ขอเชิญร่วมงานสัมมนาออนไลน์ Aruba Atmosphere 2021 งานสัมมนาเผยวิสัยทัศน์ด้าน Data, AI และ Automation จาก Aruba [28 เม.ย. 2021 – 9.30น.]

TechTalkThai ขอเรียนเชิญ CTO, CIO, IT Manager, Network Engineer, ผู้ดูแลระบบ IT และผู้ที่สนใจทุกท่าน เข้าร่วมงานสัมมนาออนไลน์ Aruba Atmosphere 2021 งานสัมมนาใหญ่ประจำปีจาก Aruba ที่คุณจะได้พบกับผู้บริหารระดับสูงจาก Aruba ที่จะมาเผยวิสัยทัศน์ด้าน Data, AI และ Automation ในระบบเครือข่ายเพื่อรับการมาของ Edge ในวันที่ 28 เมษายน 2021 เวลา 9.30น. – 12.00น. (เวลาเมืองไทย) พร้อม Subtitle ภาษาไทยที่จะทำให้คุณไม่พลาดกับทุกเนื้อหาสำคัญในการนำเสนอ โดยมีรายละเอียด กำหนดการ และวิธีการลงทะเบียนเข้าร่วมงานโดยไม่มีค่าใช้จ่าย ดังนี้

Atmosphere 2021

วันที่ 28 เมษายน 2021 (รอบเมืองไทย)
เวลา 9.30น. – 12.00น. (เวลาเมืองไทย)
รูปแบบ Online Conference
ลงทะเบียนเข้าร่วมงาน https://events.arubanetworks.com/atmospheredigital2021/index.cfm?iLangID=1&utm_source=Techtalkthai&utm_campaign=atmdigital&utm_medium=display&utm_geo=APJ&utm_content=TH

กำหนดการ

9.30น. – 12.00น. (เวลาเมืองไทย) [Keynote] Discover how to harness the power of data, AI, and automation to navigate today’s challenging times and drive new business outcomes at the Edge.

พบกับผู้บริหารระดับสูงจาก Aruba ที่จะมาแบ่งปันเรื่องของการใช้ข้อมูล, การใช้ AI และการทำ Automation เพื่อช่วยให้ธุรกิจสามารถเดินหน้าต่อไปได้ และก้าวข้ามความท้าทายที่จะเกิดขึ้นที่ Edge ด้วยโซลูชันใหม่ล่าสุดจาก Aruba พร้อมการสาธิตการใช้ AI ในการดูแลรักษาบริหารจัดการระบบเครือข่าย รวมถึงโซลูชันในการปกป้องระบบเครือข่ายที่ครอบคลุมตั้งแต่ Edge-to-Cloud รวมถึงประเด็นต่างๆ ที่น่าสนใจดังนี้

ในหัวข้อการบรรยายนี้ พบกับผู้บริหารระดับสูงจาก Aruba ดังนี้

  • Keerti Melkote, President & Founder of Aruba
  • David Hughes, Head of WAN Business of Aruba (Founder of Silver Peak)
  • Partha Narasimhan, Chief Technology Officer of Aruba
  • Jon Green, VP and Chief Technologist of Aruba

พิเศษสำหรับประเทศไทย! เนื้อหาการบรรยายใน Keynote ทั้งหมดจะมี Subtitle ภาษาไทยประกอบการบรรยายอย่างครบถ้วน เพื่อให้ผู้เข้าร่วมงานทุกท่านไม่ผิดพลาดตกหล่นแต่ประการใด

12.00น. เป็นต้นไป

พบกับเนื้อหาอัปเดตข้อมูลเทคโนโลยีล่าสุดจาก Aruba ที่หลากหลาย ดังนี้

  • Innovation Zone นำเสนอเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดทางด้าน Network Edge จาก Aruba และพันธมิตรที่มาร่วมในงานสัมมนาออนไลน์ครั้งนี้ พร้อมผู้เชี่ยวชาญจากชุมชน Airheads Community
  • Sessions พบกับประเด็นแบ่งปันความรู้และประสบการณ์ที่หลากหลาย เช่น การออกแบบระบบเครือข่ายเพื่อรองรับ Work from Anywhere, การใช้ AI แก้ไขปัญหาระบบเครือข่าย, การปรับปรุงระบบ WAN เพื่อเปิดรับต่อการใช้ Cloud และการใช้ Zero Trust/SASE ในองค์กร
  • Partners เนื้อหาการแบ่งปันวิสัยทัศน์และประสบการณ์จากพันธมิตรของ Aruba ทั้งในแง่ของระบบ LAN, Wireless LAN, Cloud, AI, Security และอื่นๆ
  • Technical Training เนื้อหาเจาะลึกที่ผสมผสาน Lab และ Lecture ทางด้านเทคโนโลยีระบบเครือข่ายเอาไว้อย่างครบถ้วน (การเข้าร่วมบาง Session อาจมีค่าใช้จ่าย)

ลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ทันทีโดยไม่มีค่าใช้จ่าย

สำหรับผู้ที่สนใจเข้าร่วมงาน Atmosphere 2021 ในครั้งนี้ สามารถทำการลงทะเบียนด้วยตนเองได้ทันทีที่ https://events.arubanetworks.com/atmospheredigital2021/index.cfm?iLangID=1&utm_source=Techtalkthai&utm_campaign=atmdigital&utm_medium=display&utm_geo=APJ&utm_content=TH โดยกรุณาระบุช่อง Country เป็น Thailand เพื่อให้ระบบจัดส่งกำหนดการสำหรับเมืองไทยให้คุณได้อย่างถูกต้อง


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Salesforce นำเสนอโซลูชั่น AI ใหม่ล่าสุด ต่อยอดนวัตกรรมเพื่อยกระดับ Customer Experience ให้ธุรกิจทั่วโลก [Guest Post]

กรุงเทพฯ, ประเทศไทย, 8 มิถุนายน 2566 – เมื่อเร็ว ๆ นี้ Salesforce (เซลส์ฟอร์ซ) ประกาศเปิดตัวนวัตกรรม AI ล่าสุดหลายรายการสำหรับ Data …

[Video] IBM Sustainability Software โซลูชันที่ช่วยยกระดับให้ธุรกิจคุณเติบโตอย่างยั่งยืน โดย Metro Systems

ESG กำลังเป็นวาระสำคัญของธุรกิจองค์กรทั่วโลก ที่มีวิสัยทัศน์ในการดำเนินธุรกิจอย่างยั่งยืน เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม และรักษาทรัพยากรที่หลากหลายของโลกใบนี้เพื่อผู้คนในยุคถัดไป