[PR] แอพพลิแคด ชวนประกวดออกแบบสถาปัตย์ “ArchiCAD Design & Skill Contest 2017”

บริษัท แอพพลิแคด จำกัด เปิดโครงการประกวด “ArchiCAD Design & Skill Contest 2017”  เชิญชวนนิสิต นักศึกษา นักออกแบบสถาปัตย์รุ่นใหม่ไฟแรงท้าทายความคิดสร้างสรรค์ผ่านผลงานการออกแบบด้วยซอฟต์แวร์ ArchiCAD ภายใต้หัวข้อการออกแบบ “ปลุก Idea บ้าน Super Hero” ย้อนรอยวัยเด็กสู่บ้านในจินตนาการของ Super Hero ที่คุณชื่นชอบ ชิงเงินรางวัลรวมมูลค่ากว่า 90,000 บาท พร้อมตั๋วเครื่องบินไป-กลับสิงคโปร์

สำหรับนิสิต นักศึกษาที่กำลังศึกษาอยู่ไม่เกินระดับปริญญาตรี ร่วมปลดปล่อยจินตนาการสร้างสรรค์ในการออกแบบที่อยู่อาศัยของ Super Hero  ที่ชื่นชอบและเข้ากับตัวตนของคุณ โดยใช้ โปรแกรม ArchiCAD BIM สร้างแบบจำลองเป็นสามมิติบนพื้นที่ภูมิศาสตร์แบบใดก็ได้ โดยกำหนดพื้นที่ให้เหมาะสมกับฟังก์ชันการทำงาน พร้อมอธิบายคอนเซปต์ของงานออกแบบ สนใจส่งผลงานออกแบบเข้าร่วมประกวดได้ที่ contest.archicad@applicadthai.com ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2560 หรือเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.applicadthai.com/archicad-contest/?ref=wilaiphan

###


About TechTalkThai PR 2

Check Also

[Guest Post] ฟูจิตสึเปิดตัวแบรนด์ธุรกิจใหม่ Fujitsu Uvance มุ่งแก้ปัญหาสังคม ด้วยนวัตกรรมดิจิทัลเพื่อสร้างโลกที่ยั่งยืน

โตเกียว, –  ฟูจิตสึได้เปิดตัวแบรนด์ธุรกิจระดับโลกใหม่ล่าสุด Fujitsu Uvance ซึ่งจะนำเสนอโซลูชั่นด้านทรานส์ฟอร์เมชั่นเพื่อสร้างโลกที่ยั่งยืน  Fujitsu Uvance จะใช้ประโยชน์จากความสามารถด้านเทคโนโลยีและความเชี่ยวชาญด้านการแก้ไขปัญหาของฟูจิตสึใน 7 ด้านที่สำคัญ เพื่อมอบคุณประโยชน์ที่เหนือกว่าให้แก่ลูกค้า ควบคู่ไปกับการดำเนินการเพื่อให้บรรลุเป้าหมายสูงสุด นั่นคือ “การทำให้โลกมีความยั่งยืนมากขึ้นด้วยการสร้างความเชื่อมั่นต่อสังคมโดยอาศัยนวัตกรรม”

‘ไอบีเอ็ม’ โชว์ล้ำเครื่องมือ AI ให้ข้อมูลอัจฉริยะเชิงลึกด้านสิ่งแวดล้อม ช่วยองค์กรตอบโจทย์ด้านความยั่งยืนและปัญหาสภาพภูมิอากาศ

กรุงเทพฯ​ ประเทศไทย – 12 ต.ค. 2564: วันนี้ ไอบีเอ็ม (NYSE:IBM) ได้ประกาศเปิดตัวชุดเครื่องมือที่ให้ข้อมูลอัจฉริยะเชิงลึกด้านสิ่งแวดล้อม ที่ใช้ความสามารพของ AI ในการช่วยให้องค์กรเตรียมพร้อมและตอบสนองต่อความเสี่ยงด้านอากาศและสภาพภูมิอากาศที่อาจดิสรัปท์ธุรกิจ พร้อมสามารถประเมินผลกระทบที่องค์กรสร้างขึ้นต่อโลกได้ง่ายขึ้น และลดความซับซ้อนในการปฏิบัติตามกฎข้อบังคับที่กำกับดูแลและการจัดทำรายงานที่เกี่ยวข้อง