CDIC 2023

[PR] แนะนำเครื่องสแกนหน้า Face Scan รุ่นใหม่ S501 Multibio700 Bio700

บาร์โค้ดดีดีดอทคอม ขอแนะนำเครื่องสแกนใบหน้ารุ่นใหม่ S501 Multibio 700 Bio 700 สามารถเก็บใบหน้าได้ถึง 1500 หน้า และรองรับการสแกนลายนิ้วมือได้ถึง 2000 ลายนิ้วมือ เก็บข้อมูลการลงเวลาได้มากถึง 100,000 รายการ พร้อมจอระบบสัมผัส Touch Screen 3” Digital Color TFT ขนาดใหญ่ ตัวเครื่องมีความเร็วในการสแกนหน้าที่แม่นยำ ด้วยลักษณะการสแกนหน้าแบบไบโอเมตริกส์ นอกจากนี้ยังรองรับการสแกนแบบลายนิ้วมือที่รวดเร็ว และสามารถรองรับฟังชั่นการอ่านบัตร Proximity หรือ Mifare ได้ พร้อมเทคโนโลยีเสียงตอบรับเป็นภาษาไทย ในการสแกนว่าผ่าน หรือไม่ผ่าน

s501-multibio700-bio700-face-scan

เครื่องสแกนหน้า Face Scan รุ่น S501 Multibio700 Bio700 ยังคงเน้นระบบ ประหยัดพลังงานโดยใช้ไฟ เพียง 12 โวลล์ และด้วยเทคโนโลยีการเชื่อมต่อแบบ TCP/IP ที่สามารถกำหนด IP Adderss ให้กับเครื่องเพื่อการเชื่อมต่อในระบบอีเธอร์เน็ต (Ethernet) รองรับการใช้งานใน 1 สถานที่สูงถึง 255 เครื่อง หรือจะเชื่อมต่อแบบ RS232 หรือ แบบ RS485ซึ่งสามารถเดินสายได้ไกลถึง 1 กิโลเมตร  รองรับการเชื่อมต่อ USB อีกด้วย

ด้วยคุณสมบัติของโปรแกรม Attendance Management เวอร์ชั่นภาษาไทยที่สามารถแสดงรายงานการมาทำงานของพนักงานแต่ละคนได้ หรือจะเลือกส่งข้อมูลออกเป็น Text File เพื่อใช้งานร่วมกับโปรแกรม คิดเงินเดือนยี่ห้อต่าง ๆ ได้ เหมาะสำหรับหน่วยงานราชการ บริษัท ห้างร้านทั่วไป ที่ต้องการบันทึกเวลาพนักงานและควบคุมการเข้าออกในจุดที่สำคัญ สอบถามข้อมูลผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมได้ที่โทรศัพท์ 0-2476 1146 หรือ www.barcode-dd.com


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

DGA เปิดผลงาน รัฐบาลดิจิทัล ประหยัด คุ้มค่ามูลค่าทางเศรษฐกิจกว่า 8 พันล้านบาท ชูกลยุทธ์ เข้าถึงบริการภาครัฐ ง่าย สะดวก รวดเร็ว ตรวจสอบได้ ขับเคลื่อนรัฐบาลดิจิทัล ในบทบาท Smart Connector เชื่อมต่อภาครัฐทุกภาคส่วนกับประชาชน [Press Release]

DGA อัพเดทความก้าวหน้ารัฐบาลดิจิทัลของไทย มุ่งเป้ายกระดับงานบริการ ทั่วประเทศให้เป็นดิจิทัล พร้อมขยายบริการรัฐบนแอปพลิเคชัน “ทางรัฐ” ให้ครอบคลุมประชาชนทุกช่วงวัย สามารถรับบริการภาครัฐได้ แฮบปี้ คนไทยตื่นตัวการใช้บริการรัฐผ่านแอปพลิเคชัน และใช้บริการดิจิทัลภาครัฐทุกบริการรวมกว่า 4 ร้อยล้านครั้ง โดยไม่รวมบริการโครงสร้างพื้นฐาน DG …

ไฟร์วอลล์หมดยุคแล้ว? อย่างน้อยก็ยังไม่ใช่ในศตวรรษนี้แน่นอน [Guest Post]

โดยซิดดาร์ท เดชปันเด ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายเทคโนโลยีภาคสนามประจำเอเชียแปซิฟิกและญี่ปุ่นพาโล อัลโต้ เน็ตเวิร์กส์ ผมมีโอกาสได้บรรยายเรื่อง SASE (Secured Access Service Edge  หรือ สถาปัตยกรรมการใช้งานระบบคลาวด์ อย่างมั่นคงปลอดภัยให้ประสบความสำเร็จได้ง่ายยิ่งขึ้น) ให้กับบริษัทขนาดใหญ่ต่างๆ กว่า …