Intel Seminar: The Future of Edge AI [2 ส.ค. 2022 – 10.00น.]

Intel, Micron และ WPG Holdings ขอเรียนเชิญ CTO, CIO, IT Manager และผู้ดูแลระบบ IT ทุกท่าน เข้าร่วมงานสัมมนาในหัวข้อ The Future of Edge AI ในวันอังคารที่ 2 สิงหาคม 2022 เวลา 10.00น. – 16.00น. ณ โรงแรม S31 Hotel, Ballroom 1 ชั้น 5 เพื่อทำความรู้จักกับเทคโนโลยี Edge Computing และ AI ว่าจะสามารถนำไปใช้ประยุกต์เพื่อตอบโจทย์ธุรกิจได้อย่างไร พร้อมแนะนำเทคโนโลยีที่เกี่ยวข้องทั้งในส่วนของ Edge Hardware และ Platform Software รวมถึงสาธิตโซลูชันจริง โดยผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ทันทีโดยไม่มีค่าใช้จ่าย ดังนี้

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ: Intel Seminar: The Future of Edge AI
ผู้บรรยาย: ทีมงาน Intel, Micron, WPG Holdings
วันเวลา: วันอังคารที่ 2 สิงหาคม 2022 เวลา 10.00น. – 16.00น.
สถานที่: โรงแรม S31 Hotel, Ballroom 1 ชั้น 5
ภาษา: อังกฤษ
ลงทะเบียนเข้าร่วมงาน (ไม่มีค่าใช้จ่าย): https://sapsara.com/wpi/index.html#registration

การนำเทคโนโลยี Edge Computing และ AI มาผสานรวมในระบบ Internet of Things (IoT) เพื่อตอบโจทย์ของธุรกิจองค์กรนั้นกำลังได้รับความนิยมอย่างสูงทั่วโลกในฐานะของเทคโนโลยีอัตโนมัติที่จะช่วยส่งมอบประสบการณ์ใหม่ๆ ให้กับลูกค้าและพนักงาน, การทำงานต่างๆ ช่วยเหลือพนักงานได้อย่างแม่นยำ ไปจนถึงการนำเสนอผลิตภัณฑ์หรือบริการในรูปแบบใหม่ๆ โดยมีเทคโนโลยีเป็นศูนย์กลาง

Intel® IoT Solution Aggregators คือหัวใจสำคัญที่จะทำให้การใช้งาน Edge Computing และ AI เป็นไปได้อย่างง่ายดายและมีประสิทธิภาพ ช่วยให้ธุรกิจสามารถใช้ศักยภาพของระบบ IoT ได้อย่างเต็มที่ด้วยการผสานนวัตกรรมใหม่ๆ ลงไปอย่างไร้รอยต่อ

ในงานสัมมนาครั้งนี้ ทีมงาน Intel, Micron และ WPG Holdings จึงได้ร่วมมือกันนำนวัตกรรมด้าน Edge, AI และ IoT มาจัดแสดงเพื่อให้ทุกท่านได้สัมผัสเทคโนโลยีแห่งอนาคตเหล่านี้ด้วยตนเอง พร้อมทีมผู้เชี่ยวชาญที่จะช่วยแนะนำแนวทางในการประยุกต์ใช้เทคโนโลยีเหล่านี้เข้ากับธุรกิจของคุณ

มาร่วมเรียนรู้ถึงแนวทางและเทคโนโลยีใหม่ๆ ที่จะช่วยให้วิสัยทัศน์ด้าน Edge Computing และ AI ของคุณเป็นจริงได้ในงานสัมมนาครั้งนี้

กำหนดการ

10:00 – 10:30 ลงทะเบียนและรับประทานอาหารว่าง
10:30 – 11:00 Powerful Intelligence at the Edge, Powered by Intel – Troy D Smith, Intel Global Solution Aggregator Director
11:00 – 11:10 WPG Aggregator introduction – Allan Hia, Senior Director, Embedded Sales Group at WPG Holdings
11:10 – 11:50 Micron accelerates your race to the Intelligent Edge – Teo Joon Khee, Regional Sales Manager, Micron SG
11:50 – 12:10 WPG AI Accelerator and Demo – Feh Fan Yang, Senior Technical Marketing Engineer, WPG Holdings
12:10 – 13:40 พักรับประทานอาหารกลางวันและรับชมสาธิตผลิตภัณฑ์ที่บูธ
13:40 – 14:20 YUNTU Video Analytics Solution on Edge – Yuri Meng, CEO of Yuntu WiseVision
14:20 – 14:40 พักรับประทานอาหารว่างและรับชมสาธิตผลิตภัณฑ์ที่บูธ
14:40 – 15:10 NexAIoT Edge AI for Industrial 4.0 application – Rick Yang, Sales Director, Global Channel Division, NexAIoT
15:10 – 15:40 ADLINK Edge AI Machine Vision Solution – Jimmy Ngow, Strategic Sales & Alliance Manager
15:40 – 16:00 Lucky Draw, Q&A and Networking และรับชมสาธิตผลิตภัณฑ์ที่บูธ

ลงทะเบียนเข้าร่วมงานสัมมนาได้โดยไม่มีค่าใช้จ่าย

ผู้ที่สนใจสามารถกรอกแบบฟอร์มเพื่อเข้าร่วมงานสัมมนาในหัวข้อนี้ได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายทันทีที่ https://sapsara.com/wpi/index.html#registration โดยทีมงานขอความกรุณากรอกข้อมูลชื่อบริษัทด้วยชื่อเต็มของหน่วยงานหรือองค์กร เพื่อไม่ให้เกิดความสับสนในการจัดการกับข้อมูลการลงทะเบียน


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

‘อโยเดีย’ คว้ามาตรฐาน CMMI ML3 ก้าวสู่บริษัทพัฒนาซอฟต์แวร์ที่เติบโตอย่างยั่งยืน [Guest Post]

คุณอานนท์ ตั้งสถิตพร กรรมการผู้จัดการใหญ่, คุณจักรพงศ์ นาคเดช รองกรรมการผู้จัดการ และคุณเตวิช ตั้งสถิตพร รองกรรมการผู้จัดการ 3 ผู้ก่อตั้งบริษัท อโยเดีย จำกัด (AYODIA CO.,LTD.) …

Amity เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ ล้ำสมัยด้วยเทคโนโลยีของ ChatGPT เสริมแกร่งศักยภาพองค์กรธุรกิจไทย [Guest Post]

กรุงเทพฯ 8 กุมภาพันธ์ 2566  — แอมิตี (Amity) ผู้ให้บริการโซลูชันด้านการสื่อสาร หรือ โซเชียลฟีเจอร์ (social features) แบบบูรณาการสำหรับองค์กร พร้อมจะเป็นหนึ่งในบริษัทเทคที่ให้บริการซอฟต์แวร์แพลตฟอร์มผ่านระบบคลาวด์ (Platform …