[PR] แอ็กซิสเปิดตัวกล้องโดมขนาดเล็กใช้ติดตั้งภายนอก ให้มุมมองแบบพาโนรามิค พร้อมไมโครโฟนและลำโพงในตัวเบ็ดเสร็จ

แอ็กซิส คอมมูนิเคชั่นส์ ผู้นำระดับโลกด้านกล้องวิดีโอบนระบบเครือข่ายเปิดตัว AXIS M3037-PVE ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์กล้องตัวใหม่ในตระกูล AXIS M30 ของแอ็กซิส M3037-PVE เป็นกล้องที่มีความทนทานต่อการทุบทำลาย มีโดมขนาดเล็กแบบติดตั้งคงที่ ที่สามารถให้ภาพมุมมองแบบพาโนรามิคได้ทั้งเวลากลางวันและกลางคืน สามารถสื่อสารสองทางด้วยเสียงผ่านไมโครโฟนและลำโพงในตัว

axis-m3037-pve

AXIS M3037-PVE ให้ภาพวิดีโอที่มีคุณภาพหลายล้านพิกเซล ด้วยมุมมองแบบพาโนรามิคหลากหลายมุมมอง เช่น มุมมอง 360 องศา ( ceiling view ) มุมมอง 270 องศา ( corner view ) หรือ มุมมอง 180 องศาจากจุดที่ติดตั้งกล้อง กล้องราคาประหยัดรุ่นนี้มุ่งเน้นไปที่กลุ่มลูกค้าโรงงาน และใช้ไฟจากภาคจ่ายไฟอีเธอร์เน็ต ( Power over Ethernet: PoE ) จึงติดตั้งได้ง่ายและมีคุณภาพเชื่อถือได้

กล้องนี้เหมาะกับการใช้งานในสถานที่ที่จำเป็นต้องสื่อสารด้วยเสียง เช่น ทางเข้าโรงแรม ร้านขายของ ร้านอาหาร หรืออาคารสำนักงาน AXIS M3037-PVE รองรับ Session Initiation Protocol ( SIP ) เพื่อใช้งานร่วมกับโทรศัพท์ระบบไอพี ซึ่งช่วยให้ผู้ประกอบการและผู้ที่อยู่ในบริเวณที่กล้องจับภาพสามารถสื่อสารถึงกันได้ผ่านโทรศัพท์ระบบไอพี นอกจากนี้กล้องรุ่นนี้ยังรองรับการใช้งานกับ AXIS Camera Application Platform ( ACAP ) และ AXIS Video Hosting System รวมถึงยังมีอินเตอร์เฟซการเขียนโปรแกรมระบบเปิดเพื่อทำงานร่วมกับซอฟต์แวร์ต่า ๆ เช่น VAPIX และ ONVIF

AXIS M3037-PVE มีวางจำหน่ายแล้วผ่านช่องทางการจัดจำหน่ายของแอ็กซิส

ชมภาพและข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.axis.com/corporate/press/press_material.htm?key=m30series

 

เกี่ยวกับ แอ็กซิส คอมมูนิเคชั่นส์

axis_communications-logo

แอ็กซิส นำเสนอโซลูชั่นด้านระบบรักษาความปลอดภัยที่ช่วยให้โลกปลอดภัย และมีประสิทธิภาพมากขึ้น ในฐานะผู้นำตลาดระดับโลกด้านระบบรักษาความปลอดภัยแบบวิดีโอระบบเครือข่าย แอ็กซิสขับเคลื่อนอุตสาหกรรมด้วยการคิดค้นผลิตภัณฑ์นวัตกรรมเครือข่ายภายใต้การทำงานแบบโอเพ่นแพลทฟอร์มอย่างต่อเนื่อง


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Cloudflare & Soft de’ but Webinar : Cloudflare Area1 and New!! security Products from Cloudflare

Cloudflare ร่วมกับ Soft de' but ขอเชิญผู้สนใจทางด้านไอทีทุกท่านเข้าร่วมงานสัมมนาออนไลน์ในหัวข้อ "Cloudflare Area1 and New!! security Products from Cloudflare" เพื่อเรียนรู้ไปกับเทคโนโลยีของ Cloudflare Email Security ที่จะช่วยวิเคราะห์พฤติกรรมและการโจมตีทางอีเมล พร้อมกันนั้นยังมีโซลูชันอื่นที่น่าสนใจมาแนะนำในงานครั้งนี้ด้วย งานสัมมนาจะจัดขึ้นในวันพฤหัสบดีที่ 26 พฤษภาคม 2565 เวลา 14.00 – 15.30 น. โดยมีรายละเอียดดังนี้

[Guest Post] Hybrid Work คืออะไร?

Hybrid Work เป็นแนวทางที่ออกแบบมาเพื่อสร้างประสบการณ์การทำงานที่ครอบคลุมสำหรับผู้ปฏิบัติงาน ไม่ว่าพวกเขาจะอยู่ที่ใด ช่วยให้ผู้คนสามารถทำงานในสถานที่ นอกสถานที่ และเคลื่อนที่ไปมาระหว่างสถานที่ต่างๆ Hybrid Work ยังส่งเสริมการมีส่วนร่วม และความเป็นอยู่ที่ดีให้กับพนักงานทุกคน