[Guest Post] AVEVA ปรับปรุงโซลูชันซัพพลายเชนแบบครบวงจรด้วย Real-time Crude

ผลิตภัณฑ์ใหม่เพื่อเพิ่มความคล่องตัวขององค์กรในตลาดพลังงานสารระเหยง่าย การปรับปรุงวิสัยทัศน์ของซัพพลายเชนและให้ข้อมูลคุณภาพน้ำมันดิบในเวลาที่รวดเร็ว

AVEVA ผู้นำระดับโลกในด้านวิศวกรรมและซอฟต์แวร์อุตสาหกรรมประกาศเปิดตัวการปรับปรุงล่าสุดของ Real-time Crude แพลตฟอร์ม AVEVA™ Unified Supply Chain ซึ่งออกแบบมาเพื่อช่วยให้ลูกค้าเพิ่มวิสัยทัศน์สำหรับธุรกิจและการดำเนินงานเพื่อทำความเข้าใจอย่างรวดเร็วว่าคุณภาพน้ำมันดิบส่งผลต่อซัพพลายเชนของพวกเขาอย่างไร

ในขณะที่อุตสาหกรรมน้ำมันและก๊าซเผชิญกับการหยุดชะงักครั้งใหญ่ การขาดวิสัยทัศน์ในซัพพลายเชนทำให้เกิดความยากลำบากในการตอบสนองต่อการเปลี่ยนแปลงของตลาดแบบเรียลไทม์ AVEVA Real-Time Crude ซึ่งเป็นโซลูชันที่พัฒนาโดย Schneider Electric ซึ่งรวมเครื่องมือการวิเคราะห์ที่ทันสมัยเข้ากับเทคนิคการเรียนรู้ด้วยเครื่องจักรที่มีประสิทธิภาพ เพื่อให้ได้ซึ่งการตรวจวัดน้ำมันดิบที่รวดเร็วและเชื่อถือได้ทั่วทั้งองค์กรภายในเวลาไม่กี่นาที ข้อมูลที่รวดเร็วนำไปสู่ข้อดีต่างๆ รวมถึงการตัดสินใจซื้อที่ชาญฉลาดมากขึ้น การวางแผนการดำเนินงานที่ดีขึ้น การจัดสรรทรัพยากรการกลั่นที่ดีขึ้น และการคาดการณ์ปริมาณผลิตภัณฑ์และคุณภาพที่แน่นอนมากขึ้น

 

การเข้าถึง AVEVA’s Cloud Hosting Solution  เพื่อการตัดสินใจที่รวดเร็วขึ้น

AVEVA Unified Supply Chain พร้อมใช้งานบน AVEVA Connect ซึ่งได้รับการออกแบบมาเพื่อโฮสต์โซลูชันซอฟต์แวร์ AVEVA ในระบบคลาวด์อย่างปลอดภัย ซึ่งจะมอบมูลค่าเพิ่มเติมให้กับลูกค้าด้วยการบำรุงรักษาที่ง่ายขึ้น การทำงานร่วมกันที่เพิ่มขึ้น และในกรณีของ Unified Supply Chain จะเพิ่มพลังในการคำนวณที่ช่วยให้ตัดสินใจได้เร็วขึ้น

ในฐานะที่เป็นแพลตฟอร์มที่รวบรวมเป็นหนึ่งเดียวอย่างแท้จริงสำหรับการจัดการซัพพลายเชนของอุตสาหกรรม AVEVA Unified Supply Chain เป็นแหล่งความรู้หนึ่งเดียวที่ช่วยให้องค์กรต่างๆสามารถแบ่งปันและสื่อสารการตัดสินใจระหว่างทีมงานหลากหลายกลุ่ม ส่งเสริมการทำงานร่วมกันและการหารือกันในที่ต่างๆทั่วโลกด้วยวิสัยทัศน์ที่เพิ่มขึ้น ซึ่งจะทำให้ตอบสนองต่อการเปลี่ยนแปลงของสภาวะตลาดได้อย่างรวดเร็ว แพลตฟอร์มประกอบด้วยโมดูลสำหรับการวางแผน การตั้งเวลาการจัดการการทดสอบ และการวางจำหน่าย ที่สามารถแบ่งปันข้อมูลทั่วไปที่ส่งเสริมความเข้าใจในโรงงานทั้งหมดและของธุรกิจ การใช้ข้อมูลทั่วไป โมเดลต่างๆ และการจัดการผู้ใช้จะส่งเสริมการทำงานร่วมกันและวิสัยทัศน์ทั่วซัพพลายเชนทั้งหมด

“ด้วยราคาน้ำมันที่ผันผวน ตลาดที่แปรเปลี่ยนง่าย และการคาดการณ์ภาวะเศรษฐกิจโลกที่ตกต่ำอย่างรุนแรง การเปิดตัว Real-Time Crude ถือเป็นโอกาสอันดี เนื่องจากเป็นการแก้ไขปัญหาที่เป็นที่ทราบกันหลายประการที่ส่งผลกระทบต่ออุตสาหกรรมพลังงาน ในอุตสาหกรรมที่อยู่รอดได้ด้วยความว่องไวต่อความผันผวนของราคาสินค้าและผลิตภัณฑ์ ผลิตภัณฑ์ของ AVEVA ให้ข้อมูลที่รวดเร็วเกี่ยวกับคุณภาพน้ำมันดิบ เพื่อปรับปรุงประสิทธิภาพ ความน่าเชื่อถือ และการตัดสินใจที่คล่องตัว” Harpreet Gulati รองประธานอาวุโสฝ่ายวางแผนและปฏิบัติการธุรกิจจาก AVEVA กล่าว

“Real-Time Crude เป็นส่วนสำคัญของการพัฒนาที่จำเป็นอย่างมากในอุตสาหกรรมพลังงานสารระเหย Schneider Electric และ AVEVA มุ่งมั่นที่จะช่วยนำทางลูกค้าในช่วงเวลาที่ไม่แน่นอนเหล่านี้ได้อย่างรวดเร็ว เพื่อให้ทำงานได้อย่างปลอดภัย มีประสิทธิภาพ และเชื่อถือได้ ฟีเจอร์สำคัญของ AVEVA Unified Supply Chain แสดงให้เห็นถึงศักยภาพที่แท้จริงในการนำอุปกรณ์วิเคราะห์ขั้นสูงและเทคโนโลยีการเรียนรู้ด้วยเครื่องจักรไปสู่ระดับแนวหน้าแบบไม่ซับซ้อน เป้าหมายร่วมกันของเราคือการนำเสนอโซลูชันที่เป็นนวัตกรรมใหม่ที่ไม่เพียงแต่สร้างประสิทธิภาพ แต่ยังช่วยให้ลูกค้าอยู่เหนือคนหมู่มากอีกด้วย” Matthew Carrara รองประธานฝ่ายวิเคราะห์และเครื่องมือวัดกระบวนการของ Schneider Electric ส่วน Industry Business – Process Automation กล่าว

แพลตฟอร์ม AVEVA Unified Supply Chain แตกต่างตรงที่โซลูชันเดิมนั้นใช้ชุดของโซลูชันเฉพาะจุดที่ต้องมีการถ่ายโอนข้อมูลด้วยตนเองระหว่างโซลูชันต่างๆ ในขณะที่โซลูชันของ AVEVA เป็นโซลูชันแบบครบวงจรที่รวมเป็นหนึ่งเดียว ที่ใช้ประโยชน์จากข้อมูลทั่วไป โมเดล และการจัดการผู้ใช้ทั่วไป เพื่อส่งเสริมการทำงานร่วมกันขององค์กรและวิสัยทัศน์ทั่วทั้งซัพพลายเชน ซึ่งจะช่วยลดความจำเป็นในการถ่ายโอนข้อมูล รวมถึงข้อผิดพลาดที่อาจเกิดขึ้นจากการถ่ายโอนข้อมูล ทุกคนมักจะมีข้อมูลที่ทันสมัยอยู่เสมอ AVEVA Unified Supply Chain สามารถช่วยปรับปรุงและเพิ่มประสิทธิภาพเวิร์กโฟลว์ในองค์กรขนาดเล็กและขนาดใหญ่ กลไกการเชื่อมต่อ รวบรวมที่ยืดหยุ่นและทันสมัยทำให้การทำงานกับระบบและกระบวนการทางธุรกิจที่มีอยู่เป็นเรื่องง่าย ช่วยให้เข้าถึงข้อมูลและผลลัพธ์ที่สำคัญได้ง่าย ในขณะที่ยังคงรักษาความปลอดภัยและโมเดลเวอร์ชันที่ใช้เพื่อให้แน่ใจว่ามีความสอดคล้องระหว่างเพื่อนร่วมงาน

 

เกี่ยวกับ AVEVA:

AVEVA เป็นผู้นําโลกด้านวิศวกรรมและซอฟต์แวร์ด้านอุตสาหกรรมที่ขับเคลื่อนการเปลี่ยนโฉมระบบดิจิทัล  ครอบคลุมทั้งวงจรอายุเครื่องจักรทั้งหมดและการปฏิบัติการของกลุ่มอุตสาหกรรมที่ใช้เครื่องจักรในการผลิตที่มีเทคโนโลยีที่ก้าวหน้า (capital-intensive industries)  อีกทั้งระบบแก้ปัญหาของทางบริษัทด้านวิศวกรรม การวางแผนและปฏิบัติการ การบริหารประสิทธิภาพของเครื่องจักร และการตรวจสอบและการควบคุม ได้ส่งมอบผลิตภัณฑ์สู่กลุ่มลูกค้ามากกว่า 16,000 รายทั่วโลก โดยกลุ่มลูกค้าของบริษัทได้ใช้ระบบนิเวศซอฟท์แวร์ด้านอุตสาหกรรมที่ใหญ่ที่สุด ที่ประกอบไปด้วยคู่ค้า 4,200 ราย และนักพัฒนาที่ผ่านการรับรอง 5,700 ราย  บริษัทAVEVAมีสํานักงานใหญ่อยู่ที่เมืองเคมบริดจ์ สหราชอาณาจักร มีพนักงานกว่า 4,400 คน และมีสำนักงาน 80 แห่งในกว่า 40 ประเทศ สําหรับรายละเอียดเพิ่มเติมโปรดเยี่ยมชม : http://www.aveva.com


About Maylada

Check Also

Microsoft เตรียมใส่คำสั่ง Linux “sudo” เข้า Windows Server 2025

หลังจาก Microsoft ได้เปิดให้ทดลองใช้งาน Windows Server 2025 เมื่อปลายสัปดาห์ก่อน ล่าสุดมีคนทดลองแล้วพบว่า Microsoft เตรียมนำเอาฟีเจอร์ Linux “sudo” ใส่เข้าไปใน Windows Server …

[29 ก.พ. – 2 มี.ค. 2024] ครั้งแรกในไทย! Intelligent Asia Thailand จุดยุทธศาสตร์ใหม่ของภาคการผลิตอัจฉริยะในประเทศไทย

ปักหมุดจุดยุทธศาสตร์ใหม่ของ Smart Manufacturing กับงาน Intelligent Asia Thailand งานแสดงเทคโนโลยี โซลูชัน และสินค้านวัตกรรมด้านอุตสาหกรรมและอิเล็กทรอนิกส์ที่ใหญ่ที่สุดจากประเทศไต้หวัน ขนทัพกันมาจัดที่ประเทศไทยเป็นครั้งแรก!