ขอเชิญร่วมงานออนไลน์ AWS Hybrid Cloud Workshop Series – ASEAN เรียนรู้การสร้าง Hybrid Cloud กับ AWS

TechTalkThai ขอเรียนเชิญ IT Manager, Cloud Engineer, Data Center Engineer, ผู้ดูแลระบบ IT และผู้ที่สนใจทุกท่าน เข้าร่วม Webinar ในหัวข้อเรื่อง “AWS Hybrid Cloud Workshop Series – ASEAN” จำนวน 2 ครั้ง เพื่อเรียนรู้และร่วมทำ Workshop สำหรับการสร้างระบบ Hybrid Cloud ด้วย VMware Cloud on AWS และ AWS Outposts ในวันพฤหัสบดีที่ 2 กรกฎาคม 2020 สำหรับเนื้อหาเริ่มต้น และวันพุธที่ 15 กรกฎาคม 2020 และวันพฤหัสบดีที่ 16 กรกฎาคม 2020 สำหรับเนื้อหาขั้นสูง โดยมีกำหนดการและวิธีการลงทะเบียนดังนี้

AWS Hybrid Cloud Workshop Series – ASEAN

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ: AWS Hybrid Cloud Workshop Series – ASEAN
ช่องทางการบรรยาย: Online Web Conference
ภาษา: ไทยและอังกฤษ

ขอเชิญร่วมงาน AWS Hybrid Cloud Workshop Series เพื่อเรียนรู้นิยามของ Hybrid Cloud ที่แท้จริงพร้อมวิธีการนำไปใช้งานให้เหมาะสมกับองค์กรของคุณ พร้อมรับฟังประเด็นสำคัญด้านข้อกฎหมายและแนวโน้มในประเทศไทยที่ต้องพิจารณาในการทำ Hybrid Cloud และรับเอกสารสุดพิเศษ “AWS Public Sector Hybrid Cloud Playbook” เพื่อนำไปใช้ศึกษาเป็นแนวทางสำหรับการใช้งานบริการ Cloud ในหน่วยงานภาครัฐหลังเข้าร่วม Webinar ในแต่ละหัวข้อ

ใน Webinar นี้จะแบ่งเนื้อหาออกเป็น 2 ส่วน ได้แก่ Hybrid 101 สำหรับเรียนรู้แนวคิดและเทคโนโลยีเบื้องต้นเกี่ยวกับ Hybrid Cloud และ Technical Deep Dive สำหรับเจาะลึกเทคโนโลยี VMware Cloud on AWS และ AWS Outposts สำหรับใช้ในการสร้างระบบ Hybrid Cloud โดยเฉพาะ ซึ่งสามารถเลือกลงทะเบียนเข้าร่วมได้ตามต้องการ

กำหนดการ

  • Hybrid 101 เรียนรู้แนวคิดและเทคโนโลยีเบื้องต้นเกี่ยวกับ Hybrid Cloud จาก AWS วันพฤหัสบดีที่ 2 กรกฎาคม 2020 เวลา 10.30 – 11.30 (ภาษาไทย)
  • Technical Deep Dive: VMware Cloud on AWS เรียนรู้และทดลองสร้าง Hybrid Cloud ด้วย VMWare Cloud on AWS วันพุธที่ 15 กรกฎาคม 2020 เวลา 9.30 – 10.15 (ภาษาอังกฤษ)
  • Technical Deep Dive: AWS Outposts เรียนรู้และทดลองสร้าง Hybrid Cloud ด้วย AWS Outposts วันพฤหัสบดีที่ 16 กรกฎาคม 2020 เวลา 9.30 – 10.15 (ภาษาอังกฤษ)

ลงทะเบียนเข้าร่วม Webinar ได้ทันที

ผู้ที่สนใจสามารถกรอกแบบฟอร์มเพื่อเข้าร่วม Webinar ในหัวข้อนี้ได้ทันทีที่ https://pages.awscloud.com/APAC-public-OE-asean-hybrid-cloud-workshop-series-2020-reg.html?sc_channel=em&sc_campaign=%7b%7bprogram.name%7d%7d&sc_medium=em_%7b%7bcampaign.id%7d%7d&sc_content=REG_webinar_wwps&sc_detail=aseanhybridcloudworkshopseries&sc_geo=apac&sc_country=mult&sc_outcome=reg&trk=em_apac_inv_ttt โดยทีมงานขอความกรุณากรอกข้อมูลชื่อบริษัทด้วยชื่อเต็มของหน่วยงานหรือองค์กร เพื่อไม่ให้เกิดความสับสนในการจัดการกับข้อมูลการลงทะเบียน


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Intel พัฒนาชิปใหม่ ช่วยป้องกันการโจมตีด้วยฮาร์ดแวร์

Intel เผยโครงการพัฒนาชิปใหม่ Tunable Replica Circuit (TRC) ซึ่งออกแบบมาใช้สำหรับป้องกันการโจมตีทางไซเบอร์ที่ใช้ฮาร์ดแวร์เป็นเส้นทางในการโจมตี โดยมีความสามารถในการตรวจจับการโจมตีทั่วไปที่เกิดจาก Hardware-based ได้ และสามารถแจ้งผู้ดูแลระบบในทราบถึงเหตุการณ์ที่เกิด พร้อมกับช่วยป้องกันกันการโจมตีนั้นๆ

Cisco โดนแฮ็กโดยแก๊งแรนซัมแวร์ Yanluowang

Cisco ออกมายอมรับว่า ได้ถูกแก๊งแรนซัมแวร์ Yanluowang ลุกล้ำเข้ามาในเครือข่ายขององค์กรจริง เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อช่วงปลายเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา และยังถูกรีดไถจากไฟล์ข้อมูลที่ถูกโจรกรรมออกไป