[PR] แอพพลิแคด ประกาศผลรางวัล ArchiCAD Design & Skill Contest 2016

บริษัท แอพพลิแคด จำกัด ประกาศผลรางวัล “ArchiCAD Design & Skill Contest 2016” การประกวดออกแบบทางด้านสถาปัตยกรรม เพื่อเฟ้นหานักออกแบบรุ่นใหม่ไฟแรงที่มีความคิดสร้างสรรค์ ภายใต้หัวข้อ Building Renovation : Creative Meeting Point” ชิงรางวัลรวมมูลค่ากว่า 130,000 บาท

applicad-archicad-design-skill-contest-2016

สำหรับ ArchiCAD Design & Skill Contest 2016 หัวข้อ “Building Renovation : Creative Meeting Point” รีโนเวท อาคารเก่าให้เป็นจุดนับพบเชิงสร้างสรรค์ โดยการปรับปรุงอาคารพานิชย์เก่า 2 คูหา ที่ตั้งอยู่ใกล้รถไฟฟ้า เพื่อให้เป็น สถานที่พบปะเชิงสร้างสรรค์ ( Creative Meeting Point ) ของคนรุ่นใหม่ ที่สอดคล้องกับไลฟ์ไตล์ของคนเมือง ด้วยโปรแกรม ArchiCAD BIM ได้จัดให้มีการแข่งขันจำนวน 2 รอบ คือ รอบการแข่งขันด้านการออกแบบ ( Design Contest ) และรอบทักษะการใช้โปรแกรม ArchiCAD BIM ( Skill Contest ) สำหรับผลงานที่ได้รับรางวัลมีดังนี้

ผลงานชื่อ “A : 03 ของ นายจุตพล แก้วคำมา จากมหาวิทยาลัยนเรศวร ได้รับรางวัลชนะเลิศ ArchiCAD Skill Contest และยังคว้ารางวัลขวัญใจมหาชน The Popular Vote of ArchiCAD Design Contest มาด้วยอีกหนึ่งรางวัล

applicad-archicad-design-skill-contest-2016-2

ผลงานชื่อ “Radiate Sense” ของ นายธนพล ลิ่มถาวรศิริพงศ์ จากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ได้รับรางวัลชนะเลิศ ArchiCAD Design Contest และรางวัลชมเชย ArchiCAD Skill Contest

applicad-archicad-design-skill-contest-2016-3

และผลงานที่ได้รับรางวัลชมเชย ArchiCAD Skill Contest ร่วมอีก 1 รางวัล ชื่อ “The Meeporel-19” ของ นายนิทัศน์ นุ้ยป้อม จากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์

applicad-archicad-design-skill-contest-2016-4

ทั้งนี้พิธีประกาศผลและมอบรางวัลจัดขึ้นในงาน “ArchiCAD BIM Conference 2016” ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา


About TechTalkThai_PR

Check Also

การ์ทเนอร์คาดผู้บริโภคใช้จ่ายบริการคลาวด์สาธารณะทั่วโลกยังโต แตะใกล้ 600 พันล้านดอลลาร์สหรัฐฯ ในปีนี้ [Guest Post]

โดยบริการคลาวด์เป็นปัจจัยหลักที่ขับเคลื่อนการทำดิจิทัลทรานส์ฟอร์เมชันผ่านเทคโนโลยีใหม่ ๆ รวมถึง Generative AI 

วีเอ็มแวร์เพิ่มประสิทธิภาพแพลตฟอร์ม VMware Tanzu และ VMware Aria เพื่อช่วยเร่งประสิทธิภาพการพัฒนา Modern Application เพื่อตอบสนองความต้องการเร่งด่วนที่สุดของลูกค้า [Press Release]

ปัจจุบันธุรกิจต้องให้ความสำคัญกับความคล่องตัวของการดำเนินธุรกิจโดยอาศัยซอฟต์แวร์เพื่อให้เกิดความยืดหยุ่นพร้อมรับมือกับสภาวะเศรษฐกิจมหภาคที่ผันผวน อย่างไรก็ดีการปรับใช้ระบบคลาวด์ที่หลากหลายอย่างเหมาะสม เครื่องมือที่หลากหลาย วิธีการ และทักษะต่าง ๆ ที่จำเป็นในการเร่งความเร็วและส่งมอบแอปพลิเคชันอย่างมีประสิทธิภาพนั้นยังคงไม่แพร่หลาย จึงนับว่าเป็นเรื่องที่ท้าทาย ทั้งนี้เพื่อรองรับแนวคิดแบบ Cloud Native และการนำไปใช้ที่ขยายตัว การลงทุนในความสามารถที่เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของนักพัฒนา โอกาสในการเพิ่มรายได้ และรักษาความสามารถในการแข่งขันจึงเป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่ง …