CDIC 2023

[Video] IBM Sustainability Software โซลูชันที่ช่วยยกระดับให้ธุรกิจคุณเติบโตอย่างยั่งยืน โดย Metro Systems

ESG กำลังเป็นวาระสำคัญของธุรกิจองค์กรทั่วโลก ที่มีวิสัยทัศน์ในการดำเนินธุรกิจอย่างยั่งยืน เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม และรักษาทรัพยากรที่หลากหลายของโลกใบนี้เพื่อผู้คนในยุคถัดไป

แต่ก้าวสำคัญก้าวแรกในการมุ่งสู่ความยั่งยืนนั้น คือการที่ธุรกิจองค์กรแต่ละแห่งจะต้องมีการจัดเก็บรวบรวมวิเคราะห์ข้อมูลด้านความยั่งยืนของตนเองให้ครบถ้วนเสียก่อน ไม่ว่าจะเป็นการตรวจสอบติดตามรวบรวมการใช้ทรัพยากรหรือพลังงานที่เกิดขึ้นในแต่ละกระบวนการทางธุรกิจ การผลิตสินค้า ไปจนถึงการดำเนินงานในแต่ละวัน

IBM และ Metro Systems พร้อมช่วยยกระดับธุรกิจองค์กรไทยสู่ความยั่งยืนแล้ววันนี้ ด้วยโซลูชัน IBM Envizi ESG ที่จะช่วยให้การรวบรวมข้อมูลด้านความยั่งยืนและการใช้ทรัพยากรของธุรกิจเป็นไปได้อย่างง่ายดาย พร้อมความสามารถในการวิเคราะห์ประมวลผล สร้างรายงานด้านความยั่งยืนได้อย่างคล่องตัว

สำหรับผู้ที่สนใจ IBM Envizi ESG หรือโซลูชันใดๆ ของ IBM สำหรับใช้งานในธุรกิจองค์กร สามารถติดต่อทีมงาน Metro Systems ได้ทันทีที่

คุณสุภาพรรณ ถ้วนกำจร

โทร. 065-692-3651

อีเมล : supapthu@metrosystems.co.th


About Pawarit Sornin

- จบการศึกษา ปริญญาตรี สาขาวิทยาการคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต - เคยทำงานด้าน Business Development / Project Manager / Product Sales ดูแลผลิตภัณฑ์ด้าน Wireless Networking และ Mobility Enterprise ในประเทศ - ปัจจุบันเป็นนักเขียน Full-time ที่ TechTalkThai

Check Also

[รีวิว] Acer Swift Go 16 ตอบโจทย์การใช้งานธุรกิจ เบา บาง พร้อมพกพาทุกสถานการณ์

ปัจจุบันการทำงานอย่างอิสระจากสถานที่ต่างๆ ถือเป็นวัฒนธรรมของหลายองค์กรไปแล้ว หลังจากการปรับตัวครั้งใหญ่จากการมาถึงของการแพร่ระบาด โดยปัจจัยหลักที่ผู้คนมักมองหาเป็นอันดับแรกก็คือสเป็คการประมวลผลที่รวดเร็ว ตอบโจทย์การใช้งานอย่างหลากหลาย หากมีหน้าจอใหญ่แต่ยังรักษาความเบาไว้ได้ยิ่งดี เพราะให้ประสบการณ์ความบันเทิงและการทำงานที่มีประสิทธิภาพมากกว่า ทีมงาน TechTalkThai ได้มีโอกาสรีวิวสินค้าจากค่าย Acer ซึ่งถูกออกแบบมาด้วยคุณสมบัติข้างต้น ในราคาย่อมเยาว์ โดยโน๊คบุ๊คตัวนี้ก็คือ Acer …

ACSI ยกไทยเป็นหัวหอกอาเซียน  ปักธงเปิดสำนักงานในประเทศไทย นำเสนอโซลูชั่นและบริการความปลอดภัยทางไซเบอร์ระดับมืออาชีพ [Guest Post]

2 ตุลาคม 2566 – เอเซอร์ ไซเบอร์ ซีเคียวริตี้ อิงค์ (Acer Cyber Security Inc. : ACSI) ผู้ให้บริการชั้นนำด้านโซลูชั่นความปลอดภัยทางไซเบอร์ระดับมืออาชีพ …