Breaking News

2BeShop และ HPE แจกฟรี Whitepaper การใช้ Machine Learning เพื่อช่วยลด Downtime ใน Data Center

สำหรับเหล่าผู้ดูแลระบบที่มีหน้าที่รับผิดชอบเทคโนโลยีในส่วนของ Data Center และกำลังมองหาเครื่องมือใหม่ๆ ที่จะมาช่วยดูแล Data Center ให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ทาง 2BeShop.com และ HPE ได้ออกมาแจกฟรี Whitepaper ที่จะเล่าถึงแนวคิดการนำ Machine Learning มาใช้เพื่อลด Downtime สำหรับ Application และระบบต่างๆ ภายใน Data Center โดยมีรายละเอียดและวิธีการโหลดฟรีดังนี้

 

 

Whitepaper ฉบับนี้มีชื่อว่า Can Machine Learning Prevent Application Downtime? โดยจะมีความยาว 8 หน้า และเล่าถึงสถิติและผลลัพธ์ที่เกิดขึ้นจริงจากการใช้ Machine Learning ในการติดตามการทำงานของระบบต่างๆ ภายใน Data Center ด้วย HPE InfoSight ซึ่งเป็นเทคโนโลยีของ Nimble Storage ผู้พัฒนาระบบ All Flash Storage ที่ HPE ได้เข้าซื้อกิจการมา และนำเทคโนโลยีมาผนวกในผลิตภัณฑ์และโซลูชันต่างๆ ของ HPE เพื่อให้ Machine Learning สามารถเข้ามาช่วยลด Dwontime ในระบบลงได้

ข้อมูลที่ถูกนำมาอ้างอิงใน Whitepaper ฉบับนี้เกิดขึ้นจากลูกค้าของ HPE Nimble Storage ทั่วโลกกว่า 7,500 รายที่ทำการส่งข้อมูลจำนวน 30 ล้าน – 70 ล้าน Data Point มายังทีมงาน HPE Nimble Storage ในแต่ละวัน และเนื้อหาจะทำให้เราเห็นภาพมากขึ้นว่าการนำ Machine Learning มาใช้ใน Data Center จะทำให้ผู้ดูแลระบบได้มองเห็นหรือแก้ไขปัญหาอะไรได้รวดเร็วและง่ายดายยิ่งขึ้นบ้าง

ผู้ที่สนใจสามารถกรอกแบบฟอร์มดังต่อไปนี้เพื่อโหลดเอกสารได้ฟรีๆ ทันทีครับ https://go.techtalkthai.com/2018/01/2beshop-and-hpe-free-whitepaper-on-using-machine-learning-to-reduce-data-center-downtime/
About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Azure ประกาศฟีเจอร์ตรวจจับ Fileless Attack ด้วย Security Center เข้าสู่สถานะ GA แล้ว

Fileless Attack เป็นวิธีการโจมตีสมัยใหม่ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากเพราะช่วยให้สามารถหลีกเลี่ยงการตรวจจับของ Antivirus หรือกลไกการตรวจสอบแบบเดิมซึ่งตอนนี้ทาง Azure ได้พัฒนาความสามารถบน Security Center ให้ตรวจจับการโจมตีชนิดนี้ได้และได้ประกาศเป็นสถานะพร้อมใช้งานจริงแล้ว

Atlassian ยกเครื่อง Jira Software ใหม่เน้นความง่ายในการใช้งาน

Atlassian เจ้าของซอฟต์แวร์ Jira หรือเครื่องมือติดตามการพัฒนาโปรเจ็คด้านซอฟต์แวร์ได้ยกเครื่อง Jira ใหม่โดยเน้นตอบโจทย์ด้าน User Experience ด้วยการเน้นดีไซน์ให้ผู้ใช้สามารถเข้าใจได้ง่ายมากกว่าเดิม รวมถึงได้ออกแบบ Back-end Stack ใหม่ด้วยเช่นกัน