[PR] บาร์โค้ดดีดีดอทคอมแนะนำเครื่องพิมพ์เทอร์มอลความเร็วสูง EPSON รุ่น TM T82

บาร์โค้ดดีดีดอทคอม (www.barcode-dd.com) ขอแนะนำเครื่องพิมพ์เทอร์มอลความเร็วสูงรุ่นใหม่ล่าสุด คือ EPSON รุ่น TM-T82 เป็นเครื่องพิมพ์ระบบความร้อนที่ได้รับการพัฒนามาเพื่อรองรับงานที่ต้องการความรวดเร็ว ฉับไว ด้วยประสิทธิภาพของเครื่องที่สามารถพิมพ์งานด้วยความเร็วสูงสุด 150 มม./วินาที ใช้งานง่าย ลดความยุ่งยากในการใส่กระดาษ สามารถตัดกระดาษในตัว และจัดหน้าวางรูปแบบหรือเลือกรูปแบบได้อย่างอิสระ ไม่ว่าจะเป็นตัวอักษร รูปภาพ หรือ Barcode

barcode-dd-epson-tm-t82-thermal-printer

นอกจากนี้เครื่องพิมพ์ EPSON รุ่น TM T82 พิมพ์ได้ทั้งแบบ Code UPC ,EAN ,Code 93 , Code 39 ,Code 128 และให้ความเร็วสูงในการพิมพ์ใบงาน ทำความสะอาดง่าย มีความคงทนในการใช้งาน ช่วยลดค่าใช้จ่ายในการบำรุงรักษาเครื่อง เครื่องพิมพ์ EPSON รุ่น TM-T82 เหมาะสำหรับธุรกิจที่ต้องการงานพิมพ์คุณภาพและความเร็วสูง เช่น ธุรกิจการจัดทำบัตรคิว สำหรับที่จอดรถ ร้านอาหาร ธนาคาร โดยผู้สนใจคลิกดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.barcode-dd.com หรือโทรศัพท์ 0-2476-1146


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

เปิดตัว Panduit TX6A Vari-Matrix HD สาย Cat 6A UTP ขนาดเล็กที่สุดในโลก รองรับ 1-10GbE และ PoE++ ป้องกันสัญญาณรบกวนได้เหนือกว่ามาตรฐาน

ในปี 2023 นี้ถือเป็นปีที่น่าสนใจสำหรับวงการสายสัญญาณเครือข่าย เพราะผู้ผลิตทุกรายต่างเร่งพัฒนานวัตกรรมใหม่ๆ ออกมาแข่งขันกันในหลายแง่มุม ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความเร็วของ Ethernet ที่เพิ่มขึ้น, การรองรับอุปกรณ์ IoT ให้ได้หลากหลายยิ่งขึ้น ไปจนถึงการตอบรับต่อประเด็นด้านความยั่งยืนหรือ Sustainability

ผลกระทบจากควอนตัมต่อระบบรักษาความปลอดภัยไซเบอร์ ประเทศไทยต้องเร่งเดินหน้าแผนรับมือ [Press Release]

การคำนวณเชิงควอนตัม (quantum computing)  การแข่งขันด้านเทคโนโลยีการคำนวณแบบใหม่ที่กำลังร้อนแรง และเศรษฐกิจเอเชียรวมถึงไทยก็เกาะติดกระแสอย่างใกล้ชิด แต่นักวิจัยและนักเทคโนโลยีด้านระบบรักษาความปลอดภัยไซเบอร์กำลังกังวลกับข้อดีข้อเสียของการคำนวณเชิงควอนตัม แม้ประโยชน์จะมีมากมาย ตั้งแต่เรื่องแมชชีนเลิร์นนิ่ง การวิเคราะห์ข้อมูล การวิจัยทางการแพทย์ ไปจนถึงวิทยาการรหัสลับและระบบรักษาความปลอดภัยไซเบอร์ แต่เทคโนโลยีเดียวกันก็ก่อให้เกิดความเสี่ยงและช่องโหว่ใหม่โดยเฉพาะความสามารถในทะลุทะลวงการเข้ารหัสยุคใหม่ซึ่งถือเป็นรากฐานของอินเทอร์เน็ต การสื่อสาร และอีคอมเมิร์ซ ที่เชื่อมผสานสังคมของเราเข้าด้วยกัน