Google มอบโอกาสเข้าค่ายฝึกงานที่อินเดียสำหรับนิสิตนักศึกษาหญิงด้าน IT หมดเขตรับสมัคร 10 มิถุนายน 2016 นี้

สำหรับนิสิตนักศึกษาหญิงจากทุกมหาวิทยาลัย ทาง Google ได้ประกาศเปิดทุน Google Anita Borg สำหรับเหล่านิสิตนักศึกษาหญิงในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิคโดยเฉพาะ ซึ่งครอบคลุมถึงออสเตรเลีย, จีนแผ่นดินใหญ่, ฮ่องกง, ไต้หวัน, นิวซีแลนด์, ญี่ปุ่น, เกาหลี, อินเดีย และประเทศในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่รวมถึงไทยด้วย โดยผู้ที่ได้รับทุนนี้จะได้เข้าร่วมฝึกงานใน Google ตั้งแต่วันที่ 30 สิงหาคม 2016 – 2 กันยายน 2016 ณ Google Hyderabad Office ประเทศอินเดีย

google_anita_borg_2016

ทุนนี้จะเน้นพิจารณาที่ผลงานทางด้านการศึกษาและภาวะผู้นำเป็นหลัก โดยจำกัดการสมัครทุนนี้ไว้เฉพาะนิสิตนักศึกษาหญิงเพื่อเป็นการเพิ่มอัตราส่วนบุคลากรเพศหญิงทางด้าน IT ให้มีมากขึ้น และจะต้องศึกษาอยู่ในหลักสูตรทางด้านวิทยาศาสตร์คอมพิวเตอร์, วิศวกรรมคอมพิวเตอร์ หรือหลักสูตรที่ใกล้เคียงเท่านั้น โดยผู้ที่สนใจสามารถสมัครได้ทันทีที่ https://google.eresources.com/applications/default.asp ภายในวันที่ 10 มิถุนายน 2016 นี้

สำหรับผู้ที่ต้องการศึกษารายละเอียดเพิ่มเติม สามารถศึกษาได้ทันทีที่ http://www.google.com.sg/anitaborg/apac/ เลยนะครับ แต่ในลิงค์นี้จะเขียนไว้ว่าหมดเขตการสมัครวันที่ 15 พฤษภาคม 2016 ที่ผ่านมา แต่ทางทีมงาน TechTalkThai ได้รับแจ้งมาว่าทุนนี้เลื่อนปิดรับสมัครเป็น 10 มิถุนายน 2016 แทนแล้วนะครับ เลยนำข่าวมาฝากกัน


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

AIS กับการปรับองค์กรในยุคดิจิทัล – เปิดรับนวัตกรรม สนับสนุนสตาร์ทอัพภายใน สร้างวัฒนธรรมการเปลี่ยนแปลงใน DNA ของทุกฝ่าย

องค์กรทั้งหลายในปัจจุบันต่างก็ตระหนักดีถึงความสำคัญของการปรับตัวไปตามเทคโนโลยีและความต้องการของผู้บริโภคที่เกิดขึ้นอย่างรวดเร็ว โจทย์ที่พวกเขาต้องตอบให้ได้เพื่อการเข้าร่วมแข่งขันในตลาด ณ ตอนนี้ คือการปรับตัวอย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ ใช้เทคโนโลยีช่วยสร้างคุณค่าและลดต้นทุน รวมไปถึงการเปลี่ยนแปลงโมเดลธุรกิจให้ทันสมัย และสอดคล้องกับความเป็นไปมากขึ้น ซึ่งสิ่งเหล่านี้จะเกิดขึ้นไม่ได้เลย หากสมาชิกภายในองค์กรทุกคนไม่มีการเปลี่ยนแปลง ทีมงาน ADPT มีโอกาสได้ร่วมพูดคุยกับ AIS ถึงแนวทางที่พวกเขาได้เริ่มต้นใช้เพื่อเปลี่ยนแปลงตัวเองในยุคของ Digital Transformation ตั้งแต่แนวคิด …

FMS ขอเชิญเข้าร่วม Free Workshop “เจาะลึกระบบริหารจัดการสินค้าคงคลังด้วย SAP Business One” 8 ส.ค. 2019

FMS และ A-Plus Software จาก Hongkong ร่วมกับ SAP Thailand ขอเชิญบริษัทที่สนใจเข้าร่วม Workshop ฟรี “เจาะลึกระบบริหารจัดการสินค้าคงคลังด้วย SAP Business One" : Inventory Control, Warehouse Solution, และ Barcode System วันพฤหัสบดีที่ 8 สิงหาคม พศ. 2562 เวลา 8.30 - 12.30 น. ที่ SAP Thailand , ตึก Liberty สีลม BTS ศาลาแดง โดยมีรายละเอียด กำหนดการ และวิธีการลงทะเบียนเข้าร่วมงานฟรีดังนี้