Windows365 Webinar: Your Windows in the cloud [11 พ.ย. 2021 – 14.00น.]

ในช่วงการแพร่ระบาดไวรัสโควิด-19 ที่ผ่านมา เราต่างเห็นโลกแห่งการทำงานใหม่ๆ เกิดขึ้นอยู่เสมอ หลายองค์กรต้องปรับตัว และเปลี่ยนแปลง เพื่อให้สามารถทำงานร่วมกันจากระยะไกลได้ หลายๆองค์กรปรับรูปแบบการทำงานมาเป็นแบบไฮบริด คือบางส่วนกลับมาที่สำนักงาน บางส่วนทำงานที่บ้าน หรือบางส่วนสลับเข้าสำนักงานและทำงานที่บ้าน

แนวโน้มการทำงานล่าสุด พบว่า “พนักงาน 73 เปอร์เซ็นต์ต้องการให้รูปแบบการทำงานจากระยะไกลยังคงอยู่” แต่ขณะเดียวกัน “67 เปอร์เซ็นต์บอกว่ายังต้องการการทำงานร่วมกันแบบมีการพบปะมากขึ้น หลังสถานการณ์การระบาด” ซึ่งสร้างข้อขัดแย้งในการทำงานแบบไฮบริด ทำให้องค์กรทั่วโลกต้องดิ้นรนหาวิธีการเชื่อมต่อในโลกไฮบริด และมอบสิทธิ์การเข้าถึงให้พนักงานเพื่อให้ใช้ทรัพยากรในองค์กรที่บ้าน ที่สำนักงานได้

สัมผัสประสบการณ์ใช้งานระบบปฏิบัติการ Windows 10 หรือ Windows 11 ผ่านศักยภาพระบบไมโครซอฟท์คลาวด์พีซี ที่คุณสามารถสตรีมแอปพลิเคชัน เครื่องมือ ข้อมูล และการตั้งค่าของคุณไปยังอุปกรณ์ส่วนตัวหรืออุปกรณ์ของบริษัทบนอุปกรณ์ใดก็ได้ ไม่ว่าจะเป็น Mac, iPad, Linux หรือ Androidก็ทำให้คุณสามารถทำงานได้อย่างต่อเนื่องแม้จะเปลี่ยนเครื่อง

มาร่วมเปิดประสบการณ์แบบเฉพาะตัวไปกับ Windows 365 ไปพร้อมๆกัน กับ….. Windows365 Webinar: Your Windows in the cloud ในวันที่ 11 พฤศจิกายน 2564 เวลา 14.00 – 16.00 น. ผ่าน Microsoft Teams
ลงทะเบียนเข้าร่วมฟังได้ที่ https://forms.office.com/r/6kBtppNj6D————————————————————————
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 02-089-4431 / thachpan@metrosystems.co.th


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

เปิดตัว Panduit TX6A Vari-Matrix HD สาย Cat 6A UTP ขนาดเล็กที่สุดในโลก รองรับ 1-10GbE และ PoE++ ป้องกันสัญญาณรบกวนได้เหนือกว่ามาตรฐาน

ในปี 2023 นี้ถือเป็นปีที่น่าสนใจสำหรับวงการสายสัญญาณเครือข่าย เพราะผู้ผลิตทุกรายต่างเร่งพัฒนานวัตกรรมใหม่ๆ ออกมาแข่งขันกันในหลายแง่มุม ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความเร็วของ Ethernet ที่เพิ่มขึ้น, การรองรับอุปกรณ์ IoT ให้ได้หลากหลายยิ่งขึ้น ไปจนถึงการตอบรับต่อประเด็นด้านความยั่งยืนหรือ Sustainability

Dahua Technology : Enabling a Safer Society and Smarter Living

ต้าหัว เทคโนโลยี ได้ขนวัตกรรมภาพและเสียงสุดล้ำ มาจัดแสดงในงาน InfoComm Asia 2023 ที่จัดขึ้นเมื่อวันที่ 24 – 26 พ.ค. 2023 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ …