[PR] ไซเซล เชิญลูกค้าร่วมตอบแบบสอบถาม พร้อมพัฒนาบริการให้เหนือกว่า

กรุงเทพฯ 28 ต.ค.2558 บริษัท ไซเซล ( ไทยแลนด์ ) จำกัด ผู้นำด้านเทคโนโลยีอินเทอร์เน็ตบรอดแบรนด์ และผู้ให้บริการโซลูชั่นระบบเครือข่าย ขอเชิญลูกค้า ZyXEL ร่วมตอบแบบสอบถามความคิดเห็น เพื่อการพัฒนาสินค้าและบริการที่ดีกว่า พร้อมร่วมลุ้นของที่ระลึก สำหรับลูกค้าที่ตอบแบบสอบถามภายในวันที่ 30 พ.ย. 2558 นี้

zyxel-user-survey-feedback-better-product-and-service

นางสาวปิยมาศ สาตรพันธุ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไซเซล (ไทยแลนด์) จำกัด กล่าวว่า ไซเซล ให้ความสำคัญกับการพัฒนาสินค้า และการให้บริการมาโดยตลอด จึงได้ถือเอาช่วงไตรมาสสุดท้ายของปีนี้ เปิดรับความคิดเห็น ข้อเสนอแนะที่ต้องการให้เราทำการปรับปรุงหรือพัฒนาเพิ่มเติม ทั้งในเรื่องของการให้บริการ การจัดกิจกรรม โปรโมชั่นต่างๆ ทั้งผู้ที่เป็นสมาชิก ZyXEL Club และ Facebook ZyXEL Thailand Fanpage รวมถึงคำติชมจากลูกค้าที่ไว้วางใจเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ของไซเซลมาโดยตลอด ซึ่งความคิดเห็นที่ส่งมาทั้งหมดนี้ เราจะรวบรวมเพื่อเป็นข้อมูลในการพัฒนาสินค้าและบริการให้เป็นในรูปธรรมที่เห็นชัดเจนมากยิ่งขึ้นต่อไป โดยลูกค้าสามารถเข้ามาตอบแบบสอบถามได้ที่ http://bit.ly/ZyXEL_User_Survey

สำหรับลูกค้าที่ได้สละเวลาตอบแบบสอบถามเข้ามาภายในวันที่ 30 พ.ย. 2558 จะได้สิทธิ์ร่วมลุ้นรับของที่ระลึกจากทาง ไซเซล ( ไทยแลนด์ ) เพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้า สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ฝ่ายการตลาด 0-2831-5315 หรือเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.zyxel.co.th และ www.facebook.com/ZyXELThailandAbout techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

ISS Consulting ลงนามความร่วมมือจัดทำหลักสูตรเสริมทักษะตอบโจทย์ EEC กับมหาวิทยาลัยราชภัฏนคริทร์ ให้กับสถานประกอบการในพื้นที่เขต EEC

เมื่อวันที่ 6 กรกฎาคม 2563 ที่ผ่านมา คุณวิศิษฐ์ วิระยากรณ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ISS Consulting (Thailand) Ltd.  ในฐานะที่ปรึกษาในการวางระบบซอฟแวร์ ERP …

ISS Consulting จับมือ SAP Concur เปิดตัวเป็นผู้ให้บริการโซลูชั่นการบริหารจัดการการเดินทางและค่าใช้จ่ายพนักงานในองค์กรรายเดียวในประเทศไทยแล้ววันนี้

ISS Consulting ประกาศเป็นพาร์ทเนอร์รายแรกในประเทศไทยกับ SAP Concur และเป็นรายเดียวที่ให้บริการให้คำปรึกษาและติดตั้งโซลูชั่นบริหารจัดการการเดินทางและค่าใช้จ่ายของพนักงานในองค์กร ซึ่งจะช่วยธุรกิจจัดการขั้นตอนการวางแผนการเดินทางและรายจ่ายของพนักงานอย่างเป็นระบบ ช่วยลดต้นทุนและเพิ่มความเร็วในกระบวนการทำงานด้วยขั้นตอนแบบดิจิตอล