[PR] แรง! ยิบอินซอยจัดหนักเร่งเครื่องโชว์ศักยภาพความเป็นผู้นำด้านการให้บริการโซลูชั่นเทคโนโลยี

ล่าสุด เน็ตแอพยกย่องให้เป็น Acquisition Partner of the Year
คว้าสามรางวัลเด่นด้านโซลูชั่นและการจัดจำหน่าย

กรุงเทพฯ – 24 กรกฎาคม พ.ศ. 2560 – โดดเด่น มาแรง และชัดเจนในการดึงเทคโนโลยีมาเป็นเครื่องมือรองรับธุรกิจดิจิตอล  โชว์ศักยภาพแน่น บริษัท ยิบอินซอย จำกัด ได้รับการยกย่องจากพาร์ตเนอร์ชั้นนำระดับโลก บริษัทเน็ตแอพ บริษัทชั้นนำในการจัดการและบริหารข้อมูลระดับโลก มอบรางวัล Solution Partner of the Year ซึ่งเป็นรางวัลที่มอบให้แก่พาร์ตเนอร์ธุรกิจที่มีผลงานโดดเด่นที่สุด นอกจากนี้ บริษัทยิบอินซอยยังคว้าอีกสองรางวัล ได้แก่ Acquisition Partner of The Year และ Partner Sales of The Year  ให้กับคุณนาวิน วิจิตรธนาสิน  รองผู้อำนวยการฝ่ายขาย ตลาดอุตสาหกรรม,น้ำมันและก๊าซ สายธุรกิจเอ็นเตอร์ไพรัซ์โซลูชั่นส์ บริษัท ยิบอินซอย จำกัด ซึ่งเป็นบทพิสูจน์ผลงานอันดับหนึ่งด้านการนำเสนอเทคโนโลยีเพื่อรองรับและสนับสนุนการวางโครงสร้างพื้นฐานด้านไอทีให้กับลูกค้าองค์กรได้ตรงตามความต้องการอย่างสมบูรณ์แบบ

บริษัทยิบอินซอยเป็นพาร์ตเนอร์กับบริษัทเน็ตแอพเป็นเวลาถึง 17 ปีมาแล้ว โดยเริ่มจำหน่ายเน็ตแอพในปีพ.ศ. 2543 ด้วยการเซ็นสัญญาเป็นรีเซลเลอร์ จากนั้นได้ทำการตลาดเติบโตอย่างต่อเนื่อง จึงทำการเซ็นสัญญาเป็นรีเซลเลอร์แบบ Star Partner ในปีพ.ศ. 2551 นับเป็นเวลากว่า 9 ปีมาแล้ว ดังนั้น รางวัลชนะเลิศนี้เป็นบทพิสูจน์ความเชี่ยวชาญของบริษัทยิบอินซอยในการให้บริการเทคโนโลยีเพื่อภาคธุรกิจและภาครัฐ จากการที่ยิบอินซอยมีความเข้าใจและศักยภาพโดดเด่นในการนำเทรนด์เทคโนโลยีปี 2560 มานำเสนอให้เกิดประโยชน์แก่ลูกค้า ซึ่งเป็นหน่วยงานที่ในปัจจุบันต้องมองหาและพัฒนาโครงสร้างพื้นฐานไอที พร้อมทั้งสรรหาบุคลากรที่มีความเชี่ยวชาญเพื่อไปสู่ไทยแลนด์ 4.0 ที่มีความชัดเจนว่าข้อมูลจะเป็นสินทรัพย์ที่ทรงอิทธิพลต่อการดำเนินงาน และยังรวมไปถึงเทคโนโลยีคลาวด์ที่มาแรงได้กระแสการตอบรับเชิงบวก, โซลูชั่นที่ใช้งานง่ายไม่ซับซ้อน ลดต้นทุนได้ในสภาพแวดล้อมธุรกิจดิจิตอลที่เกิดปรากฏการณ์มุมมองใหม่ อาทิ ข้อมูลมีความสำคัญเทียบเท่าสกุลเงินใหม่ของยุคดิจิตอล, โมเดลการให้บริการที่เน้นความต้องการธุรกิจแบบดิจิตอล, การใช้บริการคลาวด์เทคโนโลยี, การพัฒนาแอพพลิเคชั่นเพื่อรองรับนวัตกรรมธุรกิจ, เทคโนโลยีสตอเรจและการบริหารจัดการข้อมูล, การใช้เทคโนโลยีเป็นเครีองมือรองรับรูปแบบการทำงาน เป็นต้น 

ทั้งนี้ นำทีมโดยคุณประสงค์ ใจสำราญ ผู้อำนวยการ สายธุรกิจเอ็นเตอร์ไพร้ซ์โซลูชั่นส์ และทีมงานบริษัทยิบอินซอย จำกัด ขึ้นรับมอบรางวัล โดยได้รับเกียรติจากคุณวีระ อารีรัตนศักดิ์ กรรมการผู้จัดการ ประจำมาเลย์เซีย อินโดนีเซียและประเทศไทย บริษัทเน็ตแอพ เป็นผู้มอบรางวัล ในงาน NetApp Thailand Partner Academy & Appreciation Night

###

เกี่ยวกับยิบอินซอย

บริษัท ยิบอินซอย จำกัด ผู้นำด้านการให้บริการโซลูชั่นเทคโนโลยีครบวงจร ทั้งซอฟต์แวร์ แอพพลิเคชั่นส์ ฮาร์ดแวร์ รวมถึงให้คำปรึกษาในทุกกลุ่มอุตสาหกรรมชั้นนำ อาทิ การเงินและการธนาคาร โทรคมนาคม ภาครัฐและเอกชน ด้วยวิศวกรผู้เชี่ยวชาญกว่า 500 คน ที่มุ่งมั่นให้บริการอย่างเต็มประสิทธิ ภาพแบบครบวงจร ไม่ว่าจะเป็น การบำรุงรักษาระบบเครือข่าย อุปกรณ์ต่อพ่วงคอมพิวเตอร์และอุปกรณ์เสริม โซลูชั่นศูนย์ข้อมูล และระบบเฝ้าระวัง (หรือระบบติดตามเฝ้าระวัง) โดยเน้นความร่วมมือกับลูกค้าอย่างเป็นระบบเพื่อการให้บริการและส่งมอบโซลูชั่นที่ดีที่สุด ตอบโจทย์ลูกค้าเพื่อสร้างความได้เปรียบทางการแข่งขัน นอกจากนี้ยิบอินซอยยังเป็นพันธมิตรทางธุรกิจกับผู้ให้บริการเทคโนโลยีชั้นนำระดับโลกมากมาย


About TechTalkThai PR 2

Check Also

การ์ทเนอร์คาดผู้บริโภคใช้จ่ายบริการคลาวด์สาธารณะทั่วโลกยังโต แตะใกล้ 600 พันล้านดอลลาร์สหรัฐฯ ในปีนี้ [Guest Post]

โดยบริการคลาวด์เป็นปัจจัยหลักที่ขับเคลื่อนการทำดิจิทัลทรานส์ฟอร์เมชันผ่านเทคโนโลยีใหม่ ๆ รวมถึง Generative AI 

วีเอ็มแวร์เพิ่มประสิทธิภาพแพลตฟอร์ม VMware Tanzu และ VMware Aria เพื่อช่วยเร่งประสิทธิภาพการพัฒนา Modern Application เพื่อตอบสนองความต้องการเร่งด่วนที่สุดของลูกค้า [Press Release]

ปัจจุบันธุรกิจต้องให้ความสำคัญกับความคล่องตัวของการดำเนินธุรกิจโดยอาศัยซอฟต์แวร์เพื่อให้เกิดความยืดหยุ่นพร้อมรับมือกับสภาวะเศรษฐกิจมหภาคที่ผันผวน อย่างไรก็ดีการปรับใช้ระบบคลาวด์ที่หลากหลายอย่างเหมาะสม เครื่องมือที่หลากหลาย วิธีการ และทักษะต่าง ๆ ที่จำเป็นในการเร่งความเร็วและส่งมอบแอปพลิเคชันอย่างมีประสิทธิภาพนั้นยังคงไม่แพร่หลาย จึงนับว่าเป็นเรื่องที่ท้าทาย ทั้งนี้เพื่อรองรับแนวคิดแบบ Cloud Native และการนำไปใช้ที่ขยายตัว การลงทุนในความสามารถที่เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของนักพัฒนา โอกาสในการเพิ่มรายได้ และรักษาความสามารถในการแข่งขันจึงเป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่ง …