เชิญร่วมงานสัมมนา “เพิ่มความปลอดภัยให้กับธุรกิจและ Web Application ด้วย F5 Advanced Web Application Firewall (AWAF)”

F5 Networks ร่วมกับ Fujitsu (Thailand) และ Westcon Group (Thailand) ขอเชิญผู้ที่สนใจเข้าร่วมงานสัมมนาออนไลน์ “เพิ่มความปลอดภัยให้กับธุรกิจและ Web Applications ด้วย F5 Advanced Web Application Firewall (AWAF)” ในวันอังคารที่ 17 พฤศจิกายน 2020 เวลา 14:00 น. ผ่านช่องทาง Live Webinar โดยมีรายละเอียดดังนี้

รายละเอียดงานสัมมนา

หัวข้อ: เพิ่มความปลอดภัยให้กับธุรกิจและ Web Applications ด้วย F5 Advanced Web Application Firewall (AWAF)
วัน: วันอังคารที่ 17 พฤศจิกายน 2020
เวลา: 14:00 – 15:00 น.
ช่องทางการบรรยาย: Westcon Webex
ลิงค์ลงทะเบียน: http://bit.ly/360fN9Z

ปัจจุบันนี้ การใช้งาน Web Applications และ Mobile Applications เติบโตขึ้นอย่างรวดเร็ว ในทางกลับกันก็ทำให้กลายเป็นเป้าหมายการโจมตีของอาชญากรไซเบอร์มากขึ้น โดยเป้าหมายนั้นทำให้ Web Applications ถูกโจมตีด้วยช่องโหว่ต่างๆ หรือเป็นการโจมตีเพื่อต้องการข้อมูลความลับส่วนบุคคล ดังนั้นจึงเป็นสาเหตุที่องค์กรต้องเพิ่มความมั่นคงปลอดภัยให้กับ Applications โดยใช้งานโซลูชัน Proactive BOT Defense ของ F5 Networks

หัวข้อการบรรยายประกอบด้วย

  • ภาพรวมของโซลูชัน Advanced WAF
  • ภาพรวมของโซลูชัน BOT Protection
  • การสาธิตเทคโนโลยี (Demo): การใช้งาน BOT Protection

About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

[รีวิว] Dell Latitude 7320 Detachable: Laptop รุ่นพรีเมี่ยมที่เป็นได้ทั้ง Notebook และ Tablet พร้อมปากกาในตัว

ในครั้งนี้ทีมงาน TechTalkThai ได้รับเครื่อง Dell Latitude 7320 Detachable มาทดลองใช้งาน ซึ่งก็ต้องใช้เวลาทดสอบกันนานพอสมควรเพราะตัวเครื่องมีประสบการณ์การใช้งานให้ได้ทดลองใช้หลายแง่มุม ทั้งการใช้แบบ Notebook, การใช้แบบ Tablet และการใช้งานด้วยปากกาบน Windows 10 ทางทีมงานเราจึงขอสรุปประสบการณ์การใช้ Dell Latitude 7320 Detachable ในครั้งนี้เอาไว้ในบทความนี้เพื่อเป็นประโยชน์แก่ผู้อ่านกันนะครับ

GIGABYTE สนับสนุน HPC NCHC Animation Challenge ครั้งที่ 10 ส่งเสริมเทคโนโลยีและวัฒนธรรมไต้หวันบนเวทีโลก

ที่งาน “HPC NCHC Animation Challenge” ครั้งที่ 10 ประจำปี 2021 ซึ่งจัดโดย National Center for High-Performance Computing …