CDIC 2023

[PR] ACIS | Cybertron จัดงานสัมมนา “เจาะลึกประกาศ คปภ.” อัปเดตข้อบังคับกลุ่มบริษัทประกัน

เมื่อโลกเปลี่ยนแปลงด้วยกระแส Digital Disruption การประกันภัย … ควรเปลี่ยนให้ทัน

ล่าสุด สำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ.) ออกประกาศ 2 ฉบับ มีสาระสำคัญเกี่ยวกับการประกันภัย/ประกันชีวิตด้วยวิธีการทางอิเล็กทรอนิกส์ โดยจะมีผลบังคับใช้ในเดือนสิงหาคม 2560

ACIS และ Cybertron จึงผนึกกำลังจัดกิจกรรม “เจาะลึกประกาศ คปภ.” เพื่อร่วม เจาะลึก ชี้ประเด็นแนวทางดำเนินการ Compliance กับหลักเกณฑ์ดังกล่าว ผ่านการตีความ และกำหนดแนวทางเพื่อบรรลุเป้าหมายอย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ

  • เจาะลึกประกาศ คปภ.
  • ตีโจทย์มาตรฐานในการทำธุรกรรมทางอิเล็กทรอนิกส์
  • การบริหารจัดการเหตุการณ์ไม่พึงประสงค์ สู่การเฝ้าระวังภัยคุกคามขั้นสูง

วันเวลา: 3 เมษายน 2560 เวลา 13:00 – 16:00 น.
สถานที่: ณ ห้อง Laffite, Grand Sukhumvit Hotel Bangkok (BTS นานา)

ผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนออนไลน์ได้ที่ https://goo.gl/ENuQk9
หรือแจ้งชื่อ นามสกุล ตำแหน่ง หน่วยงาน หมายเลขโทรศัพท์ และอีเมลกลับมาที่ register@cybertron.co.th

* ขอสงวนสิทธิ์เฉพาะลูกค้าและผู้เกี่ยวข้องในกลุ่มประกันภัย/ประกันชีวิต หน่วยงานละไม่เกิน 2 ท่าน เท่านั้น


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

[โปรพิเศษรอบ Early Bird] คอร์สเรียน ‘Incident Response’ จาก Sosecure เรียนออนไลน์ เน้นลงมือจริง 3 วันเต็ม

Incident Response เป็นหนึ่งในหัวข้อหลักของแผนการที่ทุกองค์กรควรมือ คำถามคือทุกวันนี้องค์กรหรือบริษัทที่ท่านมีส่วนรวมมีแผนรับมือเหล่านี้ได้ดีเพียงใด ครอบคลุมความเสี่ยงและเคยผ่านสถานการณ์จริงมาได้ดีแค่ไหน ซึ่งหากปฏิบัติตามแผนได้ดีก็อาจจะช่วยลดผลกระทบของความเสียหายได้อย่างมีนัยสำคัญ ด้วยเหตุนี้เองจึงอยากขอเชิญชวนผู้สนใจทุกท่านมาเพิ่มพูนความรู้ในคอร์สสุดพิเศษจาก Sosecure โดยเนื้อหาจะกล่าวถึง Framework, Incident Response และ Incident Handling …

[โปรพิเศษรอบ Early Bird] คอร์สเรียน ‘Threat Hunting’ จาก Sosecure เรียนออนไลน์ เน้นลงมือจริง 3 วันเต็ม

การต่อกรกับภัยคุกคามทางไซเบอร์ไม่จำเป็นที่จะต้องเป็นฝ่ายตั้งรับเท่านั้น และหากทำได้ดีเราก็สามารถลงมือตอบสนองก่อนเกิดเหตุได้เช่นกัน ยิ่งทำได้เร็วเท่าไหร่ยิ่งดี ซึ่งทีม Threat Hunting มีบทบาทอย่างมากในการทำงานร่วมกับระบบ SoC ซึ่งสามารถใช้ข้อมูลภัยคุกคามจากทั่วทุกมุมโลกมาช่วยตรวจจับการโจมตีที่เกิดขึ้นได้  คำถามคือแล้วในงานเหล่านี้ควรมีทักษะเกี่ยวข้องในด้านไหนบ้าง Sosecure ขอชวนผู้สนใจในสายงานด้าน Cybersecurity ที่ต้องการรู้ลึก ทำได้จริง …