ้วมือที่รวดเร็ว และรองรับการเพิ่มฟังชั่นการอ่านบัตร Proximity หรือ Mifare ได้ Face Scan Thai02 IF40 มาพร้อมเทคโนโลยีเสียงตอบรับเป็นภาษาไทย ในการสแกนว่าผ่าน หรือไม่ผ่าน พร้อมทั้งเก็บภาพผู้สแกนลงเวลาอีกด้วย

barcode-dd-face-scan-thai02-if40-time-attendance

เครื่องสแกนใบหน้าและนิ้ว Thai02 IF40 นอกจากราคาที่ถูกแล้ว ยังเน้นระบบประหยัดพลังงานโดยใช้ไฟ เพียง 5 โวลล์ และด้วยเทคโนโลยีการเชื่อมต่อแบบ TCP/IP ที่สามารถกำหนด IP Address ให้กับเครื่องเพื่อการเชื่อมต่อในระบบอีเธอร์เน็ต ( Etherne t) รองรับการเชื่อมต่อ USB อีกด้วย

ด้วยคุณสมบัติของโปรแกรม Attendance Management เวอร์ชันภาษาไทยที่สามารถแสดงรายงานการมาทำงานของพนักงานแต่ละคนได้ หรือจะเลือกส่งข้อมูลออกเป็น Text File เพื่อใช้งานร่วมกับโปรแกรมคิดเงินเดือนยี่ห้อต่างๆ ก็ได้ เหมาะสำหรับหน่วยงานราชการ บริษัท ธุรกิจเอสเอ็มอี หรือองค์กรธุรกิจขนาดใหญ่ที่ต้องการบันทึกเวลาพนักงานและควบคุมการเข้าออกในจุดที่สำคัญ สนใจสอบถามข้อมูลผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมได้ที่ www.barcode-dd.com หรือโทรศัพท์ 0-2476 1146


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

ธุรกิจ Cloud ทำให้รายได้ Q2/2565 ของ Microsoft พุ่ง 20%

บริษัท Microsoft มีการประกาศผลประกอบการของไตรมาสที่ 2 ประจำปี 2565 ออกมาให้เห็นตัวเลขการเติบโตเรียบร้อยแล้ว และเมื่อนำมาเปรียบเทียบในปฏิทินเวลาเดียวกันของปีที่ผ่านมา จะเห็นตัวเลขรายได้ที่เพิ่มขึ้นได้อย่างชัดเจน โดยในปีงบประมาณ 2565 บริษัท Microsoft มีรายได้อยู่ที่ 51.7 …

HP ประกาศเปิดตัว 3 กลุ่มผลิตภัณฑ์ ในครึ่งปีแรก

HP หนึ่งในแบรนด์กลุ่มสินค้า PC Desktop และ Notebook ประกาศเปิดตัวผลิตภัณฑ์รุ่นใหม่ และมีแผนวางจำหน่ายในช่วง 2 ไตรมาสแรก ปี 2022 ในทั้ง 3 กลุ่มผลิตภัณฑ์ …