[PR] ไซเซล คว้ารางวัลสุดยอดแบรนด์ไต้หวัน 13 ปีซ้อน

กรุงเทพฯ: 05 พ.ย.2558 – ไซเซลได้รับเกียรติในการรับรางวัลสุดยอดแบรนด์ไต้หวัน ประจำปี 2015 ( The Best Taiwan Global Brands Awards ) ซึ่งเป็นปีที่ 13 ติดต่อกัน โดยการรับมอบรางวัลมีขึ้นเมื่อวันนี้ 27 ตุลาคม 2558 ที่ศูนย์การประชุมนานาชาติไทเป ไต้หวัน

zyxel-the-best-taiwan-global-brands-awards-2015

ไซเซลมีความโดดเด่นในเรื่องอุปกรณ์การเชื่อมต่อบนเครือข่ายและเรื่องเกี่ยวกับ Internet of Things ( IoT ) ไซเซลได้รับการยอมรับในบทบาทที่สำคัญในตลาดโลก และยังมีความสามารถในการประยุกต์และตอบสนองอย่างรวดเร็วกับความต้องการในตลาด ในเรื่องนวัตกรรมและโซลูชั่นแบบผสาน ด้วยปรัชญาที่ถือเรื่องการให้ความสำคัญกับลูกค้าเป็นหลัก ด้วยการเข้าถึงกลุ่มธุรกิจกว่า 4 แสนราย และลูกค้ากว่า 100 ล้านคน ในตลาด 150 แห่งทั่วโลก

ไซเซลได้ดำเนินการพัฒนาโซลูชั่นในระดับชั้นนำที่ช่วยสร้างความโดดเด่นให้กับแบรนด์ในตลาดโลก โดยเฉพาะเรื่องของอุปกรณ์และซอฟต์แวร์ ความปลอดภัยบนเครือข่ายสำหรับ SMEs ด้วยส่วนแบ่งการตลาด 61% และยังเป็นหนึ่งใน 5 แบรนด์ชั้นนำในตลาด กับอุปกรณ์การเชื่อมต่อที่ผสานกันบนเทคโนโลยี VDSL CPE และ xDSL

นายกอร์ดอน หยาง ประธานบริหาร ไซเซล กล่าวว่า เรามีความภาคภูมิใจในเรื่องของนวัตกรรม ทีมเวิร์ค และการผสานงานทางธุรกิจ รวมถึงศักยภาพการแข่งขันทางเทคโนโลยี โดยเรามีจุดมุ่งหมายในการสร้างชื่อเสียงในทุกอย่างที่เราทำ ซึ่งทำให้ไซเซลได้รับการยอมรับมากว่า 26 ปี และความตระหนักในเรื่องนี้ ช่วยผลักดันให้เราก้าวไปข้างหน้า เพื่อรักษาคำสัญญาของเราในการส่งมอบสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับพันธมิตรและธุรกิจ

ในการบรรลุเป้าหมายในเรื่องนี้ ไซเซล ได้ก้าวผ่านข้อจำกัดในอุตสาหกรรม ด้วยการเปิดตัวโซลูชั่น ไซเซล วัน เน็ตเวิร์ค ( ZyXEL One Network ) ที่ได้เปิดตัวในปี 2014 โดยนำเสนอการจัดการเครือข่ายที่ซับซ้อนสำหรับกลุ่มเอสเอ็มบี และ ไซเซล วัน คอนเน็ค ( ZyXEL One Connect ) ที่เปิดตัวในเดือนตุลาคม 2015 ที่ทำให้ภาพรวมของการทำงานทั้งเครือข่ายอยู่บนปลายนิ้ว จากบ้านผู้ใช้งาน และผู้ให้บริการ ซึ่งทั้งสองอย่างนี้ มีเป้าหมายคือ การเชื่อมต่อ และจัดการเครือข่ายที่ฉลาดและรวดเร็วขึ้น

สำหรับรางวัลแบรนด์ไต้หวันระดับโลกนี้ จัดขึ้นโดยหน่วยงานด้านการพัฒนาอุตสาหกรรมของกระทรางพัฒนาเศรษฐกิจของไต้หวัน รวมถึงดำเนินการโดยที่ปรึกษาของแบรนด์ โดยการสำรวจประจำปีได้มีการดำเนินการ ผ่านกระบวนการประเมินคุณค่าของแบรนด์ โดยมีผู้ชนะกว่า 20 รายในหลากหลายธุรกิจ

 

เกี่ยวกับ ไซเซล คอมมูนิเคชั่นส์ คอร์ป

zyxel_logo

บริษัทก่อตั้งในปี 1989 ซึ่งเป็นเวลากว่าสามทศวรรษในด้านนวัตกรรม ไซเซล คอมมูเคชั่นส์ เป็นบริษัทด้านเครือข่ายอันดับหนึ่งในการนำเสนอ โซลูชั่นอินเทอร์เน็ตที่ครอบคลุมและได้รับความไว้วางใจ โดยการนำเสนอนวัตกรรมอันล้ำสมัยด้านการสื่อสาร สู่กลุ่มธุรกิจกว่า 400,000 ราย และลูกค้ากว่า 100 ล้านคนทั่วโลก ปัจจุบัน ไซเซลเป็นหนึ่งในบริษัทชั้นนำไม่กี่รายในโลกที่มีศักยภาพในการนำเสนอโซลูชั่นบนเครือข่ายผ่านการเชื่อมต่อบรอดแบนด์ การตลาดเชิงพาณิชย์ และการเชื่อมต่อภายในบ้าน ตอบสนองความต้องการให้กับลูกค้ากลุ่มสื่อสาร องค์กรธุรกิจ และผู้ใช้งานตามบ้าน ด้วยส่วนแบ่งการตลาดที่สำคัญกว่า 150 แห่งทั่วโลก ไซเซลยังเป็นพันธมิครอันยอดเยี่ยมในการนำเสนอโซลูชั่นที่ออกแบบเฉพาะให้กับลูกค้าในแต่ละตลาด สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเข้าไปดูได้ที่ www.zyxel.co.th


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Upskill ทักษะไอที กับ “Code Their Dreams” โครงการสอนเขียนภาษาคอมพิวเตอร์ โดย CDG x 42 Bangkok KMITL

หากพูดถึงทักษะแห่งโลกอนาคต อย่างหนึ่งที่หลาย ๆ คนจะต้องนึกถึงแน่นอนนั่นคือ “การเขียนโปรแกรมหรือโค้ดดิ้ง (Coding)” อันเป็นทักษะด้านคอมพิวเตอร์ที่มีความสำคัญในการพัฒนานวัตกรรมต่าง ๆ ขึ้นมาบนโลกนี้ จนกระทั่งในสถาบันการศึกษาหรือโรงเรียนมากมายเริ่มบรรจุวิชา Coding เข้าไปเป็นหลักสูตรบังคับ ดังที่จะได้เห็นเป็นกระแสอยู่ช่วงหนึ่ง และบางแห่งก็เริ่มสอนการเขียนภาษา Python …

Nvidia รายได้ Q2 ลดลง 19% จากจุดอ่อนในธุรกิจเกม

Nvidia รายงานรายรับในไตรมาสที่สองลดลง 19% เมื่อเทียบจากไตรมาสก่อนหน้า สืบเนื่องมาจากความอ่อนแอในธุรกิจเกมทำให้หุ้นของผู้ออกแบบชิปตกลงประมาณ 8%