ไซเซล เปิดตัว AV2000 พาวเวอร์ไลน์รุ่นล่าสุด รองรับวิดีโอ สตรีมมิ่ง ภายในบ้านได้แบบไม่มีสะดุด

กรุงเทพฯ : บริษัท ไซเซล ( ไทยแลนด์ ) จำกัด ผู้นำด้านเทคโนโลยีอินเทอร์เน็ตบรอดแบนด์ และผู้ให้บริการโซลูชั่นระบบเครือข่ายคอมพิวเตอร์ เปิดตัว ZyXEL AV2000 ผลิตภัณฑ์พาวเวอร์ไลน์รุ่นล่าสุดในตลาด โดดเด่นด้วยการเชื่อมต่อแบบ Plug & Play ที่ช่วยให้ใช้งานได้ง่ายดาย รองรับวิดีโอ สตรีมมิง และการเล่นเกมระดับ 4K ได้รวดเร็วถึงใจ

zyxel-pla5456-2 zyxel-pla5456

นางสาวปิยมาศ สาตรพันธุ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไซเซล ( ไทยแลนด์ ) จำกัด กล่าวว่า ไซเซล ได้เปิดตัว อีเธอร์เน็ต อแดปเตอร์ ( Ethernet Adapter ) ซึ่งเป็นโซลูชั่นที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อการเชื่อมต่อรองรับการใช้งานวิดีโอ สตรีมมิ่ง และการเล่นเกมออนไลน์ภายในบ้าน ให้พื้นที่การเข้าถึงครอบคลุมได้กว้างขึ้น พร้อมศักยภาพที่รวดเร็วในระดับ 1800 เมกะบิตต่อวินาที ด้วยการออกแบบเฉพาะสำหรับการใช้งานในบ้านเพื่อเป็นโซลูชั่นที่สามารถรองรับกิจกรรมบันเทิงที่ต้องการย่านความถี่สูง

โดยผลิตภัณฑ์ ZyXEL AV2000 รองรับการใช้งานด้วยเทคโนโลยีชั้นนำอย่าง AV2-MIMO ที่ช่วยให้โซลูชั่นใหม่นี้สามารถเชื่อมต่อได้ในทุกห้องโดยอัตโนมัติ มาพร้อมกับอุปกรณ์ที่เชื่อมต่อเข้ากับพอร์ทแบบพิเศษที่สามารถใช้งานได้หลากหลายโซลูชั่น ด้วยพอร์ทอีเธอร์เน็ตขนาดกิกะบิต จำนวน 2 พอร์ต ( ZyXEL PLA 5456 ) และด้วยการออกแบบที่ล้ำสมัยช่วยให้ผู้ใช้สามารถใช้งานได้หลากหลายรูปแบบแม้จะติดตั้งอยู่บนพนังก็ตาม ทั้งนี้ โซลูชั่น PLA5456 มาพร้อมกับปุ่มการเข้ารหัสเพียงปุ่มเดียว สำหรับการตั้งระบบรักษาความปลอดภัยที่ง่ายและรวดเร็ว

“การใช้งานที่เพิ่มขึ้น ของข้อมูลที่มีการใช้งานมากในระดับ 4K รวมถึงวิดีโอ สตรีมมิ่ง เป็นความท้าทายสำหรับการเชื่อมต่ออุปกรณ์ดิจิทอลภายในบ้านในปัจจุบัน สำหรับโซลูชั่นพาวเวอร์ไลน์เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ใช้สำหรับรองรับการใช้งานไวไฟ และการเชื่อมต่อผ่านสายไฟ ZyXEL PLA5456 ไม่เพียงแต่เป็นนวัตกรรม Ethernet Adapter ที่เร็วที่สุดของเรา แต่ยังเป็นนวัตกรรมที่มากด้วยศักยภาพการใช้งานที่ดีกว่า พร้อมด้วยฟังก์ชั่นต่าง ๆ ที่ออกแบบมาเพื่อช่วยให้การเชื่อมต่อที่รวดเร็ว พร้อมความสะดวกในการรองรับกับการเชื่อมต่อในหลากหลายรูปแบบภายในบ้านคุณ” นางสาวปิยมาศ กล่าวสรุป


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

[Video Webinar] สร้างระบบเครือข่ายที่มีประสิทธิภาพและประสานความมั่นคงปลอดภัยอย่างลงตัวกับ Arista Networks

สำหรับผู้ที่ไม่ได้เข้าฟังการบรรยาย Arista Webinar เรื่อง “สร้างระบบเครือข่ายที่มีประสิทธิภาพและประสานความมั่นคงปลอดภัยอย่างลงตัวกับ Arista Networks” พร้อมเจาะลึกการนำเทคโนโลยี AI เข้ามาใช้เพื่อตรวจจับภัยคุกคามบนระบบเครือข่ายแบบเรียลไทม์ ที่เพิ่งจัดไปเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา หรือต้องการรับชมการบรรยายซ้ำอีกครั้ง สามารถเข้าชมวิดีโอบันทึกย้อนหลังได้ที่บทความนี้ครับ

พบช่องโหว่ร้ายแรงใน Barracuda Email Security Gateway แนะผู้ใช้งานเร่งอัปเดต

ช่องโหว่ Remote Command Injection บน Email Gateway นี้ถือว่าเป็นข่าวร้ายเร่งด่วนที่ Barracuda ยอมรับว่ามีลูกค้าบางส่วนถูกโจมตีด้วยช่องโหว่นี้แล้ว