เอาเครื่องเก่ามาแลก แล้วรับเงินคืนไปเลย!!

เปิดตัว Google TensorFlow 1.5 เพิ่ม TensorFlow Lite สำหรับมือถือและ Embedded

Google ได้ออกมาประกาศเปิดตัว TensorFlow 1.5 สำหรับให้นำไปใช้ในงาน Machine Learning และ Deep Learning แล้ว โดยในการเปิดตัวครั้งนี้มีความสามารถใหม่ๆ ที่น่าสนใจเพิ่มเติมเข้ามาดังนี้

 

Credit: Google

 

  • Eager Execution for TensorFlow สั่ง Execute Operation ต่างๆ ของ TensorFlow ได้จาก Python โดยตรง ทำให้ผู้หัดใช้สามารถใช้งานได้ง่ายขึ้น และงานวิจัยต่างๆ สามารถทำได้ง่ายขึ้น
  • เปิดตัว TensorFlow Lite สำหรับใช้งานบนอุปกรณ์ Mobile และ Embedded โดยสามารถแปลงโมเดลเป็นไฟล์ .tflite สำหรับนำไปใช้บนอุปกรณ์ขนาดเล็กได้
  • รองรับ CUDA 9 และ cuDNN7
  • เพิ่ม auto_correlation เข้าไปใน tf.contrib.distributions
  • แก้บั๊ก CPU และ GPU ใน Adadelta

ผู้ที่สนใจสามารถศึกษารายละเอียดฉบับเต็มได้ที่ https://github.com/tensorflow/tensorflow/releases ทันที

 

ที่มา: https://www.analyticsvidhya.com/blog/2018/01/tensorflow-1-5-google-released/About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

[Guest Post] การถ่ายโอนมัลติคลาวด์ จาก AWS ไปยัง Alibaba Cloud

การถ่ายโอนข้อมูลบนระบบคลาวด์เป็นกระบวนการของการถ่ายโอนแอปพลิเคชัน, VMs, ฐานข้อมูลทั้งแบบสาธารณะ,แบบส่วนตัว หรือแบบที่ตั้งไปยังระบบคลาวด์ การถ่ายโอนข้อมูลของคุณจากคลาวด์หนึ่งไปยังคลาวด์เจ้าอื่นๆ บางครั้งอาจส่งผลต่อการทำงานด้วยขั้นตอนที่ยุ่งยาก ตัวอย่างเช่น AWS Cloud ให้บริการซึ่งนำไปสู่การใช้งานและการเรียกเก็บเงินที่เพิ่มขึ้น ดังนั้นตัวเลือกที่ดีที่สุดในที่นี่ คือ การถ่ายโอนมายัง Alibaba Cloud …

วิธีการเปิด ‘God Mode’ สำหรับเข้าถึงการตั้งค่าขั้นสูงบน Windows 10

วันนี้เราขอแนะนำวิธีการฟีเจอร์หนึ่งสำหรับการตั้งค่าต่างๆ บน Windows 10 ได้ภายในหน้าจอเดียว ซึ่งอาจเป็นประโยชน์กับแอดมินหลายๆท่านครับ