CDIC 2023

เชิญร่วมงานสัมมนา “เพิ่มความปลอดภัยให้กับธุรกิจและ Web Application ด้วย F5 Advanced Web Application Firewall (AWAF)”

F5 Networks ร่วมกับ Fujitsu (Thailand) และ Westcon Group (Thailand) ขอเชิญผู้ที่สนใจเข้าร่วมงานสัมมนาออนไลน์ “เพิ่มความปลอดภัยให้กับธุรกิจและ Web Applications ด้วย F5 Advanced Web Application Firewall (AWAF)” ในวันอังคารที่ 17 พฤศจิกายน 2020 เวลา 14:00 น. ผ่านช่องทาง Live Webinar โดยมีรายละเอียดดังนี้

รายละเอียดงานสัมมนา

หัวข้อ: เพิ่มความปลอดภัยให้กับธุรกิจและ Web Applications ด้วย F5 Advanced Web Application Firewall (AWAF)
วัน: วันอังคารที่ 17 พฤศจิกายน 2020
เวลา: 14:00 – 15:00 น.
ช่องทางการบรรยาย: Westcon Webex
ลิงค์ลงทะเบียน: http://bit.ly/360fN9Z

ปัจจุบันนี้ การใช้งาน Web Applications และ Mobile Applications เติบโตขึ้นอย่างรวดเร็ว ในทางกลับกันก็ทำให้กลายเป็นเป้าหมายการโจมตีของอาชญากรไซเบอร์มากขึ้น โดยเป้าหมายนั้นทำให้ Web Applications ถูกโจมตีด้วยช่องโหว่ต่างๆ หรือเป็นการโจมตีเพื่อต้องการข้อมูลความลับส่วนบุคคล ดังนั้นจึงเป็นสาเหตุที่องค์กรต้องเพิ่มความมั่นคงปลอดภัยให้กับ Applications โดยใช้งานโซลูชัน Proactive BOT Defense ของ F5 Networks

หัวข้อการบรรยายประกอบด้วย

  • ภาพรวมของโซลูชัน Advanced WAF
  • ภาพรวมของโซลูชัน BOT Protection
  • การสาธิตเทคโนโลยี (Demo): การใช้งาน BOT Protection

About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

[โปรพิเศษรอบ Early Bird] คอร์สเรียน ‘Incident Response’ จาก Sosecure เรียนออนไลน์ เน้นลงมือจริง 3 วันเต็ม

Incident Response เป็นหนึ่งในหัวข้อหลักของแผนการที่ทุกองค์กรควรมือ คำถามคือทุกวันนี้องค์กรหรือบริษัทที่ท่านมีส่วนรวมมีแผนรับมือเหล่านี้ได้ดีเพียงใด ครอบคลุมความเสี่ยงและเคยผ่านสถานการณ์จริงมาได้ดีแค่ไหน ซึ่งหากปฏิบัติตามแผนได้ดีก็อาจจะช่วยลดผลกระทบของความเสียหายได้อย่างมีนัยสำคัญ ด้วยเหตุนี้เองจึงอยากขอเชิญชวนผู้สนใจทุกท่านมาเพิ่มพูนความรู้ในคอร์สสุดพิเศษจาก Sosecure โดยเนื้อหาจะกล่าวถึง Framework, Incident Response และ Incident Handling …

[โปรพิเศษรอบ Early Bird] คอร์สเรียน ‘Threat Hunting’ จาก Sosecure เรียนออนไลน์ เน้นลงมือจริง 3 วันเต็ม

การต่อกรกับภัยคุกคามทางไซเบอร์ไม่จำเป็นที่จะต้องเป็นฝ่ายตั้งรับเท่านั้น และหากทำได้ดีเราก็สามารถลงมือตอบสนองก่อนเกิดเหตุได้เช่นกัน ยิ่งทำได้เร็วเท่าไหร่ยิ่งดี ซึ่งทีม Threat Hunting มีบทบาทอย่างมากในการทำงานร่วมกับระบบ SoC ซึ่งสามารถใช้ข้อมูลภัยคุกคามจากทั่วทุกมุมโลกมาช่วยตรวจจับการโจมตีที่เกิดขึ้นได้  คำถามคือแล้วในงานเหล่านี้ควรมีทักษะเกี่ยวข้องในด้านไหนบ้าง Sosecure ขอชวนผู้สนใจในสายงานด้าน Cybersecurity ที่ต้องการรู้ลึก ทำได้จริง …