CDIC 2023

[PR] ไซเซล ส่งสุดยอดอุปกรณ์เชื่อมต่อไวไฟ เจาะกลุ่มโรงแรมและสำนักงาน

กรุงเทพฯ – บริษัท ไซเซล ( ไทยแลนด์ ) จำกัด ผู้นำด้านเทคโนโลยีอินเทอร์เน็ตบรอดแบรนด์ และผู้ให้บริการโซลูชั่นระบบเครือข่าย เปิดตัวสุดยอดโซลูชั่นรุ่นล่าสุดกับการเชื่อมต่อในมาตรฐาน 802.11ac โดย Unified Access Point รุ่น NWA5123-AC ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้นักท่องเที่ยวที่มาพักในโรงแรมสามารถเข้าถึงเครือข่ายไวไฟได้อย่างรวดเร็ว รวมถึงเพิ่มศักยภาพการเชื่อมต่อเครือข่ายในสถานที่ทำงานได้อย่างยอดเยี่ยม

zyxel-nwa5123-ac

นางสาวปิยมาศ สาตรพันธุ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไซเซล ( ไทยแลนด์ ) จำกัด กล่าวว่า ZyXEL รุ่น NWA5123-AC ถูกออกแบบเฉพาะสำหรับการใช้งานโรงแรมและสำนักงาน รวมถึงการอัพเกรดเพื่อเชื่อมต่อการใช้งานกับเครือข่ายไวไฟบนมาตรฐาน 802.11ac ซึ่งประสบการณ์ในการใช้งานไวไฟในปัจจุบันเป็นสิ่งสำคัญในการที่จะดึงดูดและสร้างความประทับใจให้กับลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการในโรงแรมหรือองค์กรของคุณ ซึ่งจากผลการวิจัยล่าสุดโดย Hotels.com ระบุว่า กว่า 1 ใน 3 ของนักท่องเที่ยวทั่วโลก ให้ความสำคัญกับระบบสัญญาณอินเทอร์เน็ตที่จะเป็นเป็นปัจจัยหลักในการตัดสินใจเลือกเข้าพักโรงแรม ในขณะเดียวกันการใช้เครือข่ายไวไฟในที่ทำงานก็มีความสำคัญมากขึ้นเรื่อยๆ โดยการวิจัยระบุว่าในช่วงปี 2560 เราจะพบว่ากว่า 90% ขององค์กร จะวางระบบเพื่อรองรับแนวคิดการนำอุปกรณ์ไร้สายส่วนตัวมาเชื่อมต่อเข้ากับเครือข่ายองค์กร หรือ BYOD ( Bring Your Own Device )

ด้วยโซลูชั่นการเชื่อมต่อไวไฟ Unified Access Point รุ่น NWA5123-AC ของไซเซลได้รับการออกแบบมาเพื่อการเชื่อมต่อเครือข่ายที่รวดเร็ว ผู้ใช้มั่นใจได้ถึงศักยภาพในการทำงานแบบ dual-band พร้อมรองรับการใช้งานข้อมูลกว่า 1.2Gbps ในระดับความเร็วที่มากขึ้นถึง 1.3 เท่า ด้วยเทคโนโลยีที่ชาญฉลาดแตกต่างจากเครื่องรุ่นเก่า ไม่ว่าจะเป็นตัวโมดูลเสาอากาศ ซึ่งมีการเลือกช่องทางการกระจายสัญญาณแบบไดนามิก และมีการจัดระบบการโหลดข้อมูล NWA5123-AC เพียบพร้อมด้วยรูปลักษณ์อันโดดเด่น รวมถึงไฟสถานะแอลอีดีที่สามารถแสดงผลในที่มืดได้ดีขึ้น เพื่อรองรับการใช้งานในสำนักงานยุคใหม่ หรือห้องพักในโรงแรมได้อย่างราบรื่น ทั้งยังขจัดปัญหาการลงทุนในการเชื่อมต่อสัญญาณเพิ่มเติมอีกด้วย

สำหรับโซลูชั่นในการเชื่อมต่อแบบ Unified ของไซเซลสามารถปรับใช้ได้ตามความต้องการทางธุรกิจ และไซเซลยังมีกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่ครอบคลุมการเชื่อมต่อแบบไร้สายที่ออกแบบเฉพาะสำหรับกลุ่มธุรกิจที่หลากหลาย โดยสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.zyxel.co.th และ www.facebook.com/ZyXELThailand


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

เชิญร่วมงานสัมมนาออนไลน์ Unlock the Limits of Your SAP System with Google Cloud โดย Tangerine [18 ต.ค. 2023]

พลาดไม่ได้! สำหรับองค์กรที่ใช้ระบบ SAP ซึ่งนับเป็นระบบสำคัญที่อยู่เบื้องหลังในการดำเนินธุรกิจให้สำเร็จ ซึ่งภายใต้การแข่งขันที่สูงขึ้นความสำคัญก็ยิ่งเพิ่มขึ้นตามไปด้วย ฉะนั้นจะทำอย่างไร? ให้ธุรกิจสามารถรองรับการใช้งานตามความต้องการที่มีการเปลี่ยนแปลงอยู่เสมอ และจะดีกว่าหรือไม่ หากสามารถนำข้อมูลภายใน SAP มาประยุกต์ใช้กับข้อมูลภายนอก สร้าง Analytics Dashboard ได้ง่ายและรวดเร็ว …

Raspberry Pi 5 เตรียมวางขายภายในตุลาคมนี้

สำหรับแฟนๆ บอร์ดประมวลผลขนาดเล็กอย่าง Raspberry Pi เป็นเวลากว่า 4 ปีที่ทางผู้ผลิตไม่ได้ปล่อยเวอร์ชันใหม่มาถึง 4 ปี วันนี้มีการปล่อยวีดีโอแนะนำ Raspberry Pi 5 ออกมาแล้ว พร้อมวางจำหน่ายสู่ตลาดในเดือนหน้า …