Veeam Webinar: พร้อมปกป้องข้อมูลด้วยคุณสมบัติใหม่ล่าสุดกับ Veeam Backup & Replication version 11

TechTalkThai ขอเรียนเชิญ IT Manager, Data Center Engineer, ผู้ดูแลระบบ IT, และผู้ที่สนใจทุกท่าน เข้าร่วมฟัง TechTalk Webinar ในหัวข้อเรื่อง “พร้อมปกป้องข้อมูลด้วยคุณสมบัติใหม่ล่าสุดกับ Veeam Backup & Replication version 11 โดย Veeam” เพื่อรับชมอัปเดตล่าสุดของ Veeam Backup & Replication v11 ที่เพิ่งประกาศเปิดตัวออกมาสดๆ ร้อนๆ กับความสามารถใหม่ๆ ที่จะตอบโจทย์การสำรองข้อมูลในโลก Multi-Cloud และการป้องกันข้อมูลสำคัญของธุรกิจองค์กรให้รอดพ้นจาก Ransomware ในวันศุกร์ที่ 2 เมษายน 2021 เวลา 14.00 – 15.30 น. โดยมีกำหนดการและวิธีการลงทะเบียนดังนี้

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ: พร้อมปกป้องข้อมูลด้วยคุณสมบัติใหม่ล่าสุดกับ Veeam Backup & Replication version 11โดย Veeam
ผู้บรรยาย: ทีมงาน Veeam ประเทศไทย
วันเวลา: วันศุกร์ที่ 2 เมษายน 2021 เวลา 14.00 – 15.30 น.
ช่องทางการบรรยาย: Online Web Conference
จำนวนผู้เข้าร่วมสูงสุด: 100 คน
ภาษา: ไทย

Veeam Software ขอเชิญร่วมรับฟัง webinar ในวันที่ 2 เมษายน 2564 เพื่อนำคุณสมบัติล่าสุดไปใช้ในการทำให้การปกป้องข้อมูลได้อย่างสมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น โดยเนื้อหาจะรวมถึง

  • การทำ Continuous Data Protection ที่จะทำให้ RPO อยู่ในระดับ near-zero data loss ที่จะทำให้ข้อมูลที่กู้ขึ้นมาเป็นข้อมูลในระดับที่เกิดขึ้นเมื่อ 2 วินาทีที่ผ่านมา
  • การปกป้องข้อมูลที่สำรองไว้ให้พ้นจากการโจมตีจาก Ransomware ด้วย Harden Linux Repository ที่มีคุณสมบัติ immutability ช่วยให้ไม่สามารถเปลื่ยนแปลง ลบ หรือเข้ารหัสข้อมูล ที่ทำการสำรองไว้ใน tier-0 ที่เป็น tier แรกในการเก็บข้อมูล
  • ลดค่าใช้จ่ายในการจัดเก็บข้อมูลที่สำรองบน cloud ลงมากกว่า 20 เท่า โดยรองรับการเก็บข้อมูลบน AWS Glacier และ Azure Archive
  • Instant Recovery ที่เพิ่มความสามารถในการ recovery Database และ NAS file sharing system แบบ instant (RTO<5นาที)

Webinar ครั้งนี้จะนำเสนอเป็นภาษาไทยโดยทีมงาน Veeam ที่พร้อมตอบทุกคำถามที่เกี่ยวข้อง

ลงทะเบียนเข้าร่วม TechTalk Webinar ได้โดยไม่มีค่าใช้จ่าย

ผู้ที่สนใจสามารถกรอกแบบฟอร์มเพื่อเข้าร่วม TechTalk Webinar ในหัวข้อนี้ได้ทันทีโดยไม่มีค่าใช้จ่ายที่ https://zoom.us/webinar/register/WN_5FsXQwYSTpGKMZTt6gVz7w โดยทีมงานขอความกรุณากรอกข้อมูลชื่อบริษัทด้วยชื่อเต็มของหน่วยงานหรือองค์กร เพื่อไม่ให้เกิดความสับสนในการจัดการกับข้อมูลการลงทะเบียน


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

ปกป้องข้อมูลและกู้สถานการณ์จาก Ransomware โดยอัตโนมัติ ด้วย IBM FlashSystem Cyber Vault

ทุกวันนี้ การรับมือกับ Ransomware ได้กลายเป็นหนึ่งในหน้าที่พื้นฐานของเหล่าผู้ดูแลระบบ IT ภายในองค์กรไปแล้ว และแน่นอนว่าเหล่าผู้พัฒนาโซลูชันระบบต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับการบริหารจัดการข้อมูล โดยเฉพาะ Enterprise Storage เองต่างก็ได้มีการพัฒนาความสามารถใหม่ๆ ขึ้นมาอย่างต่อเนื่องเพื่อช่วยเหล่าผู้ดูแลระบบ IT ในการรับมือกับภัยคุกคามดังกล่าว

Nintex Webinar : จะโควิดอีกกี่ระลอก ก็ไม่กระทบกระบวนการทำงานขององค์กร

บริษัท “Nintex” ซึ่งเป็นผู้นำทาง Digital Process Automation ขอเชิญท่านเข้าร่วมงานสัมมนาในหัวข้อ “จะโควิดอีกกี่ระลอก ก็ไม่กระทบกระบวนการทำงานขององค์กร” ในวันพฤหัสบดีที่ 9 มิถุนายน 2565 เวลา 14.00 – 15.30 น. ในรูปแบบ Webinar