Windows365 Webinar: Your Windows in the cloud [11 พ.ย. 2021 – 14.00น.]

ในช่วงการแพร่ระบาดไวรัสโควิด-19 ที่ผ่านมา เราต่างเห็นโลกแห่งการทำงานใหม่ๆ เกิดขึ้นอยู่เสมอ หลายองค์กรต้องปรับตัว และเปลี่ยนแปลง เพื่อให้สามารถทำงานร่วมกันจากระยะไกลได้ หลายๆองค์กรปรับรูปแบบการทำงานมาเป็นแบบไฮบริด คือบางส่วนกลับมาที่สำนักงาน บางส่วนทำงานที่บ้าน หรือบางส่วนสลับเข้าสำนักงานและทำงานที่บ้าน

แนวโน้มการทำงานล่าสุด พบว่า “พนักงาน 73 เปอร์เซ็นต์ต้องการให้รูปแบบการทำงานจากระยะไกลยังคงอยู่” แต่ขณะเดียวกัน “67 เปอร์เซ็นต์บอกว่ายังต้องการการทำงานร่วมกันแบบมีการพบปะมากขึ้น หลังสถานการณ์การระบาด” ซึ่งสร้างข้อขัดแย้งในการทำงานแบบไฮบริด ทำให้องค์กรทั่วโลกต้องดิ้นรนหาวิธีการเชื่อมต่อในโลกไฮบริด และมอบสิทธิ์การเข้าถึงให้พนักงานเพื่อให้ใช้ทรัพยากรในองค์กรที่บ้าน ที่สำนักงานได้

สัมผัสประสบการณ์ใช้งานระบบปฏิบัติการ Windows 10 หรือ Windows 11 ผ่านศักยภาพระบบไมโครซอฟท์คลาวด์พีซี ที่คุณสามารถสตรีมแอปพลิเคชัน เครื่องมือ ข้อมูล และการตั้งค่าของคุณไปยังอุปกรณ์ส่วนตัวหรืออุปกรณ์ของบริษัทบนอุปกรณ์ใดก็ได้ ไม่ว่าจะเป็น Mac, iPad, Linux หรือ Androidก็ทำให้คุณสามารถทำงานได้อย่างต่อเนื่องแม้จะเปลี่ยนเครื่อง

มาร่วมเปิดประสบการณ์แบบเฉพาะตัวไปกับ Windows 365 ไปพร้อมๆกัน กับ….. Windows365 Webinar: Your Windows in the cloud ในวันที่ 11 พฤศจิกายน 2564 เวลา 14.00 – 16.00 น. ผ่าน Microsoft Teams
ลงทะเบียนเข้าร่วมฟังได้ที่ https://forms.office.com/r/6kBtppNj6D————————————————————————
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 02-089-4431 / thachpan@metrosystems.co.th


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Data Quality Governance สำคัญอย่างไร? ทำไมธุรกิจองค์กรที่มีกลยุทธ์ด้าน Data และ AI จึงต้องใส่ใจประเด็นนี้?

ทุกวันนี้เหล่าผู้นำฝ่ายวิเคราะห์และบริหารจัดการข้อมูลในธุรกิจองค์กรนั้นต่างให้ความสำคัญกับกลยุทธ์ด้าน Cloud, AI Analytics, Digital Customer Experience และอื่นๆ อีกมากมาย ซึ่งส่งผลให้หลายองค์กรนั้นต้องกลับมาให้ความสำคัญกับประเด็นด้านคุณภาพของข้อมูลหรือการทำ Data Quality Governance ตามไปด้วย เพื่อเป็นการวางรากฐานสำคัญให้โครงการด้าน …

Samsung Knox Suite :โซลูชันสำหรับความปลอดภัย และความคล่องตัวการจัดการอุปกรณ์ Smartphone และ Tablet ขององค์กร ตอบโจทย์ Enterprise Mobility แบบ All-in-One

การใช้ Smartphone หรือ Tablet ในภาคธุรกิจองค์กรนั้นกลายเป็นภาพที่พบเห็นได้ทั่วไปแล้ว ด้วยคุณสมบัติของอุปกรณ์เหล่านี้ที่ตอบโจทย์เฉพาะทางได้ดียิ่งกว่า PC ในงานที่ต้องมีการเคลื่อนที่อยู่ตลอดเวลา, การเข้าถึงข้อมูลต่างๆ อย่างทันท่วงที ไปจนถึงการใช้ความสามารถของอุปกรณ์เหล่านี้อย่างเช่นกล้องหรือเซ็นเซอร์ต่างๆ ทำให้เกิดการประยุกต์ใช้งานในหลายอุตสาหกรรม ไม่ว่าจะเป็นคมนาคมขนส่ง, โรงงาน, การแพทย์, …