CDIC 2023

Intel Seminar: The Future of Edge AI [2 ส.ค. 2022 – 10.00น.]

Intel, Micron และ WPG Holdings ขอเรียนเชิญ CTO, CIO, IT Manager และผู้ดูแลระบบ IT ทุกท่าน เข้าร่วมงานสัมมนาในหัวข้อ The Future of Edge AI ในวันอังคารที่ 2 สิงหาคม 2022 เวลา 10.00น. – 16.00น. ณ โรงแรม S31 Hotel, Ballroom 1 ชั้น 5 เพื่อทำความรู้จักกับเทคโนโลยี Edge Computing และ AI ว่าจะสามารถนำไปใช้ประยุกต์เพื่อตอบโจทย์ธุรกิจได้อย่างไร พร้อมแนะนำเทคโนโลยีที่เกี่ยวข้องทั้งในส่วนของ Edge Hardware และ Platform Software รวมถึงสาธิตโซลูชันจริง โดยผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ทันทีโดยไม่มีค่าใช้จ่าย ดังนี้

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ: Intel Seminar: The Future of Edge AI
ผู้บรรยาย: ทีมงาน Intel, Micron, WPG Holdings
วันเวลา: วันอังคารที่ 2 สิงหาคม 2022 เวลา 10.00น. – 16.00น.
สถานที่: โรงแรม S31 Hotel, Ballroom 1 ชั้น 5
ภาษา: อังกฤษ
ลงทะเบียนเข้าร่วมงาน (ไม่มีค่าใช้จ่าย): https://sapsara.com/wpi/index.html#registration

การนำเทคโนโลยี Edge Computing และ AI มาผสานรวมในระบบ Internet of Things (IoT) เพื่อตอบโจทย์ของธุรกิจองค์กรนั้นกำลังได้รับความนิยมอย่างสูงทั่วโลกในฐานะของเทคโนโลยีอัตโนมัติที่จะช่วยส่งมอบประสบการณ์ใหม่ๆ ให้กับลูกค้าและพนักงาน, การทำงานต่างๆ ช่วยเหลือพนักงานได้อย่างแม่นยำ ไปจนถึงการนำเสนอผลิตภัณฑ์หรือบริการในรูปแบบใหม่ๆ โดยมีเทคโนโลยีเป็นศูนย์กลาง

Intel® IoT Solution Aggregators คือหัวใจสำคัญที่จะทำให้การใช้งาน Edge Computing และ AI เป็นไปได้อย่างง่ายดายและมีประสิทธิภาพ ช่วยให้ธุรกิจสามารถใช้ศักยภาพของระบบ IoT ได้อย่างเต็มที่ด้วยการผสานนวัตกรรมใหม่ๆ ลงไปอย่างไร้รอยต่อ

ในงานสัมมนาครั้งนี้ ทีมงาน Intel, Micron และ WPG Holdings จึงได้ร่วมมือกันนำนวัตกรรมด้าน Edge, AI และ IoT มาจัดแสดงเพื่อให้ทุกท่านได้สัมผัสเทคโนโลยีแห่งอนาคตเหล่านี้ด้วยตนเอง พร้อมทีมผู้เชี่ยวชาญที่จะช่วยแนะนำแนวทางในการประยุกต์ใช้เทคโนโลยีเหล่านี้เข้ากับธุรกิจของคุณ

มาร่วมเรียนรู้ถึงแนวทางและเทคโนโลยีใหม่ๆ ที่จะช่วยให้วิสัยทัศน์ด้าน Edge Computing และ AI ของคุณเป็นจริงได้ในงานสัมมนาครั้งนี้

กำหนดการ

10:00 – 10:30 ลงทะเบียนและรับประทานอาหารว่าง
10:30 – 11:00 Powerful Intelligence at the Edge, Powered by Intel – Troy D Smith, Intel Global Solution Aggregator Director
11:00 – 11:10 WPG Aggregator introduction – Allan Hia, Senior Director, Embedded Sales Group at WPG Holdings
11:10 – 11:50 Micron accelerates your race to the Intelligent Edge – Teo Joon Khee, Regional Sales Manager, Micron SG
11:50 – 12:10 WPG AI Accelerator and Demo – Feh Fan Yang, Senior Technical Marketing Engineer, WPG Holdings
12:10 – 13:40 พักรับประทานอาหารกลางวันและรับชมสาธิตผลิตภัณฑ์ที่บูธ
13:40 – 14:20 YUNTU Video Analytics Solution on Edge – Yuri Meng, CEO of Yuntu WiseVision
14:20 – 14:40 พักรับประทานอาหารว่างและรับชมสาธิตผลิตภัณฑ์ที่บูธ
14:40 – 15:10 NexAIoT Edge AI for Industrial 4.0 application – Rick Yang, Sales Director, Global Channel Division, NexAIoT
15:10 – 15:40 ADLINK Edge AI Machine Vision Solution – Jimmy Ngow, Strategic Sales & Alliance Manager
15:40 – 16:00 Lucky Draw, Q&A and Networking และรับชมสาธิตผลิตภัณฑ์ที่บูธ

ลงทะเบียนเข้าร่วมงานสัมมนาได้โดยไม่มีค่าใช้จ่าย

ผู้ที่สนใจสามารถกรอกแบบฟอร์มเพื่อเข้าร่วมงานสัมมนาในหัวข้อนี้ได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายทันทีที่ https://sapsara.com/wpi/index.html#registration โดยทีมงานขอความกรุณากรอกข้อมูลชื่อบริษัทด้วยชื่อเต็มของหน่วยงานหรือองค์กร เพื่อไม่ให้เกิดความสับสนในการจัดการกับข้อมูลการลงทะเบียน


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

ยกระดับบริการขององค์กรอย่างมั่นใจด้วย HPE Aruba Networking SASE โดย ยิบอินซอย

HPE Aruba Networking นำเสนอ Unified SASE ที่รวมเอาความสามารถของเทคโนโลยี SD-WAN และ SSE เข้าไว้ด้วยกัน เพื่อความง่ายดายในการบริหารจัดการ SD-WAN, Routing, WAN Optimization ตลอดจนการบังคับใช้นโยบายความปลอดภัยได้แบบ end-to-end เพื่อให้การทำงานของแอปพลิเคชันมีประสิทธิภาพสูงขึ้น มั่นคงปลอดภัย ลดต้นทุน และพร้อมให้บริการเสมอ

NSA จัดตั้งศูนย์ความมั่นคงปลอดภัยของ AI

สหรัฐฯได้ยกระดับมาตรการด้านความปลอดภัยของตนเพิ่มอีกหนึ่งขั้น สืบเนื่องจากความสำคัญของ AI โดยหน่วยงานความมั่นคงของชาติ(NSA) ได้ประกาศจัดตั้งศูนย์ที่ติดตาม เฝ้าระวัง ความมั่นคงปลอดภัยที่เกี่ยวข้องจากการนำ AI เข้ามาใช้ในหน่วยงานต่างๆ รวมถึงเอกชนที่สำคัญ