Breaking News
เอาเครื่องเก่ามาแลก แล้วรับเงินคืนไปเลย!!

Women Techmakers แจกทุนศึกษาต่อป.ตรี-เอกด้านเทคโนโลยีเต็มจำนวนให้แก่นักศึกษาหญิง หมดเขตสมัคร 22 พ.ค.นี้

Women Techmakers โครงการสนับสนุนผู้หญิงในวงการเทคโนโลยีซึ่งก่อตั้งโดย Google แจกทุนเต็มจำนวนแก่นักศึกษาหญิงสำหรับการศึกษาต่อในระดับปริญญาโท-เอก ในภูมิภาคเอเซียแปซิฟิคในปีการศึกษา 2017-2018 โดยจะหมดเขตรับสมัครภายในวันที่ 22 พ.ค. นี้

Women Techmakers Scholars Program หรืออาจเป็นที่คุ้นเคยกันในชื่อเก่า Google Anita Borg Memorial Scholarship Program เปิดให้ทุนการศึกษาสำหรับนักศึกษาหญิงผู้สนใจศึกษาต่อที่มีคุณสมบัติดังนี้

  • ระบุตนเป็นเพศหญิง
  • เป็นนักศึกษาอยู่ในมหาวิทยาลัยได้ได้รับการรับรองมาตรฐานในปีปัจจุบัน
  • มีความประสงค์ที่จะศึกษาต่อ และมีแนวโน้มที่จะได้รับการตอบรับเข้าศึกษาต่อในมหาวิทยาลัยที่มีการรับรองมาตรฐาน ในระดับชั้นปริญญาตรี โท หรือเอก ณ มหาลัยในภูมิภาคเอเซียแปซิฟิคในปีการศึกษา 2017-2018
  • กำลังศึกษาในคณะวิทยาการคอมพิวเตอร์ วิศวะกรรมศาสตร์ ภาควิชาคอมพิวเตอร์ หรือสาขาเทคโนโลยีอื่นๆที่เกี่ยวข้อง
  • มีผลการเรียนที่ดี
  • มีภาวะการเป็นผู้นำและมีความมุ่งมั่นที่จะพัฒนาความมีส่วนร่วมของผู้หญิงในวงการวิทยาการคอมพิวเตอร์

สำหรับผู้สนใจ สามารถยื่นเอกสารข้อมูลส่วนตัว, transcript, resume ปัจจุบัน, และกรอกเอกสารตอบคำถามได้ที่เว็บไซต์ https://www.womentechmakers.com/scholars โดยการรับสมัครจะหมดเขตภายในวันที่ 22 พฤษภาคมที่จะถึงนี้About PRY

Check Also

ประกาศเปิดกรุ๊ป TechTalkThai Marketplace ให้ทุกธุรกิจ IT ฝากร้านกันได้ฟรีๆ

จากการที่ช่วงนี้หลายธุรกิจต้องชะงักไปจากการมาของ COVID-19 ก็ทำให้วงการ IT ที่เติบโตตามเศรษฐกิจนั้นต้องหยุดชะงักไปด้วย ทีมงาน TechTalkThai จึงเล็งเห็นว่าการยื่นมือเข้าไปช่วยธุรกิจ IT ไทยในตอนนี้น่าจะเป็นสิ่งที่เหมาะสม จึงได้ทำการเปิด Facebook Group ภายใต้ชื่อ "TechTalk Thai Marketplace กลุ่มแนะนำผลิตภัณฑ์ บริการ และโปรโมชันไอที" ขึ้นมา

11 ข้อแนะนำสำหรับการใช้งาน Video Conference อย่างมืออาชีพ จากประสบการณ์การใช้ Cisco Webex และ Zoom กว่า 4 ปีของ TechTalkThai

ระบบ Video Conference นั้นถือเป็นอีกระบบหนึ่งที่ทีมงาน TechTalkThai ได้มีการใช้งานมาอย่างโชกโชนในการจัด Webinar ตลอด 4 ปีที่ผ่านมา จึงอยากขอแชร์ประสบการณ์ในการใช้งานเทคโนโลยีและแนวปฏิบัติที่เหมาะสมเพื่อให้ทุกท่านได้นำไปปรับใช้กันในช่วง Work from Home กันนะครับ