Breaking News

[PR] ไซเซลเปิดตัวโซลูชั่น ONE Connect สำหรับลูกค้าใช้ในบ้าน

พร้อมแนะนำโมเดลการเชื่อมโยงในบ้านยุคใหม่ที่นิยมเล่นเกมส์ ใช้บริการสตรีมมิ่ง  ให้ได้ไวไฟทุกมุมบ้าน  สัญญาณเร็ว  ราบรื่น และตั้งค่าง่าย

กรุงเทพฯ  13 กรกฎาคม 2560 – บริษัท ไซเซล (ไทยแลนด์)  จำกัด ผู้นำธุรกิจจำหน่ายอุปกรณ์ระบบเครือข่ายในไทยเปิดตัวโซลูชั่น ONE Connect ที่ออกแบบมาเพื่อใช้บริหารจัดการการเชื่อมต่อสัญญาณไวไฟของอุปกรณ์เครือข่ายจากไซเซลภายในบ้าน ให้สมาชิกสามารถใช้งานไวไฟได้รวดเร็ว ทุกมุมบ้านและราบรื่น พร้อมแนะนำโมเดลเครือข่ายไวไฟที่เหมาะสำหรับบ้านในยุคปัจจุบัน

โซลูชั่น ONE Connect จากไซเซลนี้ทำงานผ่านแอปพลิเคชั่น ONE Connect mobile app ที่ออกแบบมาเพื่อให้ลูกค้าสามารถเซ็ทอัปและจัดการอุปกรณ์เชื่อมโยงเครือข่ายเร้าเตอร์ อุปกรณ์ขยายสัญญาณสื่อสารไร้สาย และอุปกรณ์เพาเวอร์ไลน์ของไซเซลได้อย่างรวดเร็ว   จึงทำให้ผู้ใช้งานสามารถขยายสัญญาณไวไฟทั้งที่เป็นแบบมีสายและไร้สายให้มีกำลังแรงขึ้น ทะลุผ่านกำแพงบ้านได้ จึงให้สัญญาณครอบคลุมได้กว้างไกลไปได้ทุกพื้นที่  โดยมีขั้นตอนการตั้งค่าผ่านแอบพลิเคชั่นบนจอมือถืออย่างง่ายๆ  ซึ่งหมายถึง สมาชิกภายในบ้านจะมีความสุขในการชมบริการ Netflix บนชั้น 2 ของบ้าน และสามารถคุยโทรศัพท์ผ่าน Video Call ที่สนามหน้าบ้านได้อย่างต่อเนื่อง ไม่สะดุด

แอปพลิเคชั่นโดดเด่นเน้นที่ความง่าย

แอปพลิเคชั่น ONE Connect app จากไซเซลออกแบบมาให้เน้นที่ความง่าย  จึงสามารถคัดลอกการตั้งค่าที่จากอุปกรณ์เดิมไปใช้กับอุปกรณ์ใหม่ที่เพิ่มเข้ามาและจะจัดลำดับความสำคัญของทราฟฟิคเพื่อให้ผู้ใช้งานแต่ละท่านมีประสบการณ์ในการใช้งานที่ราบรื่นและน่าประทับใจ  เพียงแต่ผู้ใช้งานแตะเมนูที่แอปพลิเคชั่นบนจอไม่กี่ครั้ง จะสามารถระงับการใช้ไวไฟของเด็กๆ ได้อย่างรวดเร็ว หรือสามารถจัดให้แขกของท่านใช้บริการไวไฟชั่วคราวได้อย่างรวดเร็ว

กราฟฟิคบนแอปพลิเคชั่น ONE Connect app ช่วยแนะวิธีติดตั้งอุปกรณ์ในเครือข่ายที่บ้านได้อย่างง่ายๆ

แนะโมเดลเชื่อมโยงเครือข่ายไวไฟสำหรับบ้านยุคใหม่   

นอกจากนี้ ไซเซลได้แนะนำโมเดลการเชื่อมโยงเครือข่ายสัญญาณไวไฟในบ้านที่ใช้ ONE Connect app ใหม่นี้  ว่า ในปัจจุบันนี้ ครัวเรือนยุคใหม่มักประกอบไปด้วยสมาชิกที่ชื่นชอบการเล่นเกมส์ ใช้จำนวนอินเตอร์เน็ทมาก ใช้บริการสตรีมมิ่งต่างๆ และรับ-ส่งคอนเท้นต์ขนาดใหญ่ภายในบ้าน ไซเซลจึงแนะนำให้ใช้อุปกรณ์ ไวไฟเร้าเตอร์ (Wi-Fi Router) รุ่น Armor Z2 AC2600 และใช้อุปกรณ์เพาเวอร์ไลน์อแดปเตอร์ (Powerline Adapter) รุ่น PLA5236 Bundle ที่มาพร้อมกับ PLA5206 v2 เพื่อสร้างเครือข่ายในบ้านให้รองรับการเล่นเกมส์ที่ต่อเนื่อง ไม่สะดุด และบริการ  Full-HD video streaming ในบ้าน แม้เป็นบริเวณกว้างได้

ทั้งนี้ ผลิตภัณฑ์ประเภทเพาเวอร์ไลน์นี้ใช้เทคโนโลยีที่อาศัยไฟบ้านเป็นสื่อกลางในการส่งข้อมูลแทนสายแลน อุปกรณ์เพาเวอร์ไลน์จะต้องใช้เป็นคู่  ดังนั้น ไซเซลจึงแนะนำให้ใช้รุ่น PLA5236 คู่กับรุ่น PLA5206 v2  โดยท่านเพียงเสียบอุปกรณ์ PLA5206 v2 เพื่อรับสัญญาณและกระจายไวไฟไปทางปลั๊กไฟ  และเสียบ PLA5236  ที่ปลั๊กไฟที่บริเวณในบ้านที่ท่านต้องการขยายสัญญาณ  เพียงเท่านี้ ท่านจะมีสัญญาณไวไฟที่ท่านต้องการทันทีโดยไม่ต้องลากสายเคเบิ้ลให้ยุ่งยากและเกะกะ    ท่านสามารถใช้อุปกรณ์ไอทีแกตเจ็ทใหม่ๆ อาทิ ไอโฟน 7 หรือ ไอแพท โปร ได้เต็มความเร็วของเครื่อง  และรองรับการเชื่อมต่อไปยังอุปกรณ์ต่างๆ เช่น คอนโซลวิดีโอเกม เครื่องเล่นบลูเรย์ เซ็ตท้อปบ็อกซ์ สมาร์ททีวี และแล็ปท้อปต่างๆ ได้

โซลูชั่น ONE Connect เหมาะสำหรับการใช้งานในบ้านหลายขนาด

บิล ซู ผู้ช่วยรองประธาน สายงานสมาร์ทลิฟวิ่งบิซิเนสของไซเซลได้กล่าวว่า “ONE Connect ไม่ใช่เป็นเพียงทูลส์ในการเซ็ทอัปเครือข่ายในบ้านที่รวดเร็วเท่านั้น  ระบบใหม่นี้มีความเป็นเอกลักษณ์และทรงคุณภาพ  ONE Connect จะช่วยผู้ใช้งานมีทัศนะ 360° รอบด้าน สามารถเห็นการเชื่อมโยงของเครือข่ายในบ้านได้บนหน้าจอเดียว  โดยในขณะนี้  ONE Connect ใช้ได้กับอุปกรณ์ Armor Z2, NBG6815, NBG6617, PLA5206v2, PLA5236 และ WRE6606  และไซเซลจะเดินหน้าพัฒนาระบบนี้ให้ทยอยใช้งานกับอุปกรณ์ต่างๆ ของไซเซลต่อไปในอนาคต  ดังนั้น ลูกค้าผู้ใช้งานจะสามารถใช้งานอุปกรณ์ที่ตรงกับความต้องการที่สุดและง่ายดายที่สุด

ท่านสามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับอุปกรณ์ที่สามารถใช้กับ ONE Connect ได้ที่นี่ และชมวิดีโอแนะนำได้ที่นี่  หรือติดต่อ http://www.zyxel.co.th หรือ www.facebook.com/ZYXELThailand  หรือ Line: @ZYXELThailand หรือ Call Center โทร 0-2832-0600

###  

เกี่ยวกับไซเซล คอมมิวนิเคชั่นส์

ไซเซลให้ความสำคัญในเรื่องนวัตกรรมและลูกค้าเป็นหลัก ไซเซลได้เชื่อมโยงผู้คนเข้ากับโลกของอินเทอร์เน็ตมาเกือบ 30 ปี  ทั้งนี้ ศักยภาพในการประยุกต์และสร้างสรรค์เทคโนโลยีด้านการเชื่อมโยงเครือข่ายได้ส่งให้ไซเซลเป็นองค์กรชั้นแนวหน้าของผู้ที่สร้างการเชื่อมต่อให้กับผู้ให้บริการและ โทรคมนาคม ธุรกิจและผู้ใช้งานในบ้านทั่วไป

ไซเซลมีความแข็งแกร่งในธุรกิจการสื่อสารทั่วโลก และมีความสำเร็จที่โดดเด่น ยากที่ใครจะตามทัน อันได้แก่   

  • มีพันธมิตรมากกว่า 1,500 รายทั่วโลก
  • สร้างการเชื่อมโยงทั่วโลกด้วยอุปกรณ์มากกว่า 100 ล้านชิ้น
  • ธุรกิจกว่า 700,000 แห่งทำงานอย่างชาญฉลาดขึ้นด้วยโซลูชั่นจากไซเซล
  • ให้บริการในตลาด 150 ประเภทของตลาดทั่วโลก

ในวันนี้ ไซเซลช่วยสร้างเครือข่ายแห่งอนาคต เสริมศักยภาพ ตอบสนองความต้องการของสถานทำงานชั้นนำ ซึ่งเป็นการเพิ่มพลังให้แก่ผู้คนในด้านการทำงาน การดำเนินชีวิต และยามสันทนาการ ทั้งนี้ ไซเซลคือพันธมิตรด้านการเชื่อมโยงเครือข่ายของท่านAbout TechTalkThai PR 2

Check Also

[Guest Post] หัวเว่ย เปิดตัวโซลูชันคลาวด์ใหม่ล่าสุด สำหรับการชำระเงินในรูปแบบดิจิทัล

[เซินเจิ้น, ประเทศจีน] หัวเว่ยเปิดตัวโซลูชันคลาวด์ใหม่ล่าสุด เพื่อการชำระเงินแบบดิจิทัล ณ งาน Better World Summit 2020 โดยเป็นโซลูชันที่ออกแบบเพื่อช่วยผู้ให้บริการด้านการชำระเงินในรูปแบบดิจิทัล สร้างอีโคซิสเต็มของซูเปอร์แอป (Super App) ในด้านการชำระเงิน …

HPE เชิญร่วมงาน Cybersecurity Crime on Data Center on the New Normal 25 ส.ค. 2020 นี้

Hewlett Packard Enterprise ร่วมกับ Intel Micro Electronic (Thailand) ขอเรียนเชิญท่านเข้าร่วมงาน Cybersecurity Crime on Data Center: on …