Windows365 Webinar: Your Windows in the cloud [11 พ.ย. 2021 – 14.00น.]

ในช่วงการแพร่ระบาดไวรัสโควิด-19 ที่ผ่านมา เราต่างเห็นโลกแห่งการทำงานใหม่ๆ เกิดขึ้นอยู่เสมอ หลายองค์กรต้องปรับตัว และเปลี่ยนแปลง เพื่อให้สามารถทำงานร่วมกันจากระยะไกลได้ หลายๆองค์กรปรับรูปแบบการทำงานมาเป็นแบบไฮบริด คือบางส่วนกลับมาที่สำนักงาน บางส่วนทำงานที่บ้าน หรือบางส่วนสลับเข้าสำนักงานและทำงานที่บ้าน

แนวโน้มการทำงานล่าสุด พบว่า “พนักงาน 73 เปอร์เซ็นต์ต้องการให้รูปแบบการทำงานจากระยะไกลยังคงอยู่” แต่ขณะเดียวกัน “67 เปอร์เซ็นต์บอกว่ายังต้องการการทำงานร่วมกันแบบมีการพบปะมากขึ้น หลังสถานการณ์การระบาด” ซึ่งสร้างข้อขัดแย้งในการทำงานแบบไฮบริด ทำให้องค์กรทั่วโลกต้องดิ้นรนหาวิธีการเชื่อมต่อในโลกไฮบริด และมอบสิทธิ์การเข้าถึงให้พนักงานเพื่อให้ใช้ทรัพยากรในองค์กรที่บ้าน ที่สำนักงานได้

สัมผัสประสบการณ์ใช้งานระบบปฏิบัติการ Windows 10 หรือ Windows 11 ผ่านศักยภาพระบบไมโครซอฟท์คลาวด์พีซี ที่คุณสามารถสตรีมแอปพลิเคชัน เครื่องมือ ข้อมูล และการตั้งค่าของคุณไปยังอุปกรณ์ส่วนตัวหรืออุปกรณ์ของบริษัทบนอุปกรณ์ใดก็ได้ ไม่ว่าจะเป็น Mac, iPad, Linux หรือ Androidก็ทำให้คุณสามารถทำงานได้อย่างต่อเนื่องแม้จะเปลี่ยนเครื่อง

มาร่วมเปิดประสบการณ์แบบเฉพาะตัวไปกับ Windows 365 ไปพร้อมๆกัน กับ….. Windows365 Webinar: Your Windows in the cloud ในวันที่ 11 พฤศจิกายน 2564 เวลา 14.00 – 16.00 น. ผ่าน Microsoft Teams
ลงทะเบียนเข้าร่วมฟังได้ที่ https://forms.office.com/r/6kBtppNj6D————————————————————————
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 02-089-4431 / thachpan@metrosystems.co.th


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

รวบรวมมาให้แล้ว ! รู้จักเบื้องต้น ‘Google Cloud Platform’ ที่ตอบโจทย์ธุจกิจของคุณ ผ่านผู้เชี่ยวชาญด้าน Cloud Solutions !

คลังความรู้สุดคุณภาพเกี่ยวกับ Cloud Technology ผ่าน ‘Cloud the Series by Tangerine’ ที่พาคุณไปทำความรู้จักแบบเจาะลึก ครอบคลุมตั้งแต่ข้อมูลพื้นฐาน ไปจนถึงตัวอย่างการนำมาปรับใช้จริง และช่วยให้คุณตัดสินใจหาแนวทางเลือกใช้ Google Cloud …

ขอเชิญเข้าร่วม Webinar : Business Modernization By Microsoft Dynamics 365 [14 ธ.ค.22]

หากท่านกำลังมองหาโซลูชันเพิ่มประสิทธิภาพในการสื่อสารให้องค์กรของคุณอยู่ ห้ามพลาด! ยุคปัจจุบันเรามองข้ามเรื่องการใส่ใจในข้อมูลที่เรามีอยู่ไม่ได้เลย เพราะทุกอย่างมีมูลค่ามหาศาล จำเป็นอย่างมากที่จะต้องมีข้อมูลเพื่อใช้ในการตัดสินใจ  เราจะควบรวมการสื่อสารกับลูกค้าและทีมงานภายในองค์กรอย่างไรบ้าง ความถูกต้อง ความรวดเร็ว และได้ข้อมูลที่อัปเดททันท่วงที เรามีคำตอบให้คุณในสัมมนาออนไลน์นี้