CDIC 2023

‘ยิบอินซอย’ เยี่ยม! คว้ารางวัล ‘สุดยอดตัวแทนจำหน่าย จาก HP ‘ 2 ปีซ้อน [Official News]

กรุงเทพฯ-06 มีนาคม พ.ศ.2558 –  “ยิบอินซอย” คว้ารางวัลสุดยอดตัวแทนจำหน่ายยอดเยี่ยม Best Reseller of the Year  “Overall Performance” จาก  จากบริษัท ฮิวเลตต์-แพคการ์ด (ประเทศไทย) จำกัด  ติดต่อกันเป็นปีที่ 2  และในครั้งนี้บริษัท ยิบอินซอย จำกัด ได้รับรางวัลรวมทั้งสิ้น 6 รางวัลเน้นย้ำ การร่วมมือกับพาร์ตเนอร์ชั้นนำในการขับเคลื่อนธุรกิจทั้งในกลุ่มองค์กรภาครัฐและเอกชน ส่งผลให้ยิบอินซอยได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าและพาร์ตเนอร์อย่างต่อเนื่อง

yit_hp01

  1. Best Reseller of the Year 2014 “HP Servers”
  2. Best Reseller of the Year 2014 “HP Technology Services”
  3. Best Reseller of the Year 2014 “HP Software”
  4. Best Reseller of the Year 2014 “HP Financial Services”
  5. Best Reseller of the Year 2014 “Outstanding in Commercial & Public Sector”
  6. Best Reseller of the Year 2014 “Overall Performance”

ซึ่งการรับรางวัลในครั้ง นำทีมรับมอบรางวัลโดย คุณสุภัค ลายเลิศ กรรมการอำนวยการ และประธาน เจ้าหน้าที่ปฏิบัติการ คุณสมประสงค์ ใจสำราญ ผู้อำนวยการ สายธุรกิจเอ็นเตอร์ไพรัซ์โซลูชั่นส์  และทีมงาน บริษัท ยิบอินซอย จำกัด ขึ้นรับมองรางวัล โดยได้รับเกียรติจาก  MR.Narinder Kapoor, Vice President, Enterprise Group APJ SEATH และ คุณธนวัฒน์ สุธรรมพันธุ์ กรรมการผู้จัดการประจำประเทศไทย บริษัท ฮิวเลตต์-แพคการ์ด (ประเทศไทย) จำกัด เป็นผู้มอบรางวัล ในงาน HP Enterprise Partner Kickoff 2015 เมื่อเร็วๆนี้

yit_hp02  

# # #

เกี่ยวกับยิบอินซอย

บริษัท ยิบอินซอย จำกัด ผู้นำด้านการให้บริการโซลูชั่นเทคโนโลยีครบวงจร ทั้งซอฟต์แวร์ แอพพลิเคชั่นส์ ฮาร์ดแวร์ รวมถึงให้คำปรึกษาในทุกกลุ่มอุตสาหกรรมชั้นนำ อาทิ การเงินและการธนาคาร โทรคมนาคม ภาครัฐและเอกชน ด้วยวิศวกรผู้เชี่ยวชาญกว่า 500 คน ที่มุ่งมั่นให้บริการอย่างเต็มประสิทธิภาพแบบครบวงจร ไม่ว่าจะเป็น การบำรุงรักษาระบบเครือข่าย อุปกรณ์ต่อพ่วงคอมพิวเตอร์และอุปกรณ์เสริม โซลูชั่นศูนย์ข้อมูล และระบบเฝ้าระวัง (หรือระบบติดตามเฝ้าระวัง) โดยเน้นความร่วมมือกับลูกค้าอย่างเป็นระบบเพื่อการให้บริการและส่งมอบโซลูชั่นที่ดีที่สุด ตอบโจทย์ลูกค้าเพื่อสร้างความได้เปรียบทางการแข่งขัน นอกจากนี้ยิบอินซอยยังเป็นพันธมิตรทางธุรกิจกับผู้ให้บริการเทคโนโลยีชั้นนำระดับโลกมากมาย

ต้องการข้อมูลประชาสัมพันธ์เพิ่มเติมกรุณาติดต่อ:  

   บริษัท พิตอน คอมมิวนิเคชั่น จำกัดโทรศัพท์: 0-2690 56 81-4  โทรสาร: 0 2690 56 85

คุณบูรณี จันทรปรรณิก   buranii@PITON.biz,

บริษัท ยิบอินซอย จำกัด

คุณนครินทร์ เทียนประทีป

โทรศัพท์ 02-353-8600 ต่อ 3210

thakorn.th@yipintsoi.com


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Intel ออกบริการ Trust-as-a-Service ภายใต้โปรเจ็ค ‘Amber’

Project Amber ถูกวางตัวให้เป็นบริการ SaaS ที่จะช่วยเรื่องของการตรวจสอบว่าสภาพแวดล้อมนั้นๆมีความถูกต้องน่าเชื่อถือหรือไม่ โดยเป็นบริการแรกในส่วนของ Trust Authority ที่ถูกเปิดตัวออกมา

Microsoft ประกาศเพิ่ม Copilot ลงใน Windows 11

Microsoft ได้ประกาศเพิ่ม Copilot ระบบ AI Chatbot ลงใน Windows 11