Black Hat Asia 2023

[PR] แอ็กซิสเปิดตัวกล้องโดมขนาดเล็กใช้ติดตั้งภายนอก ให้มุมมองแบบพาโนรามิค พร้อมไมโครโฟนและลำโพงในตัวเบ็ดเสร็จ

แอ็กซิส คอมมูนิเคชั่นส์ ผู้นำระดับโลกด้านกล้องวิดีโอบนระบบเครือข่ายเปิดตัว AXIS M3037-PVE ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์กล้องตัวใหม่ในตระกูล AXIS M30 ของแอ็กซิส M3037-PVE เป็นกล้องที่มีความทนทานต่อการทุบทำลาย มีโดมขนาดเล็กแบบติดตั้งคงที่ ที่สามารถให้ภาพมุมมองแบบพาโนรามิคได้ทั้งเวลากลางวันและกลางคืน สามารถสื่อสารสองทางด้วยเสียงผ่านไมโครโฟนและลำโพงในตัว

axis-m3037-pve

AXIS M3037-PVE ให้ภาพวิดีโอที่มีคุณภาพหลายล้านพิกเซล ด้วยมุมมองแบบพาโนรามิคหลากหลายมุมมอง เช่น มุมมอง 360 องศา ( ceiling view ) มุมมอง 270 องศา ( corner view ) หรือ มุมมอง 180 องศาจากจุดที่ติดตั้งกล้อง กล้องราคาประหยัดรุ่นนี้มุ่งเน้นไปที่กลุ่มลูกค้าโรงงาน และใช้ไฟจากภาคจ่ายไฟอีเธอร์เน็ต ( Power over Ethernet: PoE ) จึงติดตั้งได้ง่ายและมีคุณภาพเชื่อถือได้

กล้องนี้เหมาะกับการใช้งานในสถานที่ที่จำเป็นต้องสื่อสารด้วยเสียง เช่น ทางเข้าโรงแรม ร้านขายของ ร้านอาหาร หรืออาคารสำนักงาน AXIS M3037-PVE รองรับ Session Initiation Protocol ( SIP ) เพื่อใช้งานร่วมกับโทรศัพท์ระบบไอพี ซึ่งช่วยให้ผู้ประกอบการและผู้ที่อยู่ในบริเวณที่กล้องจับภาพสามารถสื่อสารถึงกันได้ผ่านโทรศัพท์ระบบไอพี นอกจากนี้กล้องรุ่นนี้ยังรองรับการใช้งานกับ AXIS Camera Application Platform ( ACAP ) และ AXIS Video Hosting System รวมถึงยังมีอินเตอร์เฟซการเขียนโปรแกรมระบบเปิดเพื่อทำงานร่วมกับซอฟต์แวร์ต่า ๆ เช่น VAPIX และ ONVIF

AXIS M3037-PVE มีวางจำหน่ายแล้วผ่านช่องทางการจัดจำหน่ายของแอ็กซิส

ชมภาพและข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.axis.com/corporate/press/press_material.htm?key=m30series

 

เกี่ยวกับ แอ็กซิส คอมมูนิเคชั่นส์

axis_communications-logo

แอ็กซิส นำเสนอโซลูชั่นด้านระบบรักษาความปลอดภัยที่ช่วยให้โลกปลอดภัย และมีประสิทธิภาพมากขึ้น ในฐานะผู้นำตลาดระดับโลกด้านระบบรักษาความปลอดภัยแบบวิดีโอระบบเครือข่าย แอ็กซิสขับเคลื่อนอุตสาหกรรมด้วยการคิดค้นผลิตภัณฑ์นวัตกรรมเครือข่ายภายใต้การทำงานแบบโอเพ่นแพลทฟอร์มอย่างต่อเนื่อง


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

MFEC: พลิกโฉมการจัดการ Infrastructure ตอบโจทย์ Modernize Application ด้วย VMware Tanzu

แนวคิดการยกเครื่องแอปพลิเคชันเดิมสู่บริบทของการทำงานสมัยใหม่หรือที่เรียกว่า Modernization นั้นเริ่มกลายเป็นนโยบายหลักขององค์กร เนื่องจากหลายปีที่ผ่านมาการก้าวเข้ามาของเทคโนโลยี Container นั้นได้สนับสนุนให้แนวคิดนี้ทำได้สะดวกขึ้น อีกทั้งยังช่วยให้แอปพลิเคชันสามารถนำพลังจากเทคโนโลยีคลาวด์มาใช้ได้อย่างเกิดประโยชน์สูงสุด แต่ในความเป็นจริงแล้วผู้ดูแลระบบไอทีขององค์กรกลับกำลังเผชิญกับความท้าทายมากมาย ซึ่ง VMware Tanzu คือแพลตฟอร์มที่จะช่วยให้องค์กรสามารถบรรลุเป้าหมายของการทำ Modernization ประสบความสำเร็จได้ โดยที่ยังรักษาระบบการทำงานแบบเดิม …

บริหารจัดการ Multi-Cloud ครบวงจรอย่างมั่นใจ ด้วย VMware Aria จาก Fujitsu

แม้ Multi-Cloud จะไม่ใช่เรื่องใหม่สำหรับธุรกิจองค์กรแล้วในทุกวันนี้ แต่การบริหารจัดการ Multi-Cloud ให้มีประสิทธิภาพได้อย่างรอบด้านนั้นก็ยังคงเป็นความท้าทายของผู้บริหารฝ่าย IT ในหลายองค์กร เพราะ Cloud แต่ละระบบนั้นต่างก็มีความแตกต่างในเชิงรายละเอียด และยากต่อการรวบรวมข้อมูลการใช้งานมาวิเคราะห์แบบรวมศูนย์