[PR] แอพพลิแคด ประกาศผลรางวัล ArchiCAD Design & Skill Contest 2016

บริษัท แอพพลิแคด จำกัด ประกาศผลรางวัล “ArchiCAD Design & Skill Contest 2016” การประกวดออกแบบทางด้านสถาปัตยกรรม เพื่อเฟ้นหานักออกแบบรุ่นใหม่ไฟแรงที่มีความคิดสร้างสรรค์ ภายใต้หัวข้อ Building Renovation : Creative Meeting Point” ชิงรางวัลรวมมูลค่ากว่า 130,000 บาท

applicad-archicad-design-skill-contest-2016

สำหรับ ArchiCAD Design & Skill Contest 2016 หัวข้อ “Building Renovation : Creative Meeting Point” รีโนเวท อาคารเก่าให้เป็นจุดนับพบเชิงสร้างสรรค์ โดยการปรับปรุงอาคารพานิชย์เก่า 2 คูหา ที่ตั้งอยู่ใกล้รถไฟฟ้า เพื่อให้เป็น สถานที่พบปะเชิงสร้างสรรค์ ( Creative Meeting Point ) ของคนรุ่นใหม่ ที่สอดคล้องกับไลฟ์ไตล์ของคนเมือง ด้วยโปรแกรม ArchiCAD BIM ได้จัดให้มีการแข่งขันจำนวน 2 รอบ คือ รอบการแข่งขันด้านการออกแบบ ( Design Contest ) และรอบทักษะการใช้โปรแกรม ArchiCAD BIM ( Skill Contest ) สำหรับผลงานที่ได้รับรางวัลมีดังนี้

ผลงานชื่อ “A : 03 ของ นายจุตพล แก้วคำมา จากมหาวิทยาลัยนเรศวร ได้รับรางวัลชนะเลิศ ArchiCAD Skill Contest และยังคว้ารางวัลขวัญใจมหาชน The Popular Vote of ArchiCAD Design Contest มาด้วยอีกหนึ่งรางวัล

applicad-archicad-design-skill-contest-2016-2

ผลงานชื่อ “Radiate Sense” ของ นายธนพล ลิ่มถาวรศิริพงศ์ จากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ได้รับรางวัลชนะเลิศ ArchiCAD Design Contest และรางวัลชมเชย ArchiCAD Skill Contest

applicad-archicad-design-skill-contest-2016-3

และผลงานที่ได้รับรางวัลชมเชย ArchiCAD Skill Contest ร่วมอีก 1 รางวัล ชื่อ “The Meeporel-19” ของ นายนิทัศน์ นุ้ยป้อม จากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์

applicad-archicad-design-skill-contest-2016-4

ทั้งนี้พิธีประกาศผลและมอบรางวัลจัดขึ้นในงาน “ArchiCAD BIM Conference 2016” ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา


About TechTalkThai_PR

Check Also

‘ไอบีเอ็ม’ โชว์ล้ำเครื่องมือ AI ให้ข้อมูลอัจฉริยะเชิงลึกด้านสิ่งแวดล้อม ช่วยองค์กรตอบโจทย์ด้านความยั่งยืนและปัญหาสภาพภูมิอากาศ

กรุงเทพฯ​ ประเทศไทย – 12 ต.ค. 2564: วันนี้ ไอบีเอ็ม (NYSE:IBM) ได้ประกาศเปิดตัวชุดเครื่องมือที่ให้ข้อมูลอัจฉริยะเชิงลึกด้านสิ่งแวดล้อม ที่ใช้ความสามารพของ AI ในการช่วยให้องค์กรเตรียมพร้อมและตอบสนองต่อความเสี่ยงด้านอากาศและสภาพภูมิอากาศที่อาจดิสรัปท์ธุรกิจ พร้อมสามารถประเมินผลกระทบที่องค์กรสร้างขึ้นต่อโลกได้ง่ายขึ้น และลดความซับซ้อนในการปฏิบัติตามกฎข้อบังคับที่กำกับดูแลและการจัดทำรายงานที่เกี่ยวข้อง

[Guest Post] AIS x OMRON ร่วมพลิกโฉม Industry 4.0 เดินหน้าสู่ภาคการผลิตอัจฉริยะ Smart Manufacturing เต็มรูปแบบ

จากบริบทของสถานการณ์ปัจจุบันที่สร้างผลกระทบโดยตรงต่อวงจรของธุรกิจทำให้ต้องเผชิญกับข้อจำกัดและความท้าทายมากมาย ตั้งแต่ภาคการผลิตไปจนถึงการขายและการให้บริการ แต่ในมุมของ AIS ก็ยังคงเดินหน้าตามแผนงานการนำศักยภาพ 5G ขยายสู่ภาคอุตสาหกรรม เดินหน้าฟื้นฟูประเทศในทุกมิติ ล่าสุด AIS Business 5G ได้ลงนาม (MOU) ร่วมกับ …