Black Hat Asia 2021

[Guest Post] AVEVA ปรับปรุงโซลูชันซัพพลายเชนแบบครบวงจรด้วย Real-time Crude

ผลิตภัณฑ์ใหม่เพื่อเพิ่มความคล่องตัวขององค์กรในตลาดพลังงานสารระเหยง่าย การปรับปรุงวิสัยทัศน์ของซัพพลายเชนและให้ข้อมูลคุณภาพน้ำมันดิบในเวลาที่รวดเร็ว

AVEVA ผู้นำระดับโลกในด้านวิศวกรรมและซอฟต์แวร์อุตสาหกรรมประกาศเปิดตัวการปรับปรุงล่าสุดของ Real-time Crude แพลตฟอร์ม AVEVA™ Unified Supply Chain ซึ่งออกแบบมาเพื่อช่วยให้ลูกค้าเพิ่มวิสัยทัศน์สำหรับธุรกิจและการดำเนินงานเพื่อทำความเข้าใจอย่างรวดเร็วว่าคุณภาพน้ำมันดิบส่งผลต่อซัพพลายเชนของพวกเขาอย่างไร

ในขณะที่อุตสาหกรรมน้ำมันและก๊าซเผชิญกับการหยุดชะงักครั้งใหญ่ การขาดวิสัยทัศน์ในซัพพลายเชนทำให้เกิดความยากลำบากในการตอบสนองต่อการเปลี่ยนแปลงของตลาดแบบเรียลไทม์ AVEVA Real-Time Crude ซึ่งเป็นโซลูชันที่พัฒนาโดย Schneider Electric ซึ่งรวมเครื่องมือการวิเคราะห์ที่ทันสมัยเข้ากับเทคนิคการเรียนรู้ด้วยเครื่องจักรที่มีประสิทธิภาพ เพื่อให้ได้ซึ่งการตรวจวัดน้ำมันดิบที่รวดเร็วและเชื่อถือได้ทั่วทั้งองค์กรภายในเวลาไม่กี่นาที ข้อมูลที่รวดเร็วนำไปสู่ข้อดีต่างๆ รวมถึงการตัดสินใจซื้อที่ชาญฉลาดมากขึ้น การวางแผนการดำเนินงานที่ดีขึ้น การจัดสรรทรัพยากรการกลั่นที่ดีขึ้น และการคาดการณ์ปริมาณผลิตภัณฑ์และคุณภาพที่แน่นอนมากขึ้น

 

การเข้าถึง AVEVA’s Cloud Hosting Solution  เพื่อการตัดสินใจที่รวดเร็วขึ้น

AVEVA Unified Supply Chain พร้อมใช้งานบน AVEVA Connect ซึ่งได้รับการออกแบบมาเพื่อโฮสต์โซลูชันซอฟต์แวร์ AVEVA ในระบบคลาวด์อย่างปลอดภัย ซึ่งจะมอบมูลค่าเพิ่มเติมให้กับลูกค้าด้วยการบำรุงรักษาที่ง่ายขึ้น การทำงานร่วมกันที่เพิ่มขึ้น และในกรณีของ Unified Supply Chain จะเพิ่มพลังในการคำนวณที่ช่วยให้ตัดสินใจได้เร็วขึ้น

ในฐานะที่เป็นแพลตฟอร์มที่รวบรวมเป็นหนึ่งเดียวอย่างแท้จริงสำหรับการจัดการซัพพลายเชนของอุตสาหกรรม AVEVA Unified Supply Chain เป็นแหล่งความรู้หนึ่งเดียวที่ช่วยให้องค์กรต่างๆสามารถแบ่งปันและสื่อสารการตัดสินใจระหว่างทีมงานหลากหลายกลุ่ม ส่งเสริมการทำงานร่วมกันและการหารือกันในที่ต่างๆทั่วโลกด้วยวิสัยทัศน์ที่เพิ่มขึ้น ซึ่งจะทำให้ตอบสนองต่อการเปลี่ยนแปลงของสภาวะตลาดได้อย่างรวดเร็ว แพลตฟอร์มประกอบด้วยโมดูลสำหรับการวางแผน การตั้งเวลาการจัดการการทดสอบ และการวางจำหน่าย ที่สามารถแบ่งปันข้อมูลทั่วไปที่ส่งเสริมความเข้าใจในโรงงานทั้งหมดและของธุรกิจ การใช้ข้อมูลทั่วไป โมเดลต่างๆ และการจัดการผู้ใช้จะส่งเสริมการทำงานร่วมกันและวิสัยทัศน์ทั่วซัพพลายเชนทั้งหมด

“ด้วยราคาน้ำมันที่ผันผวน ตลาดที่แปรเปลี่ยนง่าย และการคาดการณ์ภาวะเศรษฐกิจโลกที่ตกต่ำอย่างรุนแรง การเปิดตัว Real-Time Crude ถือเป็นโอกาสอันดี เนื่องจากเป็นการแก้ไขปัญหาที่เป็นที่ทราบกันหลายประการที่ส่งผลกระทบต่ออุตสาหกรรมพลังงาน ในอุตสาหกรรมที่อยู่รอดได้ด้วยความว่องไวต่อความผันผวนของราคาสินค้าและผลิตภัณฑ์ ผลิตภัณฑ์ของ AVEVA ให้ข้อมูลที่รวดเร็วเกี่ยวกับคุณภาพน้ำมันดิบ เพื่อปรับปรุงประสิทธิภาพ ความน่าเชื่อถือ และการตัดสินใจที่คล่องตัว” Harpreet Gulati รองประธานอาวุโสฝ่ายวางแผนและปฏิบัติการธุรกิจจาก AVEVA กล่าว

“Real-Time Crude เป็นส่วนสำคัญของการพัฒนาที่จำเป็นอย่างมากในอุตสาหกรรมพลังงานสารระเหย Schneider Electric และ AVEVA มุ่งมั่นที่จะช่วยนำทางลูกค้าในช่วงเวลาที่ไม่แน่นอนเหล่านี้ได้อย่างรวดเร็ว เพื่อให้ทำงานได้อย่างปลอดภัย มีประสิทธิภาพ และเชื่อถือได้ ฟีเจอร์สำคัญของ AVEVA Unified Supply Chain แสดงให้เห็นถึงศักยภาพที่แท้จริงในการนำอุปกรณ์วิเคราะห์ขั้นสูงและเทคโนโลยีการเรียนรู้ด้วยเครื่องจักรไปสู่ระดับแนวหน้าแบบไม่ซับซ้อน เป้าหมายร่วมกันของเราคือการนำเสนอโซลูชันที่เป็นนวัตกรรมใหม่ที่ไม่เพียงแต่สร้างประสิทธิภาพ แต่ยังช่วยให้ลูกค้าอยู่เหนือคนหมู่มากอีกด้วย” Matthew Carrara รองประธานฝ่ายวิเคราะห์และเครื่องมือวัดกระบวนการของ Schneider Electric ส่วน Industry Business – Process Automation กล่าว

แพลตฟอร์ม AVEVA Unified Supply Chain แตกต่างตรงที่โซลูชันเดิมนั้นใช้ชุดของโซลูชันเฉพาะจุดที่ต้องมีการถ่ายโอนข้อมูลด้วยตนเองระหว่างโซลูชันต่างๆ ในขณะที่โซลูชันของ AVEVA เป็นโซลูชันแบบครบวงจรที่รวมเป็นหนึ่งเดียว ที่ใช้ประโยชน์จากข้อมูลทั่วไป โมเดล และการจัดการผู้ใช้ทั่วไป เพื่อส่งเสริมการทำงานร่วมกันขององค์กรและวิสัยทัศน์ทั่วทั้งซัพพลายเชน ซึ่งจะช่วยลดความจำเป็นในการถ่ายโอนข้อมูล รวมถึงข้อผิดพลาดที่อาจเกิดขึ้นจากการถ่ายโอนข้อมูล ทุกคนมักจะมีข้อมูลที่ทันสมัยอยู่เสมอ AVEVA Unified Supply Chain สามารถช่วยปรับปรุงและเพิ่มประสิทธิภาพเวิร์กโฟลว์ในองค์กรขนาดเล็กและขนาดใหญ่ กลไกการเชื่อมต่อ รวบรวมที่ยืดหยุ่นและทันสมัยทำให้การทำงานกับระบบและกระบวนการทางธุรกิจที่มีอยู่เป็นเรื่องง่าย ช่วยให้เข้าถึงข้อมูลและผลลัพธ์ที่สำคัญได้ง่าย ในขณะที่ยังคงรักษาความปลอดภัยและโมเดลเวอร์ชันที่ใช้เพื่อให้แน่ใจว่ามีความสอดคล้องระหว่างเพื่อนร่วมงาน

 

เกี่ยวกับ AVEVA:

AVEVA เป็นผู้นําโลกด้านวิศวกรรมและซอฟต์แวร์ด้านอุตสาหกรรมที่ขับเคลื่อนการเปลี่ยนโฉมระบบดิจิทัล  ครอบคลุมทั้งวงจรอายุเครื่องจักรทั้งหมดและการปฏิบัติการของกลุ่มอุตสาหกรรมที่ใช้เครื่องจักรในการผลิตที่มีเทคโนโลยีที่ก้าวหน้า (capital-intensive industries)  อีกทั้งระบบแก้ปัญหาของทางบริษัทด้านวิศวกรรม การวางแผนและปฏิบัติการ การบริหารประสิทธิภาพของเครื่องจักร และการตรวจสอบและการควบคุม ได้ส่งมอบผลิตภัณฑ์สู่กลุ่มลูกค้ามากกว่า 16,000 รายทั่วโลก โดยกลุ่มลูกค้าของบริษัทได้ใช้ระบบนิเวศซอฟท์แวร์ด้านอุตสาหกรรมที่ใหญ่ที่สุด ที่ประกอบไปด้วยคู่ค้า 4,200 ราย และนักพัฒนาที่ผ่านการรับรอง 5,700 ราย  บริษัทAVEVAมีสํานักงานใหญ่อยู่ที่เมืองเคมบริดจ์ สหราชอาณาจักร มีพนักงานกว่า 4,400 คน และมีสำนักงาน 80 แห่งในกว่า 40 ประเทศ สําหรับรายละเอียดเพิ่มเติมโปรดเยี่ยมชม : http://www.aveva.com

About Maylada

Check Also

ใช้ Microsoft Azure ได้ง่ายๆ ใน Data Center ของคุณเอง ด้วย Dell EMC Integrated System for Microsoft Azure Stack HCI

สำหรับธุรกิจองค์กรที่มีการใช้งาน Microsoft Azure อยู่แล้ว และต้องการก้าวสู่การทำ Hybrid Cloud ให้ได้อย่างรวดเร็ว คุ้มค่า และง่ายดาย Dell EMC Integrated System for Microsoft Azure Stack HCI คือโซลูชันที่จะตอบโจทย์นี้สำหรับคุณ

Google เตือนภัย พบ Offensive Security Firm ปลอม โจมตีผู้เชี่ยวชาญ Cybersecurity โดยตรง

Google Threat Analysis Group (TAG) ได้ออกมาเผยถึงแนวทางการโจมตีรูปแบบใหม่ที่คาดว่าจะมีเบื้องหลังเกี่ยวพันกับเกาหลีเหนือ โดยการโจมตีนี้ได้อาศัยการปลอมตัวเองเป็น Offensive Security Firm ที่ดูน่าเชื่อถือ เพื่อหลอกให้ Security Researcher มาทำงานร่วมกัน และโจมตี Security Researcher ร่วมกับเหยื่ออื่นๆ ไปด้วยกัน