CDIC 2023

Atos x SAP : Digital Intelligence Explosion 2023

รวบรวมอัปเดตเกี่ยวกับข้อมูลข่าวสารด้านนวัตกรรมและการบริการจากทาง SAP และ Atos รวมถึงสาระความรู้เกี่ยวกับเทคโนโลยีคลาวด์โซลูชันและระบบจัดการข้อมูลระดับองค์กรจาก Amazon Web Services (Thailand) และ OpenText เพื่อมอบประสบการณ์ด้านการใช้งานบนดิจิทัลแพลตฟอร์มที่มีประสิทธิภาพสูง สามารถตอบโจทย์ธุรกิจขนาดต่างๆ และรองรับการทำงานได้ทุกอุตสาหกรรม ในธุรกิจทุกระดับ อีกทั้งยังช่วยบริหารจัดการเวลาและต้นทุนได้อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยให้องค์กรก้าวกระโดดได้อย่างมั่นคงและยั่งยืน พร้อมรับการเติบโตของธุรกิจ และก้าวสู่การเป็นองค์กรอัจฉริยะได้แบบไร้รอยต่อ

เมื่อวันศุกร์ที่ 24 มีนาคม 2565 – บริษัท อาโทส ไอทีโซลูชั่น แอนด์ เซอร์วิสเซส (ประเทศไทย) จำกัด ผู้เชี่ยวชาญในด้านการออกแบบ พัฒนาและติดตั้งระบบ ไอทีแบบครบวงจร รวมทั้งเป็นผู้ที่ให้บริการดูแลระบบ SAP Application Management Services รายใหญ่ในประเทศไทย ได้จัดงานสัมมนา Atos x SAP Digital Intelligence Explosion 2023 ณ ห้อง Yulania IV – VI ชั้น 9 โรงแรม Waldorf Astoria Bangkok

ภายในงานครั้งนี้ Atos ได้ร่วมแสดงวิสัยทัศน์และนวัตกรรมที่ล้ำสมัย เพื่ออัปเกรดข้อมูลขีดความสามารถที่จะขับเคลื่อนให้ธุรกิจของลูกค้าเปลี่ยนผ่านสู่ดิจิทัลได้อย่างมีประสิทธิภาพและเติบโตไปอย่างรวดเร็วและมั่นคง ซึ่งประกอบด้วย 3 พันธมิตรระดับชั้นนำที่ได้รับการยอมรับในระดับโลก นำโดย SAP บริษัทซอฟต์แวร์ระดับองค์กรที่ใหญ่ที่สุดของยุโรปและใหญ่เป็นอันดับ 3 ของโลก AWS เป็นแพลตฟอร์มคลาวด์ที่ครอบคลุมและนำมาใช้มากที่สุดในโลก โดยนำเสนอบริการอันโดดเด่นเต็มรูปแบบกว่า 200 บริการจากศูนย์ข้อมูลต่างๆ ทั่วโลก และ Opentext

โดยมีวิทยากรผู้เชี่ยวชาญจากบริษัท SAP และ Atos ประเทศไทย ที่ รวมถึงวิทยากรจากทาง Amazon Web Services (Thailand) และ OpenText ที่มาร่วมแบ่งปันความรู้และอัปเดทเทคโนโลยีล่าสุด อาทิ SAP S/4HANA on Cloud, SAP Analytics Cloud, SAP Business Technology Platform (SAP BTP), SAP Integrated Business Planning (SAP IBP), SAP SuccessFactors HXM Suite และ RISE with SAP on AWS, OpenText™ Solution ซึ่งได้รับการตอบรับอย่างดียิ่ง โดยมีผู้บริหาร ผู้จัดการแผนกต่างๆ ของบริษัทและองค์กรธุรกิจชั้นนำกว่า 90 คน จาก 40 บริษัท ให้ความสนใจและเข้าร่วมสัมมนาในครั้งนี้

โดย คุณวรรณี ไชยปัญญา Managing Director, Atos Thailand ได้กล่าวเปิดงานพร้อมกับบรรยายในหัวข้อ “Journey to Intelligence Enterprise” เพื่อนำเสนอการปฏิวัติรูปแบบธุรกิจสู่การเป็นองค์กรอัจฉริยะในทุกมิติ พร้อมรองรับการเปลี่ยนแปลงอย่างต่อเนื่องในอนาคต ช่วยปลดล็อกธุรกิจให้ทรานส์ฟอร์มองค์กรเข้าสู่ระบบ Cloud ด้วยโซลูชันจาก SAP และการบริการจาก Atos

Atos และ SAP

เริ่มต้นการบรรยายโดยทีม SAP ประเทศไทย ในหัวข้อ  “Become a Leader Now with SAP Innovation” พร้อมชูจุดเด่นของ “RISE with SAP สำหรับ Finance” เพื่อการให้บริการและเครื่องมือในการเปลี่ยนแปลงธุรกิจแก่องค์กรการเงินเพื่อขับเคลื่อนผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้น ช่วยให้บริษัทต่างๆ ใช้นวัตกรรมได้อย่างรวดเร็ว โดยไม่ต้องดำเนินการติดตั้งซ้ำหรืออัปเกรดใหม่ให้เสียเวลา นอกจากนี้ RISE ยังรวมถึงระบบอัจฉริยะทางธุรกิจ ระบบอัตโนมัติและปัญญาประดิษฐ์ AI ผสานการทำงานร่วมกับเครื่องมือและบริการแบบฝังตัว เพื่อให้บริษัทต่างๆ ใช้เวลาน้อยลงในการปรับใช้และบำรุงรักษาระบบ และมีเวลามากขึ้นในการขยายธุรกิจ

โดยคุณอาจรีย์ ทัศนเมธิน Senior Solution Advisor, SAP Indochina ได้ยกตัวอย่างการปรับใช้งานจริงที่แสดงให้เห็นถึงประโยชน์และข้อได้เปรียบทางธุรกิจในการจัดการข้อมูลด้านการเงิน (Finance) บนระบบคลาวด์ด้วย RISE with SAP ซึ่งเป็นโซลูชันอัจฉริยะที่เป็นที่นิยมในระดับโลก มีความยืดหยุ่นสูง และความน่าเชื่อถือด้านปลอดภัย เพื่อความต่อเนื่องในการดำเนินธุรกิจได้อย่างราบรื่นแบบไร้รอยต่อ

ต่อด้วยคุณนพดล เจริญทอง Head of Mid-Market, SAP Indochina กล่าวสรุปเกี่ยวกับ Atos ซึ่งเป็นหนึ่งในพันธมิตรระดับโลกของ SAP รายแรกที่เริ่มใช้งานจริงบน SAP S/4HANA® Cloud ซึ่งเป็นองค์ประกอบหลักของ RISE with SAP การใช้งานที่ประสบความสำเร็จนี้ครอบคลุมทั่วทั้งธุรกิจของ Atos ไปจนถึงพนักงานทั้งหมด 105,000 คนใน 71 ประเทศ ช่วยพลิกโฉมธุรกิจของลูกค้าให้เป็นองค์กรอัจฉริยะ ในขณะเดียวกันยังมอบประสิทธิภาพด้านการดำเนินงานและการเงินเพื่อให้คุณบรรลุเป้าหมายทางธุรกิจได้

เป็นระยะเวลากว่า 35 ปีแล้วที่ Atos และ SAP ได้มอบคุณค่าทางธุรกิจผ่านการแปลงเป็นดิจิทัลของธุรกิจและภูมิทัศน์ด้านไอทีทั้งหมด เป็นความร่วมมืออันยาวนานเพื่อขับเคลื่อนการเปลี่ยนแปลงองค์กรอัจฉริยะให้กับลูกค้าระดับองค์กร ความเชี่ยวชาญเชิงลึกในอุตสาหกรรมต่างๆ การมุ่งเน้นที่นวัตกรรม ความสามารถด้านคลาวด์ในวงกว้าง และขีดความสามารถในการรวบรวมระบบต่างๆ เข้าด้วยกัน นั่นหมายความว่าเราสามารถสร้างโครงสร้างพื้นฐานที่ทันสมัยแบบครบวงจรให้กับลูกค้าในทุกระดับได้อย่างยั่งยืน

Atos ร่วมมือกับ SAP เพื่อสนับสนุน RISE with SAP ซึ่งเป็นข้อเสนอใหม่ล่าสุดของ SAP ที่ช่วยให้ลูกค้านำองค์ประกอบที่สำคัญต่อธุรกิจของตนไปไว้บนคลาวด์ เร่งการเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัลและตระหนักถึงคุณค่าของการลงทุนในเส้นทางสู่องค์กรอัจฉริยะ

การแปลงทางดิจิทัลเร่งตัวมากยิ่งขึ้น บริษัทที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในช่วงเวลาที่ผ่านมา คือบริษัทที่สามารถปรับตัวได้อย่างรวดเร็ว ตระหนักถึงรูปแบบธุรกิจใหม่ และดำเนินการตัดสินใจโดยใช้ข้อมูลเป็นหลัก ความคล่องตัว และความยั่งยืนได้กลายเป็นสิ่งสำคัญ Atos และ SAP ร่วมมือกันเพื่อเร่งความเร็วลูกค้าให้ปลอดภัยและเปลี่ยนรูปแบบธุรกิจที่ลดการปล่อยคาร์บอน โดยตระหนักถึงผลลัพธ์ที่ทำให้พวกเขาประสบความสำเร็จ ยืดหยุ่น และยั่งยืนมากขึ้น ระบบคลาวด์เป็นกลไกสำคัญสำหรับการเปลี่ยนแปลงทางธุรกิจ เนื่องจากสามารถส่งมอบความเร็ว ความยืดหยุ่น และนวัตกรรมที่ล้ำสมัยสู่การแปลงทางดิจิทัลอย่างยั่งยืนผ่าน Rise with SAP

แล้ว RISE with SAP คืออะไร?

RISE with SAP โซลูชันที่จะกลายเป็นองค์กรอัจฉริยะที่ยั่งยืนในระบบคลาวด์ นำเสนอโซลูชันที่ครอบคลุมพร้อม ERP บนระบบคลาวด์สำหรับทุกความต้องการด้วย SAP S/4HANA Cloud แนวปฏิบัติในอุตสาหกรรมแห่งอนาคตด้วย โซลูชันคลาวด์ การวิเคราะห์และกระบวนการทางธุรกิจอัจฉริยะ ทั้งหมดที่กล่าวมานี้ ถูกนำเสนอผ่าน Guided journey และบริการที่ขับเคลื่อนด้วยผลลัพธ์จาก SAP และพันธมิตรต่างๆ

 • Business Transformation

Atos Business Platform for RISE with SAP พลิกโฉมธุรกิจ รวมถึงระบบนิเวศทั้งหมด ให้ความยืดหยุ่น ปรับขยายได้ และเกิดความล้มเหลวน้อยลงตลอดซัพพลายเชน Atos นำเสนอโซลูชันธุรกิจที่กำหนดค่าไว้ล่วงหน้าที่พร้อมใช้งานสำหรับการผลิต, CPG, สาธารณูปโภค, ภาครัฐ และอื่นๆ โซลูชันทางธุรกิจเหล่านี้ช่วยเร่งเวลาของคุณให้มีค่าได้อย่างมาก

 • Cloud Transformation

Atos Business Platform for RISE with SAP มอบความสามารถในการปรับขนาดธุรกิจแบบไดนามิกผ่านระบบคลาวด์ รากฐาน Atos OneCloud ให้การโยกย้ายอย่างปลอดภัยไปยัง RISE Atos รับรองสถาปัตยกรรมสถานะแห่งอนาคตที่ขับเคลื่อนด้วยธุรกิจ ตามผลลัพธ์ แก่ลูกค้า สามารถประหยัดต้นทุนได้ถึง 40%

 • Service Transformation

Atos Business Platform for RISE with SAP ช่วยให้การโยกย้ายและการจัดการง่ายขึ้น ลด TCO และลดความซับซ้อนของโครงสร้างเชิงพาณิชย์ โซลูชันจาก AppDynamics และ ServiceNow ถูกรวมเข้าด้วยกันเพื่อมอบประสบการณ์ผู้ใช้ที่ดีที่สุดและการจัดการการเปลี่ยนแปลงในการดำเนินงาน โซลูชันอื่นๆ ได้แก่ Orchestrated Hybrid Cloud สำหรับ SAP, BlueBox, NowMigrate, Digital Performance Management สำหรับ SAP

 • Sustainable Business Operations

ในฐานะที่เป็นส่วนหนึ่งของ Atos Business Platform for RISE with SAP ได้รวมเอาความยั่งยืนผ่านโซลูชัน Sustainability Life Cycle Management (SLCM) for SAP ให้ผลลัพธ์ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมในทุกขั้นตอน ตั้งแต่การจัดซื้อ การผลิต ไปจนถึงการจัดการของเสียและการกำกับดูแล โดยบังคับใช้การปฏิบัติตามข้อกำหนดในทุกขั้นตอน และได้รับการจัดการ การตรวจสอบ และการวัดผล

Atos และ OpenText

ความร่วมมือระดับโลกนี้เป็นการรวมเอาความเชี่ยวชาญของ ATOS เข้ากับโซลูชันอันล้ำสมัยของ OpenText เพื่อมอบมูลค่าเพิ่มที่สำคัญแก่ลูกค้าสำหรับความคิดริเริ่มด้านการเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัล

Atos ใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยี OpenText เพื่อแก้ปัญหาความท้าทายในการจัดการข้อมูลขององค์กรสำหรับลูกค้าในอุตสาหกรรมต่างๆ ผ่านโซลูชัน Enterprise Information Management (EIM) ที่ล้ำสมัย เพื่อนำเสนอการค้นพบและการประเมิน การออกแบบ การนำไปใช้ การรวมระบบ การจัดการแอปพลิเคชัน และบริการที่มีการจัดการด้วยการใช้แพลตฟอร์ม OpenText Content Management โดยมุ่งเน้นที่จะสนับสนุนและปรับปรุงประสิทธิภาพรวมถึงการเข้าถึงเนื้อหาและให้มุมมองเนื้อหาแบบ 360 องศา

โดยคุณ Felix Reichardt – Lead Solutions Consultant, OpenText South East Asia (SEA) ได้กล่าวถึงระบบการทำงานประสานร่วมกับ SAP และ Atos ในการจัดการข้อมูลได้ทุกที่ทุกเวลาผ่านสมาร์ทโซลูชันจาก OpenText ในหัวข้อ “Modernize Work with Smarter Information Management” Atos และ OpenText ร่วมกันนำเสนอโซลูชัน Enterprise Information Management (EIM) ที่ล้ำสมัย การดำเนินการเสนอตลาดร่วมกันเพื่อปรับต้นทุนของโครงสร้างพื้นฐานและ TCO การเก็บรักษาข้อมูลให้เหมาะสม รวมทั้งเพิ่มประสิทธิภาพการดำเนินงานสูงสุดด้วยการให้ข้อมูลในบริบท นอกจากนี้ยังให้บริการคำปรึกษา การรวมระบบ การจัดการแอปพลิเคชัน และบริการดำเนินการที่มีการจัดการ

OpenText ช่วยให้ :

 • Atos และลูกค้าสามารถค้นหาข้อมูลที่ถูกต้องในเวลาที่เหมาะสมสำหรับคนที่เหมาะสม
 • Atos ช่วยแก้ปัญหาที่ซับซ้อนทางธุรกิจและสร้างการเติบโตอย่างยั่งยืนใน digital economy ในปัจจุบัน
 • Atos นำความเชี่ยวชาญและประสบการณ์การใช้งานโซลูชันชุดผลิตภัณฑ์ของ OpenText ในอุตสาหกรรมต่างๆ เพื่อปรับใช้โซลูชันการจัดการข้อมูลทั่วทั้งองค์กรของลูกค้า
 • Atos นำเสนอประสบการณ์ในโซลูชัน OpenText ที่มีประสิทธิภาพ ทำให้สามารถพัฒนาได้ในเวลาที่รวดเร็ว ประหยัดค่าใช้จ่าย และที่สำคัญที่สุดคือติดตั้งบนแพลตฟอร์มแบบ low-code หรือ no-code ซึ่งสร้าง ปรับใช้ อัปเกรด และโยกย้ายได้อย่างง่ายดายยิ่งขึ้น

Atos เป็นพันธมิตรในระดับ Global Platinum Partner ของ OpenText นำเสนอโซลูชันที่เป็นนวัตกรรมใหม่ที่ช่วยให้ธุรกิจต่างๆ จัดการข้อมูลทั่วทั้งองค์กรได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพื่อยกระดับธุรกิจดิจิทัลให้มีความชาญฉลาด ปลอดภัย และเชื่อมโยงกันมากขึ้น

Atos และ AWS

Atos และ AWS เป็นพันธมิตรร่วมกันตั้งแต่ปี 2013 โดยรวบรวมเทคโนโลยีชั้นนำของตลาด ความเข้าใจอย่างลึกซึ้งเกี่ยวกับโครงสร้างพื้นฐานแบบดั้งเดิม และความเชี่ยวชาญในการย้ายข้อมูลที่ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าลูกค้าต้องการเพื่อเริ่มดำเนินการย้ายข้อมูลที่ซับซ้อนในระดับทั่วโลกได้อย่างมั่นใจ ปลดปล่อยพลังของระบบคลาวด์เพื่อปรับปรุงแอปพลิเคชันและปริมาณงานให้ทันสมัย ปลดล็อกข้อมูลเชิงลึก และเปลี่ยนสภาพแวดล้อมดั้งเดิมที่มีความสำคัญต่อภารกิจให้กลายเป็นแพลตฟอร์มที่ทรงพลังสำหรับนวัตกรรมและการเติบโตที่ยั่งยืนในอนาคต

โดย ดร.ปภณ ยงพิศาลภพ Senior Solution Architect จาก Amazon Web Services (Thailand) ซึ่งเป็นพันธมิตรด้านคลาวด์แพลตฟอร์มระดับโลก ได้กล่าวถึงความพร้อมในการให้บริการร่วมกับ Atos ทั้งในด้านความปลอดภัย การเปลี่ยนผ่านระบบต่างๆ ในประเทศไทย โดยสามารถทำงานร่วมกับโซลูชันจาก SAP ได้เต็มรูปแบบ กับหัวข้อ The Platform of Choice and Innovation for SAP Customers

4 แนวคิดที่องค์กรต่างๆ จะนำ SAP ขึ้นไปทำงานบนระบบคลาวด์ AWS :

 1. แนวคิดเรื่องการลดค่าใช้จ่ายจากการลงทุนระบบ Infrastructures ซึ่งส่วนประกอบของอุปกรณ์เครื่องคอมพิวเตอร์และเซฟเวอร์จำนวนมากที่จะต้องจัดหารวมถึงวางแผนบริหารจัดการบำรุงรักษาให้สามารถทำงานได้อย่างต่อเนื่อง
 2. แนวคิดเรื่องความมั่นคงปลอดภัย Cybersecurity เป็นส่วนประกอบที่สำคัญที่สุดในยุคดิจิทัล จะดีกว่าไหมถ้ามีคนคอยดูแลด้านระบบการรักษาปลอดภัยทางไซเบอร์ให้กับองค์กรของเรา ซึ่งบน AWS มีระบบเหล่านี้รองรับเพื่อให้บริการสำหรับองค์กรทุกระดับให้มีความน่าเชื่อถือและมั่งคงปลอดภัยจากภัยรอบด้าน
 3. แนวคิดเรื่องความพร้อมใช้งานด้วยการยกระดับการทำ HA ได้บน AWS Cloud ช่วยให้องค์กรต่างๆ ไม่ต้องลงทุนสร้างระบบ HA ของตนเอง และยังช่วยสร้างความน่าเชื่อถือให้กับข้อมูลให้พร้อมใช้งานอยู่ตลอดเวลา เพื่อความต่อเนื่องของการดำเนินธุรกิจ
 4. แนวคิดเรื่องนวัตกรรมให้กับข้อมูลให้มีความยืดหยุ่นมากขึ้น เช่น การทำงาน Data Analytic Machine Leaning AI เป็นต้น

เหตุใดลูกค้า AWS ที่ใช้งานอยู่มากกว่า 5,000 รายจึงใช้งาน SAP บน AWS และเหตุใดองค์กรต่างๆ จึงควรเลือก AWS สำหรับ RISE with SAP สิ่งแรกสามารถช่วยลดต้นทุนที่จะเกิดขึ้นจากเหตุการณ์ Downtime ได้ โดยทั่วไปค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้นกับบริษัทระดับ Fortune 1000 ประมาณ 100,000 เหรียญสหรัฐฯ ต่อชั่วโมง หรือถ้าเป็นบริษัทระดับยักษ์ใหญ่อาจจะสูงถึง 1,000,000 เหรียญสหรัฐฯ ซึ่ง AWS สามารถเข้ามาช่วยยกระดับในส่วนนี้ได้ ด้วยพื้นที่การให้บริการครอบคลุม 99 Availability Zone ภายใน 31 ภูมิภาคทั่วโลก พร้อมประกาศแผนสำหรับ Availability Zone เพิ่มอีก 15 โซน และอีก 5 ภูมิภาคในแคนาดา อิสราเอล มาเลเซีย นิวซีแลนด์ และไทย ในการลงทุนของ AWS เช่นนี้ ทำให้ตัวเลขสถิติเหตุการณ์ Downtime ของ AWS มีจำนวนการเกิดขึ้นน้อยที่สุดเมื่อเทียบกับผู้ให้บริการระบบคลาวด์ทั่วโลกถึง 5 เท่าตัวในรอบ 1 ปี”

ทำไมต้องเลือก AWS ถ้าต้องใช้งาน RISE with SAP

“ใน RISE with SAP จะมีสิ่งที่เรียกว่า BTP Service หรือ Business Technology Platform ซึ่งมีฟีเจอร์ที่หลากหลายมากขึ้นและการเชื่อมต่อระบบที่มีประสิทธิภาพสูงขึ้น เพื่อสนับสนุนองค์กรให้เติบได้ด้วยการใช้ดาต้าอย่างเต็มประสิทธิภาพ โดย Business Technology Platform เป็นแพลตฟอร์มที่มอบบริการและเครื่องมือต่างๆ แบบบูรณาการ ให้นักพัฒนาระบบและผู้ใช้งานในองค์กร  สามารถสร้าง data excellence การทำ process integration และ extensions ได้

การใช้งานแอปพลิเคชันใน AWS Cloud จะช่วยให้องค์กรมีการเติบโตแบบก้าวกระโดดไปได้รวดเร็วมากขึ้น โดยใช้ประโยชน์จากการปรับขนาดและประสิทธิภาพในการทำงานของระบบคลาวด์ ด้วยชุดผลิตภัณฑ์และบริการที่ครอบคลุมซึ่งช่วยให้องค์กรต่างๆ สร้างคุณค่าที่เพิ่มขึ้นจากการลงทุน SAP ของตนได้อย่างความคล่องตัว มีความปลอดภัยที่มากขึ้น และลดต้นทุนได้จริง” ดร.ปภณ กล่าว

Atos และ AWS นำเทคโนโลยีชั้นนำของตลาดมารวมกัน ความเข้าใจอย่างลึกซึ้งเกี่ยวกับโครงสร้างพื้นฐานแบบดั้งเดิม และประสบการณ์ที่พิสูจน์แล้วเพื่อลดความเสี่ยงในการย้ายข้อมูลไปยังระบบคลาวด์ Atos ให้บริการตั้งแต่การให้คำปรึกษาเบื้องต้นไปจนถึงการออกแบบ การโยกย้าย และบริการที่มีการจัดการอย่างต่อเนื่อง ผู้เชี่ยวชาญและกระบวนการที่จัดตั้งขึ้นจะช่วยแนะนำสู่การเปลี่ยนแปลง โดยตระหนักว่าองค์กรแต่ละแห่งมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่แตกต่างกัน ด้วยความคิดริเริ่มเชิงกลยุทธ์ของ Atos OneCloud พร้อมบริการแบบ end-to-end ให้การสนับสนุนที่ปรับให้เหมาะสมกับความต้องการของลูกค้าในทุกขั้นตอนของการเดินทางร่วมกัน เพื่อลดความเสี่ยงในการโยกย้าย รวมถึงสร้างสภาพแวดล้อมที่คล่องตัว พร้อมขับเคลื่อนด้วยระบบ AI ที่มีประสิทธิภาพ และพลิกโฉมองค์กรต่างๆ ให้เป็นขุมพลังแห่งนวัตกรรมระดับโลก

ในฐานะพันธมิตรที่ปรึกษาระดับสูงของ AWS, Atos สามารถช่วยให้ลูกค้าใช้ประโยชน์จากการลงทุนใน AWS Cloud ผ่านความเชี่ยวชาญในการดำเนินการด้วยเครือข่ายทั่วโลกที่มีผู้เชี่ยวชาญจาก AWS กว่า 1,000 คน รวมถึงการการันตีจาก AWS certifications มากกว่า 1,200 รายการ และ AWS accreditations มากกว่า 3,400 รายการ ความรู้ความเชี่ยวชาญที่กว้างขวางนี้สนับสนุนความสามารถในการโยกย้ายแบบ end-to-end ของ Atos ทำให้การดำเนินการทั้งหมดบนคลาวด์สามารถจัดเตรียมโครงสร้างพื้นฐานได้ทันทีและสร้างสรรค์นวัตกรรมอย่างรวดเร็ว สามารถจัดการข้อมูลในระดับที่ใหญ่ได้ และปลดล็อกพลังของแมชชีนเลิร์นนิงเพื่อมอบประสบการณ์ที่ดียิ่งขึ้นแก่ลูกค้า

ปิดท้ายการสัมมนาครั้งนี้ โดยคุณปริญญา วัชระกิติพงศ์ Head of Pre-Sales, Atos Thailand กล่าวถึงระบบการให้บริการจาก Atos ที่มีมาตรฐานระดับสูงและได้รับการไว้วางใจจากองค์กรชั้นนำทั่วโลกรวมถึงในประเทศไทย ด้านการออกแบบ พัฒนาและติดตั้งระบบ แบบครบวงจร กับหัวข้อ “Operational Excellence and Services Delivery by Atos”

Atos Thailand เป็นผู้เชี่ยวชาญในการออกแบบพัฒนาและติดตั้งระบบไอทีแบบครบวงจร รวมทั้งเป็นผู้ให้บริการดูแลระบบ SMEs Application Management Services รายใหญ่ในประเทศไทย ด้วยผู้ใช้งานในระบบมากที่สุดกว่า 28,600 คน โดยมีการให้บริการตลอด 24 ชั่วโมงต่อวัน 7 วันต่อ สัปดาห์ (24 x 7) 

Atos นำระบบนิเวศของพันธมิตรที่สร้างขึ้นเพื่อมอบคุณค่าทางธุรกิจที่เหนือกว่าโดยอิงจากเทคโนโลยีที่ดีที่สุด โดยทำงานร่วมกับองค์กรระดับโลกที่ได้รับการคัดเลือกในด้านแอปพลิเคชันซอฟต์แวร์ โครงสร้างพื้นฐาน และการให้คำปรึกษา เพื่อเสริมความแข็งแกร่งให้กับพอร์ตโฟลิโอด้านการให้คำปรึกษา โซลูชัน และบริการที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว นอกจากนี้ Atos ยังได้ใช้ประโยชน์จากความสามารถของเหล่าพันธมิตรซึ่งเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมต่างๆ ช่วยเพิ่มศักยภาพสู่การเติบโตให้กับธุรกิจของลูกค้า ด้วยการผสานรวมจุดเด่นที่ครอบคลุมและชาญฉลาดของโซลูชันและบริการในผลิตภัณฑ์ของพันธมิตร

นอกจากนี้ Atos ยังนำเสนอโซลูชันแพลตฟอร์มธุรกิจที่ขับเคลื่อนอุตสาหกรรมที่สามารถปรับขนาดได้และมีความยืดหยุ่นสูง ซึ่งช่วยให้ธุรกิจเติบโตอย่างยั่งยืน เพื่อรับมือกับการเปลี่ยนแปลงของตลาดในยุคดิจิทัล เพื่อสร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้า และมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดในระดับเดียวกันให้กับพนักงานระดับองค์กรและพันธมิตร โดย Atos จะอยู่เคียงข้างลูกค้าไปตลอดเส้นทางแห่งการเปลี่ยนแปลง

สำหรับองค์กรหรือบริษัทใดที่สนใจผลิตภัณฑ์หรือบริการต่างๆ จาก Atos และ SAP สามารถติดต่อได้ที่

คุณรตนพร สุริย์ อีเมล ratanaporn.suri@atos.net หรือ ส่งข้อมูลความสนใจผลิตภัณฑ์มาที่  https://forms.gle/WCiXH3ZdFJUf1gFx6


About Pawarit Sornin

- จบการศึกษา ปริญญาตรี สาขาวิทยาการคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต - เคยทำงานด้าน Business Development / Project Manager / Product Sales ดูแลผลิตภัณฑ์ด้าน Wireless Networking และ Mobility Enterprise ในประเทศ - ปัจจุบันเป็นนักเขียน Full-time ที่ TechTalkThai

Check Also

Sirisoft ผนึกกำลัง Red Hat และ VST ECS นำเสนอ Red Hat OpenShift Platform Plus [Guest Post]

Sirisoft (สิริซอฟต์) ผู้ให้บริการด้านการให้คำปรึกษาและพัฒนาเทคโนโลยีสารสนเทศชั้นนำของไทย ผนึกกำลัง Red Hat (เร้ดแฮท (ประเทศไทย) ผู้ให้บริการด้านโซลูชันโอเพ่นซอร์สระดับแนวหน้าของโลก และ VST ECS (วีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) …

Intel ออกบริการ Trust-as-a-Service ภายใต้โปรเจ็ค ‘Amber’

Project Amber ถูกวางตัวให้เป็นบริการ SaaS ที่จะช่วยเรื่องของการตรวจสอบว่าสภาพแวดล้อมนั้นๆมีความถูกต้องน่าเชื่อถือหรือไม่ โดยเป็นบริการแรกในส่วนของ Trust Authority ที่ถูกเปิดตัวออกมา