[PR] แอพพลิแคด เปิดตัว ArchiCAD 20 “Fresh Look at BIM”

บริษัท แอพพลิแคด จำกัด เปิดตัว ArchiCAD 20 เวอร์ชั่นล่าสุด ซอฟต์แวร์ด้านการออกแบบ ทำแบบสถาปัตยกรรม วิศวกรรม และการก่อสร้างด้านเทคโนโลยีแบบจำลองสารสนเทศอาคาร ( BIM ) ที่ได้รับความนิยมจากสถาปนิกทั่วโลก เวอร์ชั่นล่าสุดนี้กับคอนเซ็ปต์ “Fresh Look at BIM” ในงาน “ArchiCAD BIM Conference 2016” เมื่อวันที่ 14 กรกฎาคม 2559 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา

applicad-unveil-archicad-20

กิจกรรมภายในงานสัมผัสกับการแสดงนวัตกรรม และเทคโนโลยีด้านการออกแบบด้วยระบบ BIM : Building Information Modeling จากซอฟต์แวร์ ArchiCAD เวอร์ชั่น 20 พบความสดใหม่ที่สามารถช่วยให้การออกแบบ และเขียนแบบ ไปจนถึงการก่อสร้างให้ง่ายยิ่งกว่าง่ายมากขึ้น ทั้งผู้เข้าร่วมสัมมนาในครั้งนี้ยังได้รับฟังการบรรยายพิเศษจากวิทยากรชั้นนำของประเทศไทย ได้แก่ รศ.ดร.เอกชัย สุมาลี ผู้อำนวยการ Smart City Research Center ( SCRC ) สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง กับ “Smart City and People Connection” Smart City มิติใหม่ของการจัดการท้องถิ่นยุคไอที เพื่อเป็นแนวทางการก้าวเข้าสู่การเป็นเมืองอัจฉริยะว่าจะส่งผลอย่างไรต่องานสถาปัตยกรรม และก่อสร้างไทย และการแชร์ประสบการณ์ดี ๆ จาก Case Study อย่าง ดร.สรัสไชย องค์ประเสริฐ ผู้อำนวยการ BIM จาก TEAM Consulting Engineering and Management Co., Ltd. บริษัทชั้นนำด้านงานวิศวกรรมก่อสร้าง เพื่อการเปิดมุมมองปัจจัยสู่ความสำเร็จด้วยการใช้ BIM ในกระบวนการออกแบบ และก่อสร้าง “Success BIM Workflow” ตลอดจนเปลี่ยนจินตนาการสู่โลกความเป็นจริง ต่อยอดการออกแบบสู่สิ่งที่จับต้องได้ ด้วยเทคโนโลยี 3D Printer “Turn your vision into reality” ไปกับ อาจารย์สมรรถพล ตาณพันธุ์ Co-Founder of FAB Cafe Bangkok และคุณประภาส ตั้งอดุลย์รัตน์ กรรมการผู้จัดการ AppliCAD Co., Ltd. ซึ่งได้รับความสนใจจากเหล่าบรรดาสถาปนิก นักออกแบบ ผู้รับเหมา และบุคคลที่อยู่ในแวดวงอสังหาริมทรัพย์เข้าร่วมงานเป็นจำนวนมาก

applicad-unveil-archicad-20-2

 

OLYMPUS DIGITAL CAMERA
OLYMPUS DIGITAL CAMERA


About TechTalkThai_PR

Check Also

[Guest Post] บริษัท พาโล อัลโต เน็ตเวิร์ค เผยคาดการณ์ความมั่งคงปลอดภัย ปี 2563

เควิน โอ แลรีย์ (Kevin O’Leary) ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายความปลอดภัยระบบสารสนเทศ (Chief Security Officer) และ ที่ปรึกษาด้านความปลอดภัยระบบสารสนเทศ ประจำเอเชียแปซิฟิก และคงศักดิ์ ก่อตระกูล ผู้จัดการวิศวกรระบบ …

[PR] 3 เทคโนโลยียกระดับอุตสาหกรรมค้าปลีกพร้อมสร้างประสบการณ์ลูกค้า โดยอะโดบี

ภายในปี 2565 อุตสาหกรรมค้าปลีกจะเป็นหนึ่งในห้าอุตสาหกรรมที่เติบโตรวดเร็วที่สุดทั่วภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก และมีความเป็นไปได้อย่างมากว่าไอโอที (IoT) จะกลายมาเป็นเครื่องมือสำคัญที่จะถูกนำมาใช้ขับเคลื่อนธุรกิจของผู้ค้าปลีกทั่วโลก อย่างไรก็ดีสิ่งที่สำคัญที่สุดสำหรับผู้ค้าปลีกคือ การสรรหากลยุทธ์มาสร้างความน่าสนใจดึงดูดสายตาลูกค้าพร้อมกับรักษาฐานลูกค้าในเวลาที่ตลาดมีการแข่งขันสูงเช่นทุกวันนี้