Breaking News

Zyxel เปิดตัวโซลูชัน SD-WAN สำหรับ SMB และ MSP

Zyxel ผู้ใช้บริการโซลูชันด้านเครือข่าย ประกาศเปิดตัว Zyxel SD-WAN สำหรับช่วยให้บริษัท SMB และ Managed Service Providers (MSP) สามารถบริหารจัดการการเชื่อมต่อระหว่างสำนักงานแต่ละสาขาบนเครือข่ายอินเทอร์เน็ตได้อย่างมีประสิทธิภาพ เสถียร และมั่นคงปลอดภัยมากยิ่งขึ้น

Credit: Zyxel.com

Zyxel SD-WAN ถูกออกแบบเพื่อยกระดับการเชื่อมต่อระหว่างสำนักงานแต่ละสาขาบนเครือข่ายบรอดแบนด์ให้ดียิ่งขึ้น ช่วยให้สามารถรับส่งข้อมูลระหว่างกันได้อย่างรวดเร็วและมั่นคงปลอดภัยไม่แพ้เครือข่าย MPLS ที่สำคัญคือมีราคาย่อมเยาว์และสามาถรบริหารจัดการการเชื่อมต่อทั้งหมดได้จากศูนย์กลาง คุณสมบัติเด่นของ Zyxel SD-WAN ประกอบด้วย

  • WAN Optimization: ด้วยคุณสมบัติ Packet-level Routing ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการเชื่อมต่อและการทำ QoS ให้ถึงขีดสุด
  • เพิ่มประสิทธิภาพการใช้แอปพลิเคชัน: จัดลำดับความสำคัญของแอปพลิเคชัน เพื่อให้แอปพลิเคชันเชิงธุรกิจ หรือแอปพลิเคชันประเภท Video Conference/VoIP สามารถรับส่งข้อมูลได้อย่างมีประสิทธิภาพ
  • เพิ่มโอกาสให้แก่ MSP: MSP สามารถวางระบบ Zyxel SD-WAN ไว้ตามไซต์ลูกค้าเพื่อสร้างเครือข่าย Cloud ของตนเองได้
  • ลดภาระค่าใช้จ่าย: เพิ่มประสิทธิภาพการเชื่อมต่อ WAN ให้เทียบเท่า MPLS ในราคาที่ถูกกว่า
  • มาพร้อมกับคุณสมบัติด้านความมั่นคงปลอดภัย: ได้แก่ Content Filering, App Patrol และ Geo Enforcer
  • บริหารจัดการผ่านศูนย์กลาง: ติดตั้งได้ง่ายและรวดเร็วผ่านฟีเจอร์ Zero-touch Provisioning และ AutoVPN รวมไปถึงสามารถบริหารจัดการเครือข่าย SD-WAN ทั้งหมดได้จากศูนย์กลางผ่านหน้าจอกราฟฟิกสวยงาม

Zyxel SD-WAN ให้บริการในรูปของ Subscription บน ZyWALL Advanced VPN ที่เพิ่งเปิดตัวไปเมื่อต้นปีที่ผ่านมา โดยลูกค้าสามารถใช้งานได้ฟรี 1 ปี ประกอบด้วยทั้งหมด 3 รุ่น ได้แก่ VPN50, VPN100 และ VPN300 สำหรับใช้งานในบริษัทขนาด 50, 100 และ 300 คนตามลำดับ

ที่มา: https://www.zyxel.com/th/th/solutions/SD-WAN-20181008-961167.shtmlAbout techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

[Guest Post] iZeno รับมอบรางวัล Atlassian Partner of the Year 2019: Rising Star APAC

วันนี้ Atlassian ได้ประกาศสู่สาธารณะว่า บริษัท iZeno ถูกเลือกให้ได้รับรางวัล Atlassian Partner of the Year 2019: Rising Star APAC สืบเนื่องมาจากผลงานและความสำเร็จที่โดดเด่นในช่วงปีปฏิทิน 2019 โดยรางวัลอันทรงเกียรตินี้สะท้อนให้เห็นถึงความพยายามในการสร้างธุรกิจใหม่, การขับเคลื่อนความเป็นผู้นำเชิงความคิด รวมถึงเชื่อมต่อผลิตภัณฑ์และบริการเป็น solution stack ที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าทั้งในส่วนของ DevOps และ IT Service Management Solution (ITSM) ทั้งหมดนี้ได้เติมเต็ม Atlassian ในภาพรวมให้มีความสมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น

Cloudflare ยกเลิกการใช้งาน reCAPTCHA เนื่องจากปัญหาด้าน Privacy และค่าใช้จ่าย

Cloudflare ได้ประกาศยกเลิกการใช้งาน reCAPTCHA ของ Google ในบริการต่างๆของตนเอง เนื่องจากปัญหาทางด้าน Privacy และค่าใช้จ่ายจำนวนมากที่เกิดขึ้น