Black Hat Asia 2021

Veeam Webinar: พร้อมปกป้องข้อมูลด้วยคุณสมบัติใหม่ล่าสุดกับ Veeam Backup & Replication version 11

TechTalkThai ขอเรียนเชิญ IT Manager, Data Center Engineer, ผู้ดูแลระบบ IT, และผู้ที่สนใจทุกท่าน เข้าร่วมฟัง TechTalk Webinar ในหัวข้อเรื่อง “พร้อมปกป้องข้อมูลด้วยคุณสมบัติใหม่ล่าสุดกับ Veeam Backup & Replication version 11 โดย Veeam” เพื่อรับชมอัปเดตล่าสุดของ Veeam Backup & Replication v11 ที่เพิ่งประกาศเปิดตัวออกมาสดๆ ร้อนๆ กับความสามารถใหม่ๆ ที่จะตอบโจทย์การสำรองข้อมูลในโลก Multi-Cloud และการป้องกันข้อมูลสำคัญของธุรกิจองค์กรให้รอดพ้นจาก Ransomware ในวันศุกร์ที่ 2 เมษายน 2021 เวลา 14.00 – 15.30 น. โดยมีกำหนดการและวิธีการลงทะเบียนดังนี้

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ: พร้อมปกป้องข้อมูลด้วยคุณสมบัติใหม่ล่าสุดกับ Veeam Backup & Replication version 11โดย Veeam
ผู้บรรยาย: ทีมงาน Veeam ประเทศไทย
วันเวลา: วันศุกร์ที่ 2 เมษายน 2021 เวลา 14.00 – 15.30 น.
ช่องทางการบรรยาย: Online Web Conference
จำนวนผู้เข้าร่วมสูงสุด: 100 คน
ภาษา: ไทย

Veeam Software ขอเชิญร่วมรับฟัง webinar ในวันที่ 2 เมษายน 2564 เพื่อนำคุณสมบัติล่าสุดไปใช้ในการทำให้การปกป้องข้อมูลได้อย่างสมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น โดยเนื้อหาจะรวมถึง

  • การทำ Continuous Data Protection ที่จะทำให้ RPO อยู่ในระดับ near-zero data loss ที่จะทำให้ข้อมูลที่กู้ขึ้นมาเป็นข้อมูลในระดับที่เกิดขึ้นเมื่อ 2 วินาทีที่ผ่านมา
  • การปกป้องข้อมูลที่สำรองไว้ให้พ้นจากการโจมตีจาก Ransomware ด้วย Harden Linux Repository ที่มีคุณสมบัติ immutability ช่วยให้ไม่สามารถเปลื่ยนแปลง ลบ หรือเข้ารหัสข้อมูล ที่ทำการสำรองไว้ใน tier-0 ที่เป็น tier แรกในการเก็บข้อมูล
  • ลดค่าใช้จ่ายในการจัดเก็บข้อมูลที่สำรองบน cloud ลงมากกว่า 20 เท่า โดยรองรับการเก็บข้อมูลบน AWS Glacier และ Azure Archive
  • Instant Recovery ที่เพิ่มความสามารถในการ recovery Database และ NAS file sharing system แบบ instant (RTO<5นาที)

Webinar ครั้งนี้จะนำเสนอเป็นภาษาไทยโดยทีมงาน Veeam ที่พร้อมตอบทุกคำถามที่เกี่ยวข้อง

ลงทะเบียนเข้าร่วม TechTalk Webinar ได้โดยไม่มีค่าใช้จ่าย

ผู้ที่สนใจสามารถกรอกแบบฟอร์มเพื่อเข้าร่วม TechTalk Webinar ในหัวข้อนี้ได้ทันทีโดยไม่มีค่าใช้จ่ายที่ https://zoom.us/webinar/register/WN_5FsXQwYSTpGKMZTt6gVz7w โดยทีมงานขอความกรุณากรอกข้อมูลชื่อบริษัทด้วยชื่อเต็มของหน่วยงานหรือองค์กร เพื่อไม่ให้เกิดความสับสนในการจัดการกับข้อมูลการลงทะเบียน

About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

[Guest Post] Opensignal เผยรายงานประสบการณ์เครือข่ายมือถือของประเทศไทย ประจำเดือนพฤษภาคม 2564

Opensignal เผยรายงานประสบการณ์เครือข่ายมือถือของประเทศไทย ประจำเดือนพฤษภาคม 2564 โดย แซม เฟนวิค นักวิเคราะห์อาวุโส Opensignal

IDC เผยยอดใช้จ่ายด้าน Security ใน APAC จะสูงถึง 23,000 ล้านเหรียญสหรัฐฯในปีนี้

ดูเหมือนว่าสินค้าและบริการในฝั่ง Security จะมีความร้อนแรงขึ้นอย่างต่อเนื่อง โดย IDC ได้ประเมินว่าปีนี้ในภูมิภาคเอเซียแปซิฟิคจะมียอดใช้จ่ายในเรื่อง Security สะพัดกว่า 23,000 ล้านเหรียญสหรัฐฯ