ADPT

[PR] ยิบอินซอยจับมือโวลเตอร์ส คลูเวอร์ เตรียมพร้อมสถาบันการเงินรับมือ IFRS

กรุงเทพฯ – 15 กรกฎาคม พ.ศ. 2559 – บริษัท ยิบอินซอย จำกัด ร่วมกับ บริษัท โวลเตอร์ส คลูเวอร์ ไฟแนนเชียล เซอร์วิสเซส จัดงาน Financial & Risk Summit 2016 ให้ความรู้เกี่ยวกับภาพรวม ความท้าทาย การเตรียมรับมือกฎระเบียบมาตรฐานการรายงานทางการเงินระหว่างประเทศ ( IFRS ) เพื่อเตรียมความพร้อมภาคธุรกิจไทย ธนาคารพาณิชย์และสถาบันการเงินที่อยู่ภายใต้กระทรวงการคลัง สู่การปฎิรูปวงการการเงินเพื่อใช้ระบบ IFRS ตามมาตรฐานการบัญชี IAS 39 และ IFRS 9 ที่จะมีผลบังคับใช้ในปี 2019 อย่างเป็นทางการ พร้อมอัพเดทนวัตกรรมการบริหารจัดการความเสี่ยง และข้อมูลด้านอุตสาหกรรมการเงินในปัจจุบันเพื่อรับมือกับข้อกำหนดที่นำมาสู่การเปลี่ยนแปลงและความท้าทายอย่างที่ไม่เคยปรากฏมาก่อน

บุคคลในภาพ ( จากซ้ายไปขวา ) คุณคริส ปุยเป กรรมการผู้จัดการประจำเอเชียแปซิฟิก บริษัท โวลเตอร์ส คลูเวอร์ ไฟแนนเชียล เซอร์วิสเซส คุณสุทธารักษ์ ปัญญา ที่ปรึกษาอิสระ คุณมรกต ยิบอินซอย กรรมการผู้จัดการใหญ่ และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ยิบอินซอย จำกัด คุณยุพิน เรืองฤทธิ์ ผู้อำนวยการสำนักนโยบายธุรกิจและบัญชีสถาบันการเงิน ธนาคารแห่งประเทศไทย คุณดนัย หวังศิริ ผู้อำนวยการสายธุรกิจการเงินและธนาคาร บริษัท ยิบอินซอย จำกัด คุณแมทเธียส โคสเซนส์ รองประธานฝ่ายการเงิน บริษัท โวลเตอร์ส คลูเวอร์
บุคคลในภาพ ( จากซ้ายไปขวา )
1. คุณคริส ปุยเป กรรมการผู้จัดการประจำเอเชียแปซิฟิก บริษัท โวลเตอร์ส คลูเวอร์ ไฟแนนเชียล เซอร์วิสเซส
2. คุณสุทธารักษ์ ปัญญา ที่ปรึกษาอิสระ
3. คุณมรกต ยิบอินซอย กรรมการผู้จัดการใหญ่ และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ยิบอินซอย จำกัด
4. คุณยุพิน เรืองฤทธิ์ ผู้อำนวยการสำนักนโยบายธุรกิจและบัญชีสถาบันการเงิน ธนาคารแห่งประเทศไทย
5. คุณดนัย หวังศิริ ผู้อำนวยการสายธุรกิจการเงินและธนาคาร บริษัท ยิบอินซอย จำกัด
6. คุณแมทเธียส โคสเซนส์ รองประธานฝ่ายการเงิน บริษัท โวลเตอร์ส คลูเวอร์

 

เกี่ยวกับยิบอินซอย

yip-in-tsoi-logo

บริษัท ยิบอินซอย จำกัด ผู้นำด้านการให้บริการโซลูชั่นเทคโนโลยีครบวงจร ทั้งซอฟต์แวร์ แอพพลิเคชั่นส์ ฮาร์ดแวร์ รวมถึงให้คำปรึกษาในทุกกลุ่มอุตสาหกรรมชั้นนำ อาทิ การเงินและการธนาคาร โทรคมนาคม ภาครัฐและเอกชน ด้วยวิศวกรผู้เชี่ยวชาญกว่า 500 คน ที่มุ่งมั่นให้บริการอย่างเต็มประสิทธิ ภาพแบบครบวงจร ไม่ว่าจะเป็น การบำรุงรักษาระบบเครือข่าย อุปกรณ์ต่อพ่วงคอมพิวเตอร์และอุปกรณ์เสริม โซลูชั่นศูนย์ข้อมูล และระบบเฝ้าระวัง ( หรือระบบติดตามเฝ้าระวัง ) โดยเน้นความร่วมมือกับลูกค้าอย่างเป็นระบบเพื่อการให้บริการและส่งมอบโซลูชั่นที่ดีที่สุด ตอบโจทย์ลูกค้าเพื่อสร้างความได้เปรียบทางการแข่งขัน นอกจากนี้ยิบอินซอยยังเป็นพันธมิตรทางธุรกิจกับผู้ให้บริการเทคโนโลยีชั้นนำระดับโลกมากมาย


About TechTalkThai_PR

Check Also

[Video] Unboxing Dell Latitude 9520 2-in-1

แกะกล่องทำความรู้จักกับ Dell Latitude 9520 2-in-1 เครื่องคอมพิวเตอร์ทำงานในแบบ 2-in-1 เป็น Laptop ก็ได้ เป็น Tablet ก็ดี

Apple ประกาศแพตช์อุดช่องโหว่ให้หลากหลายผลิตภัณฑ์ แนะผู้ใช้เร่งอัปเดต

มีการอัปเดตเวอร์ชันใหม่ของ iOS, macOS, iPadOS, watchOS, tvOS และ Safari ซึ่งแต่ละผลิตภัณฑ์มีการแก้ไขช่องโหว่หลายรายการที่ผู้ใช้งานไม่ควรพลาดการอัปเดต