[Guest Post] BBSec องค์กรตรวจประเมินรับรองมาตรฐาน PCI DSS ในประเทศไทย และภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก

BBSec Thailand is QSAC, ready to provide PCI DSS assessment and professional security services

BroadBand Security Assessment (Thailand) Co., Ltd. หรือ “BBSecTH” อยู่ในเครือของ BroadBand Security, Inc., “BBSec” เป็นองค์กรที่ให้บริการตรวจประเมินรับรองมาตรฐาน Payment Card Industry Data Security Standard (PCI DSS) อันดับต้น ๆ ของประเทศญี่ปุ่น (สำนักงานใหญ่) โดยมีสาขาอยู่ที่ประเทศเกาหลี  และประเทศไทย ได้รับการแต่งตั้งและรับรองจาก Payment Card Industry Security Standards Council (PCI SSC) ให้ดำเนินการตรวจประเมินมาตรฐาน PCI DSS ในฐานะ Qualified Security Assessor Company (QSAC) 

 

ปัจจุบัน “BBSec” ได้ก่อตั้งมานานกว่า 20 ปี มีทีม Qualified Security Assessor (QSA) และ  AQSA มากกว่า 30 Assessor มีประสบการณ์ในการตรวจประเมิน PCI DSS จากหลากหลายประเทศ พร้อมให้บริการองค์กรหรือหน่วยงานที่มีความประสงค์จะขอรับรองมาตรฐาน PCI DSS ในภูมิภาค Asia Pacific โดยเฉพาะในกลุ่มธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับการรับชำระเงินผ่านบัตรเครดิต ไม่ว่าจะ Store , Process หรือ Transmit CardHolder Data อาทิ การเงิน ธนาคาร กลุ่มธุรกิจประกัน ธุรกิจค้าปลีก (Retail & Merchant) ธุรกิจโทรคมนาคม โครงสร้างพื้นฐานของประเทศ อุตสาหกรรมการท่องเที่ยว โรงแรม และสายการบิน เป็นต้น รวมทั้งบริษัท “BBSec” ยังได้รับการคัดเลือกจาก PCI SSC ให้เป็นสมาชิก 1 ใน 28 QSAC “2020 – 2022 PCI SSC Global Executive Assessor Roundtable (GEAR)”  ร่วมพัฒนาแนวทางการออกข้อกำหนด เข้าร่วมประชุมให้ข้อเสนอแนะ ปรับปรุง  เพื่อผลักดันมาตรฐานให้สอดคล้องกับทิศทางธุรกิจ เทคโนโลยี และภัยคุกคามในอุตสาหกรรมรับชำระเงินผ่านบัตรเครดิตในอนาคต 

กลุ่มบริษัท “BBSec” ให้ความสำคัญและมุ่งเน้นการให้บริการคุณภาพสูงปกป้องข้อมูลที่เป็นความลับของลูกค้าทั้งก่อน – ระหว่างและหลังการตรวจประเมิน ดำเนินงานด้วยความเป็นมืออาชีพ นอกเหนือจากการส่งรายงานผลการตรวจประเมิน AOC (Attestation of Compliance), ROC (Report of Compliance) และ COC (Certificate of Compliance) แล้ว เรายังส่งมอบคุณค่าและประสบการณ์ที่ดีให้ลูกค้าหลังการตรวจประเมินรับรอง PCI DSS 

บริษัท บรอดแบนด์ ซีเคียวริตี้ แอสเซสเมนท์ (ประเทศไทย)
สนใจรายละเอียดเพิ่มเติม สอบถามข้อมูลได้ที่หมายเลข
02-440-1790, 089-444-3635, 089-109-2750
หรืออีเมล info@bbsec.co.th เวปไซต์ : www.bbsec.co.th 


About Maylada

Check Also

Veritas Backup Exec 22 ราคาไม่แพงแน่นะพี่วี ?

“Backup ข้อมูล 10 vm ราคาเริ่มต้นเพียง 19,000 บาท แถมฟรี Backup Microsoft 365 จำนวน 10 users”

เจอกันเร็วๆ นี้! Cargomatic Thailand แพลตฟอร์มที่ช่วยยกระดับวงการโลจิสติกส์ของไทยให้เหนือไปอีกขั้น การันตีด้วยการเป็นอันดับหนึ่งจากสหรัฐอเมริกา [Guest Post]

กรุงเทพฯ, ประเทศไทย – 31 พฤษภาคม 2566 – Cargomatic Thailand พร้อมปฏิวัติอุตสาหกรรมการขนส่ง ด้วยการเปิดตัวแพลตฟอร์มโลจิสติกส์อันดับหนึ่งจากสหรัฐอเมริกา เพื่อสร้างโอกาสทางธุรกิจใหม่ๆ ให้ทั้งผู้ต้องการจัดส่งสินค้า และผู้ให้บริการขนส่งสินค้า  โดยมุ่งมั่นในการเพิ่มประสิทธิภาพไปพร้อมกับการลดการปล่อยก๊าซคาร์บอนในอุตสาหกรรมโลจิสติกส์ให้ได้อย่างน้อย …