เชิญร่วมงานสัมมนา Rethink & Rebuild your Cyber Security Plan โดย AMR Asia

AWS Accelerator for Citrix – บริการสำหรับ Migrate Citrix XenApp และ XenDesktop ไปยัง AWS Cloud

aws-600x300-banner-2

สำหรับผู้ที่สนใจจะทำการ Migrate ระบบ Citrix XenApp, XenDesktop และ NetScaler ไปยัง AWS วันนี้ Amazon ได้เสนอทางเลือกเป็นบริการ AWS Accelerator for Citrix เพื่อรองรับการทำ Migration ไปยัง AWS Cloud ได้ง่ายดายยิ่งขึ้น

สำหรับกระบวนการ Migration จะใช้เครื่องมือ Citrix Lifecycle Management (CLM) ซึ่งเป็นเครื่องมือที่ใช้ในการ Deploy, Migrate และบริหารจัดการ XenDesktop และ XenApp โดยเฉพาะ โดย CLM จะมาพร้อมกับ Blueprint ในการ Migrate ระบบเดิมที่มีอยู่ขึ้นไปยัง AWS ได้ทันที ซึ่งบริการ AWS Accelerator จะเสนอ License แบบ Trial ให้ใช้งานจำนวน 25-user จำนวน 60 วัน เพื่อใช้ในการทดสอบ PoC และทดสอบการ Migrate ระบบขึ้นไปยัง Cloud และในระหว่างทำการทดสอบ Amazon จะมี AWS Credit ให้ใช้งานจำนวน $5000 นอกจากนี้ผู้ใช้งานยังสามารถเรียกใช้งาน Technical Support จากทาง Citrix และ AWS ได้อีกด้วย

สำหรับผู้ที่สนใจและต้องการทดสอบสามารถติดต่อ AWS หรือ Citrix เพื่อขอเข้าร่วม AWS Accelerator ได้ทันที

ที่มา : https://aws.amazon.com/blogs/aws/aws-accelerator-for-citrix-migrate-or-deploy-xenapp-xendesktop-to-the-cloud/About เด็กฝึกงาน TechTalkThai หมายเลข 1

นักเขียนมือใหม่ผู้หลงใหลใน Enterprise IT และซูชิ

Check Also

วางรากฐานดิจิทัลด้วย Infor LN – ซอฟต์แวร์ ERP ที่ถูกออกแบบมาเพื่อธุรกิจโรงงานโดยเฉพาะ by ProSoft Co.,Ltd.

ระบบ ERP คือสิ่งที่องค์กรมักจะนึกถึงเป็นอย่างแรกๆในการทำ Digital Transformation ระบบ ERP สมัยใหม่นั้นไม่เพียงแต่จะต้องจัดการกระบวนการทำงานได้เป็นอย่างดี แต่ยังต้องเปิดกว้างต่อการพัฒนานวัตกรรม มีโครงสร้างรองรับการทำงานร่วมกับเทคโนโลยีใหม่ในอนาคต และมั่นคงพอที่ธุรกิจจะต่อยอดใช้ในระยะยาวได้ ProSoft เป็นหนึ่งในผู้ให้บริการที่มีซอฟต์แวร์ ERP ที่มีความสมดุลระหว่างความสามารถในการบริหารการดำเนินงาน …

Sophos แจ้งลูกค้าพบเหตุ Data Breach

Sophos ได้อีเมลแจ้งลูกค้าว่าพบเหตุ Data Breach ในเครื่องมือที่ใช้เก็บข้อมูลลูกค้า