CDIC 2023

ขอเชิญทุกท่านเข้าร่วม Workshop การใช้เครื่องมือ No-code ด้วย Kintone เพื่อสร้างความสำเร็จในการทำงานได้อย่างคล่องตัว ในยุค Digital Transformation

บริษัท แมทธีเรียล ออโตเมชั่น (ไทยแลนด์) จำกัด ขอเชิญผู้ที่สนใจทุกท่าน ลงทะเบียนเข้าร่วม Workshop เพื่อทดลองใช้งานจริง ในการสร้างฟอร์มต่างๆ และการกำหนด workflow ในการทำงานอย่างง่าย ในรูปแบบ software แบบ no-code ด้วย kintone ที่จะช่วยให้การทำงานให้มีความคล่องตัวมากยิ่งขึ้น ในวันอังคารที่ 12 กันยายน 2566 ที่ ห้อง Victor 3, VICTOR CLUB ชั้น 2 อาคาร 1 FYI CENTER (MRT สถานีศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ใช้ทางออกที่ 1)

ท่านสามารถลงทะเบียนล่วงหน้าได้ที่ https://shorturl.at/jFGKW

โดยเมื่อปลายเดือนสิงหาคมที่ผ่านมาทางทีมงาน แมทธีเรียล ออโตเมชั่น (ไทยแลนด์) จำกัด และบริษัทโซโบสึ อิงค์ (คินโทน ไทยแลนด์) ได้จัดงานสัมมนาออนไลน์ผ่าน TechTalkThai Webinar ไปแล้วเพื่อให้ทุกคนทราบถึงประโยชน์ของ Kintone พร้อมกับหลาย Use Case จริงที่ถูกนำไปใช้แก้ปัญหาให้กับลูกค้าช่วยลดค่าใช้จ่ายและเพิ่มความคล่องตัวให้กับธุรกิจ ซึ่งท่านสามารถติดตามวีดีโอย้อนหลัง เพื่อตัดสินใจเข้าร่วมงาน Workshop ได้ในบทความนี้ครับ

การทำงานแบบ Hybrid Work ได้กลายมาเป็นนโยบายของหลายองค์กรซึ่งทำให้พนักงานมีความยืดหยุ่นได้มากกว่าเดิม อย่างไรก็ดีเครื่องมือดิจิทัลต่างๆก็มีบทบาทมากขึ้นเช่นกัน เพราะการทำงานจะต้องพึ่งพาช่องทางเหล่านี้เป็นหลัก ทั้งในด้านการประชุมผ่านวีดีโอ การตอกบัตรออนไลน์ หรือระบบอนุมัติเอกสารออนไลน์ โดยสิ่งสำคัญนั้นเครื่องมือจะต้องเข้าถึงได้จากทุกสถานที่ ดังนั้น Cloud คือคำตอบที่เหมาะสมสำหรับโลกปัจจุบัน

อย่างไรก็ดีหลายองค์กรอาจจะกังวลกับเครื่องมือดิจิทัลเพราะมักต้องพึ่งพาผู้ปฏิบัติงานที่มีทักษะด้านไอที ซึ่งเทคโนโลยี No code/Low code ถือกำเนิดขึ้นเพื่อทำให้ทุกคนสามารถเข้าถึงเทคโนโลยีดิจิทัลเพื่อแก้ปัญหาทางธุรกิจที่ตนถนัด เช่นกัน Kintone ผู้ให้บริการเครื่องมือสำหรับการปฏิบัติงานในองค์กรก็เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ทางดิจิทัลที่มีการให้บริการผ่าน Cloud และเทคโนโลยี no code

ในหัวข้อนี้ท่านจะได้เรียนรู้เกี่ยวกับเครื่องมือสำหรับการปฏิบัติงานในองค์กรของ Kintone ที่ช่วยยกระดับการทำงานให้สอดคล้องกับแผน Digital Transformation โดยท่านสามารถประยุกต์ใช้ Kintone ได้เกือบทุกแผนกเช่น การสร้างแบบฟอร์ม PO หรือ PR ในแผนกจัดซื้อ, ระบบ CRM ติดตามการขายในแผนกขาย, สร้างระบบขออนุมัติงานในแผนกบุคคล ตลอดจนฟังก์ชันที่พูดคุยสื่อสาร แชร์ข้อมูลภายในองค์กรเพื่อให้ทำงานได้ร่วมกันอย่างราบรื่น เป็นต้น

หากท่านใดต้องการเรียนรู้การใช้งานจริง พลาดไม่ได้! กับงาน Workshop ในวันอังคารที่ 12 กันยายน 2566 โดยท่านสามารถลงทะเบียนได้ที่ https://shorturl.at/jFGKW

หรือติดต่อทีมงาน แมทธีเรียล ออโตเมชั่น (ไทยแลนด์) จำกัด ได้ที่

อีเมล : mat_marketing@mat.co.th

โทรศัพท์ : 02-261-5100

เฟสบุ๊ค : https://www.facebook.com/materialautomationth


About nattakon

จบการศึกษา ปริญญาตรีและโท สาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ KMITL เคยทำงานด้าน Engineer/Presale ดูแลผลิตภัณฑ์ด้าน Network Security และ Public Cloud ในประเทศ ปัจจุบันเป็นนักเขียน Full-time ที่ TechTalkThai

Check Also

[รีวิว] Acer Swift Go 16 ตอบโจทย์การใช้งานธุรกิจ เบา บาง พร้อมพกพาทุกสถานการณ์

ปัจจุบันการทำงานอย่างอิสระจากสถานที่ต่างๆ ถือเป็นวัฒนธรรมของหลายองค์กรไปแล้ว หลังจากการปรับตัวครั้งใหญ่จากการมาถึงของการแพร่ระบาด โดยปัจจัยหลักที่ผู้คนมักมองหาเป็นอันดับแรกก็คือสเป็คการประมวลผลที่รวดเร็ว ตอบโจทย์การใช้งานอย่างหลากหลาย หากมีหน้าจอใหญ่แต่ยังรักษาความเบาไว้ได้ยิ่งดี เพราะให้ประสบการณ์ความบันเทิงและการทำงานที่มีประสิทธิภาพมากกว่า ทีมงาน TechTalkThai ได้มีโอกาสรีวิวสินค้าจากค่าย Acer ซึ่งถูกออกแบบมาด้วยคุณสมบัติข้างต้น ในราคาย่อมเยาว์ โดยโน๊คบุ๊คตัวนี้ก็คือ Acer …

Raceku Webinar: Biggest Trends and Challenges Reshaping the Future of Service Industry

IFS ร่วมกับ Raceku Thai ขอเรียนเชิญผู้ประกอบการธุรกิจ รวมถึงผู้บริหารและผู้ปฏิบัติงานด้าน IT เข้าร่วมงานสัมมนาออนไลน์เรื่อง “Biggest Trends and Challenges Reshaping the Future …