CDIC 2023

[PR] ระบบควบคุมการเข้าออกประตูรุ่นใหม่ ZKTeco SF300 X8 Access Control Systems

บาร์โค้ดดีดีดอทคอม ขอแนะนำเครื่องควบคุมการเข้าออกประตูด้วยลายนิ้วมือและบัตรรุ่น ZKTeco SF300 X8 สามารถเก็บลายนิ้วมือได้ถึง 1,500 ลายนิ้วมือ 5,000 บัตร เก็บข้อมูลการลงเวลาได้มากถึง 80,000 รายการ หัวสแกนแบบ CMOS สามารถอ่านลายนิ้วมือภายใน 2 วินาที พร้อมเทคโนโลยีแป้นพิมพ์แบบสัมผัส Touch Screen หน้าจอสี TFT ขนาด 2.8 นิ้ว ล้ำหน้าด้วยเทคโนโลยีการเชื่อมต่อแบบ TCP/IP ที่สามารถกำหนด IP Address ให้กับเครื่องเพื่อเชื่อมต่อระบบอีเธอร์เน็ต (Ethernet) หรือ RS232 , RS485 ได้

barcode-dd-zkteco-sf300-x8-access-control-system

นอกจากนี้ ZKTeco SF300 X8 ยังมีชุดกล่องควบคุมที่สามารถต่อเข้ากับระบบล็อกประตูไฟฟ้า เพื่อใช้เป็นเครื่องควบคุมการเข้า-ออกประตู Access Control Systems ได้อีกด้วย ซึ่งตัวเครื่องมีคุณสมบัติพิเศษที่สามารถระบุได้ว่าลายนิ้วมือใดที่สามารถเปิดประตูในการเข้า-ออกได้ หรือเป็นแค่การบันทึกเวลาแต่ไม่สามารถเปิดประตูได้ และด้วยคุณสมบัติของโปรแกรม Attendance Management เวอร์ชันภาษาไทยที่แสดงรายงานการมาทำงานของพนักงานแต่ละคน หรือจะเลือกส่งข้อมูลออกเป็น Text File เพื่อใช้งานร่วมกับโปรแกรมคิดเงินเดือนยี่ห้อต่าง ๆ ก็ได้ อีกทั้งตัวเครื่อง ZKTeco SF300 X8 ยังประหยัดพลังงานโดยใช้ไฟเพียง 12 โวลต์เหมาะสำหรับหน่วยงานราชการ ธุรกิจเอสเอ็มอี และองค์กรธุรกิจขนาดใหญ่ที่ต้องการบันทึกเวลาพนักงานและควบคุมการเข้าออกในจุดที่สำคัญ สอบถามข้อมูลผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมได้ที่ บาร์โค้ดดีดีดอทคอม โทรศัพท์ 0-2476 1146 หรือ www.barcode-dd.com


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

DGA เปิดผลงาน รัฐบาลดิจิทัล ประหยัด คุ้มค่ามูลค่าทางเศรษฐกิจกว่า 8 พันล้านบาท ชูกลยุทธ์ เข้าถึงบริการภาครัฐ ง่าย สะดวก รวดเร็ว ตรวจสอบได้ ขับเคลื่อนรัฐบาลดิจิทัล ในบทบาท Smart Connector เชื่อมต่อภาครัฐทุกภาคส่วนกับประชาชน [Press Release]

DGA อัพเดทความก้าวหน้ารัฐบาลดิจิทัลของไทย มุ่งเป้ายกระดับงานบริการ ทั่วประเทศให้เป็นดิจิทัล พร้อมขยายบริการรัฐบนแอปพลิเคชัน “ทางรัฐ” ให้ครอบคลุมประชาชนทุกช่วงวัย สามารถรับบริการภาครัฐได้ แฮบปี้ คนไทยตื่นตัวการใช้บริการรัฐผ่านแอปพลิเคชัน และใช้บริการดิจิทัลภาครัฐทุกบริการรวมกว่า 4 ร้อยล้านครั้ง โดยไม่รวมบริการโครงสร้างพื้นฐาน DG …

ไฟร์วอลล์หมดยุคแล้ว? อย่างน้อยก็ยังไม่ใช่ในศตวรรษนี้แน่นอน [Guest Post]

โดยซิดดาร์ท เดชปันเด ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายเทคโนโลยีภาคสนามประจำเอเชียแปซิฟิกและญี่ปุ่นพาโล อัลโต้ เน็ตเวิร์กส์ ผมมีโอกาสได้บรรยายเรื่อง SASE (Secured Access Service Edge  หรือ สถาปัตยกรรมการใช้งานระบบคลาวด์ อย่างมั่นคงปลอดภัยให้ประสบความสำเร็จได้ง่ายยิ่งขึ้น) ให้กับบริษัทขนาดใหญ่ต่างๆ กว่า …