ไซเซล เปิดตัว AV2000 พาวเวอร์ไลน์รุ่นล่าสุด รองรับวิดีโอ สตรีมมิ่ง ภายในบ้านได้แบบไม่มีสะดุด

กรุงเทพฯ : บริษัท ไซเซล ( ไทยแลนด์ ) จำกัด ผู้นำด้านเทคโนโลยีอินเทอร์เน็ตบรอดแบนด์ และผู้ให้บริการโซลูชั่นระบบเครือข่ายคอมพิวเตอร์ เปิดตัว ZyXEL AV2000 ผลิตภัณฑ์พาวเวอร์ไลน์รุ่นล่าสุดในตลาด โดดเด่นด้วยการเชื่อมต่อแบบ Plug & Play ที่ช่วยให้ใช้งานได้ง่ายดาย รองรับวิดีโอ สตรีมมิง และการเล่นเกมระดับ 4K ได้รวดเร็วถึงใจ

zyxel-pla5456-2 zyxel-pla5456

นางสาวปิยมาศ สาตรพันธุ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไซเซล ( ไทยแลนด์ ) จำกัด กล่าวว่า ไซเซล ได้เปิดตัว อีเธอร์เน็ต อแดปเตอร์ ( Ethernet Adapter ) ซึ่งเป็นโซลูชั่นที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อการเชื่อมต่อรองรับการใช้งานวิดีโอ สตรีมมิ่ง และการเล่นเกมออนไลน์ภายในบ้าน ให้พื้นที่การเข้าถึงครอบคลุมได้กว้างขึ้น พร้อมศักยภาพที่รวดเร็วในระดับ 1800 เมกะบิตต่อวินาที ด้วยการออกแบบเฉพาะสำหรับการใช้งานในบ้านเพื่อเป็นโซลูชั่นที่สามารถรองรับกิจกรรมบันเทิงที่ต้องการย่านความถี่สูง

โดยผลิตภัณฑ์ ZyXEL AV2000 รองรับการใช้งานด้วยเทคโนโลยีชั้นนำอย่าง AV2-MIMO ที่ช่วยให้โซลูชั่นใหม่นี้สามารถเชื่อมต่อได้ในทุกห้องโดยอัตโนมัติ มาพร้อมกับอุปกรณ์ที่เชื่อมต่อเข้ากับพอร์ทแบบพิเศษที่สามารถใช้งานได้หลากหลายโซลูชั่น ด้วยพอร์ทอีเธอร์เน็ตขนาดกิกะบิต จำนวน 2 พอร์ต ( ZyXEL PLA 5456 ) และด้วยการออกแบบที่ล้ำสมัยช่วยให้ผู้ใช้สามารถใช้งานได้หลากหลายรูปแบบแม้จะติดตั้งอยู่บนพนังก็ตาม ทั้งนี้ โซลูชั่น PLA5456 มาพร้อมกับปุ่มการเข้ารหัสเพียงปุ่มเดียว สำหรับการตั้งระบบรักษาความปลอดภัยที่ง่ายและรวดเร็ว

“การใช้งานที่เพิ่มขึ้น ของข้อมูลที่มีการใช้งานมากในระดับ 4K รวมถึงวิดีโอ สตรีมมิ่ง เป็นความท้าทายสำหรับการเชื่อมต่ออุปกรณ์ดิจิทอลภายในบ้านในปัจจุบัน สำหรับโซลูชั่นพาวเวอร์ไลน์เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ใช้สำหรับรองรับการใช้งานไวไฟ และการเชื่อมต่อผ่านสายไฟ ZyXEL PLA5456 ไม่เพียงแต่เป็นนวัตกรรม Ethernet Adapter ที่เร็วที่สุดของเรา แต่ยังเป็นนวัตกรรมที่มากด้วยศักยภาพการใช้งานที่ดีกว่า พร้อมด้วยฟังก์ชั่นต่าง ๆ ที่ออกแบบมาเพื่อช่วยให้การเชื่อมต่อที่รวดเร็ว พร้อมความสะดวกในการรองรับกับการเชื่อมต่อในหลากหลายรูปแบบภายในบ้านคุณ” นางสาวปิยมาศ กล่าวสรุป


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

[Guest Post] งานแถลงข่าวกลุ่มย่อย ในหัวข้อ “The Culture of Innovation” การสร้างวัฒนธรรมของสตาร์ทอัพ กุญแจสู่การสร้างวัฒนธรรมด้านนวัตกรรม ของ อะเมซอน เว็บ เซอร์วิสเซส (ประเทศไทย)

วันที่ 28 มิถุนายน 2565 : Amazon เป็นแพลตฟอร์มที่สร้างสตาร์ทอัพที่ประสบความสำเร็จระดับโลกมากมาย เช่น Netflix, Stripe และ Airbnb ไปจนถึงสตาร์ทอัพในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิค ไม่ว่าจะเป็น Grab, …

Effortless: เทรนด์ใหม่ที่เหนือกว่าแค่คำว่าง่าย ในการบริหารจัดการ Enterprise Storage

การบริหารจัดการระบบ IT ได้อย่างง่ายดายนั้นถือเป็นสิ่งที่จะสามารถช่วยให้ผู้ดูแลระบบ IT สามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น แต่นิยามคำว่าง่ายของผู้พัฒนาเทคโนโลยีนั้นก็แตกต่างกันออกไป ทำให้หลายครั้งถึงแม้ว่าระบบ IT หนึ่งๆ จะดูเหมือนว่าสามารถบริหารจัดการได้ง่าย แต่เมื่อใช้งานจริงแล้วกลับต้องพบกับอุปสรรคอย่างมากมาย Pure Storage ในฐานะของผู้นำทางด้านเทคโนโลยี All …