CDIC 2023

[PR] ไซเซล เปิดตัว AP สำหรับองค์กร รุ่นใหม่ล่าสุด ดีไซน์บางเฉียบ กระจายสัญญาณคมกริบด้วยเสาอากาศแบบคู่

กรุงเทพฯ: 20 พ.ย.2558 –  บริษัท ไซเซล ( ไทยแลนด์ ) จำกัด ผู้นำด้านเทคโนโลยีอินเทอร์เน็ตบรอดแบรนด์ และผู้ให้บริการโซลูชั่นระบบเครือข่าย เปิดตัวนวัตกรรมอุปกรณ์กระจายสัญญาณไร้สาย ( AP- Access Point ) รุ่นใหม่ล่าสุด WAC6103D-I มาพร้อมกับมาตรฐานใหม่ IEEE 802.11ac สวยโดดเด่นด้วยดีไซน์บางเฉียบเพียง 32 mm ถือเป็นนวัตกรรมใหม่ล่าสุดในกลุ่มผลิตภัณฑ์ AP เพื่อให้การกระจายสัญญาณไร้สายได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุดด้วยเสาอากาศแบบ Dual-Optimized

zyxel_wac6103d-i-5

นางสาวปิยมาศ สาตรพันธุ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไซเซล ( ไทยแลนด์ ) จำกัด กล่าวว่า ที่ผ่านมาการติดตั้งหรือจัดวางอุปกรณ์ Access Point จะมีข้อจำกัดกัดในเรื่องตำแหน่งในการจัดวางหรือติดตั้งในตัวอาคาร หรือสำนักงาน เพื่อกำหนดพื้นที่ในการเชื่อมต่อและกระจายสัญญาณไร้สายให้ได้อย่างทั่วถึงและมีประสิทธิภาพสูงสุด ซึ่งส่วนใหญ่แล้วมักจะพบกับปัญหาเรื่องของสัญญาณไม่แรงพอ หรือสัญญาณถูกตัดอยู่บ่อยครั้ง จึงต้องติดตั้งอุปกรณ์พิเศษเพิ่มเติม ซึ่งหมายถึงค่าใช้จ่ายที่เพิ่มมากขึ้นตามไปด้วย

“วันนี้ไซเซลได้เอาชนะข้อจำกัดดังกล่าวด้วยการออกแบบ Access Point รุ่น WAC6103D-I ตอบโจทย์การเชื่อมต่อสัญญาณไร้สายสามารถทำงานได้ไม่มีสะดุดด้วยฟังก์ชั่นที่ครบครับ ผสานกับการออกแบบที่ทันสมัย สวยโดดเด่นด้วยดีไซน์บางเฉียบเพียง 32 mm ดูแลการทำงานได้อย่างง่ายดาย สามารถจัดการระบบเครือข่ายไร้สายในองค์กรได้ด้วยตนเอง รองรับการทำงานขององค์กรระดับมืออาชีพ เหมาะกับการติดตั้งภายในอาคารสำนักงานสมัยใหม่ รวมถึงโรงแรม ห้องเรียน ร้านกาแฟ ให้ดูดีมีสไตล์ได้อย่างลงตัว” นางสาวปิยมาศ กล่าว

ทั้งนี้ ZyXEL WAC6103D-I มาพร้อมกับเสาอากาศแบบคู่ ( Dual-Optimized ) พร้อมด้วยสวิตช์ที่สับเปลี่ยนรูปแบบการกระจายสัญญาณไร้สายให้เหมาะกับการติดตั้ง เพื่อให้ติดตั้งได้ทั้งบนผนังหรือบนเพดานได้ในอุปกรณ์ตัวเดียวกันนี้ ให้การกระจายสัญญาณเป็นไปอย่างดีเยี่ยมครอบคลุมทั่วพื้นที่การใช้งาน ทั้งยังเปลี่ยนโหมดการทำงานได้ด้วยคลิกเดียวบน AP ให้ง่ายต่อผู้ใช้บนเว็บอินเตอร์เฟซ และให้อัตราการส่งข้อมูลสูงสุด 1.75 Gbps การใช้งานง่ายดายด้วยฟังก์ชั่น APFlexTM ซึ่งจะช่วยให้ WAC6103D-I สามารถตรวจสอบโดยอัตโนมัติ และทำงานร่วมกับตัวควบคุม AP เพื่อเชื่อมต่อเครือข่ายและการตั้งค่าได้โดยไม่ยุ่งยาก WAC6103D-I ยังสามารถทำงานร่วมกับอุปกรณ์เครือข่ายของไซเซลได้อย่างเสถียร รวมถึงการบริการจัดการด้วย ZyXEL One Network Utility ( ZON ) เพื่อช่วยให้การบริหารจัดการเวลาในเครือข่ายธุรกิจเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ

zyxel_wac6103d-i zyxel_wac6103d-i-2 zyxel_wac6103d-i-3 zyxel_wac6103d-i-4

 

เกี่ยวกับ ไซเซล (ไทยแลนด์ )

ไซเซล ( ไทยแลนด์ ) เป็นสำนักงานสาขาของ ไซเซล ประเทศไต้หวัน ซึ่งก่อตั้งขึ้นในปี 1989 และเริ่มทำตลาดในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ เมื่อปี 2549 ปัจจุบันไซเซลเป็นผู้นำตลาดโซลูชั่นอุปกรณ์เชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตบรอดแบรนด์สำหรับผู้ให้บริการ องค์กรธุรกิจและผู้ใช้งานตามบ้าน โซลูชั่นต่าง ๆ จากไซเซล นั้นรวมถึง ระบบรักษาความปลอดภัยบนเครือข่าย และระบบบริหารจัดการระบบเครือข่าย ผู้ใช้งานระดับองค์กรและผู้ใช้งานตามบ้านสามารถใช้ประโยชน์จากอุปกรณ์และบริการจากไซเซลในการรับชมและใช้งานสื่อมัลติมีเดียผ่านระบบเครือข่ายได้อย่างปลอดภัย

ไซเซล คือหนึ่งในผู้ผลิตอุปกรณ์โมเด็มรายแรกของโลก ซึ่งไซเซลได้ผ่านการเปลี่ยนแปลงต่าง ๆ ในอุตสาหกรรมอุปกรณ์ระบบเครือข่ายมาอย่างมาก และผลิตภัณฑ์ที่โดดเด่นในปัจจุบันของไซเซลก็ได้พัฒนามาจากอุปกรณ์โมเด็ม ISDN TA และอุปกรณ์เราเตอร์สำหรับเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตเพื่อตอบสนองความต้องการการใช้งานของผู้บริโภค สำนักงานเล็กและใหญ่ หรือแม้กระทั่งองค์กรธุรกิจขนาดใหญ่ วันนี้ไซเซลคือหนึ่งในเพียงไม่กี่บริษัทในโลกที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการด้านระบบเครือข่ายได้ครบวงจรอย่างแท้จริง ตั้งแต่อุปกรณ์ DSL ในบ้านผู้ใช้บริการ อุปกรณ์สำหรับสำนักงาน อุปกรณ์รักษาความปลอดภัยบนระบบเครือข่าย สวิตช์ อุปกรณ์แลนไร้สาย อุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลบนระบบเครือข่ายและระบบบริหารจัดการระบบเครือข่าย

ปัจจุบัน ไซเซล มีพนักงานถึง 3,200 คน และตัวแทนจำหน่ายมากกว่า 70 ประเทศทั่วโลก มีสำนักงาน 33 แห่ง และศูนย์ค้นคว้าและวิจัย 2 แห่งจากทั่วโลก โดยมีผลประกอบการถึง 600 ล้านเหรีญสหรัฐ ในปี 2014

และเนื่องจาก ไซเซล ( ไทยแลนด์ ) เชื่อว่าการบริการหลังการขายที่ดีนั้น จะสามารถทำให้ลูกค้าได้รับประโยชน์อย่างสูงสุด เราจึงทุ่มเทในส่วนของ บุคลากรค่อนข้างมาก ทั้งในส่วนของฝ่ายขาย ฝ่ายการตลาด ฝ่ายวิศวกรรม และฝ่ายสนับสนุนหลังการขาย รวมแล้วกว่า 60 ท่าน และรวมถึงทีม Call Center 24 ชั่วโมงอีก 10 กว่าท่าน ที่จะช่วยอำนวยความสะดวกให้ลูกค้า ตลอด 24 ชั่วโมง


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

ยกระดับบริการขององค์กรอย่างมั่นใจด้วย HPE Aruba Networking SASE โดย ยิบอินซอย

HPE Aruba Networking นำเสนอ Unified SASE ที่รวมเอาความสามารถของเทคโนโลยี SD-WAN และ SSE เข้าไว้ด้วยกัน เพื่อความง่ายดายในการบริหารจัดการ SD-WAN, Routing, WAN Optimization ตลอดจนการบังคับใช้นโยบายความปลอดภัยได้แบบ end-to-end เพื่อให้การทำงานของแอปพลิเคชันมีประสิทธิภาพสูงขึ้น มั่นคงปลอดภัย ลดต้นทุน และพร้อมให้บริการเสมอ

Microsoft แพตช์แก้ไขช่องโหว่เร่งด่วน 2 รายการให้ Edge, Teams และ Skype

Microsoft ได้แก้ไขช่องโหว่ Heap Buffer Overflow 2 รายการอย่างเร่งด่วนในไลบรารีที่ผลิตภัณฑ์ของตนเกี่ยวข้อง ทั้งนี้มีรายงานพบว่าช่องโหว่ได้ถูกนำไปใช้โจมตีจริงแล้ว