เชิญร่วมงานสัมมนา “เพิ่มความปลอดภัยให้กับธุรกิจและ Web Application ด้วย F5 Advanced Web Application Firewall (AWAF)”

F5 Networks ร่วมกับ Fujitsu (Thailand) และ Westcon Group (Thailand) ขอเชิญผู้ที่สนใจเข้าร่วมงานสัมมนาออนไลน์ “เพิ่มความปลอดภัยให้กับธุรกิจและ Web Applications ด้วย F5 Advanced Web Application Firewall (AWAF)” ในวันอังคารที่ 17 พฤศจิกายน 2020 เวลา 14:00 น. ผ่านช่องทาง Live Webinar โดยมีรายละเอียดดังนี้

รายละเอียดงานสัมมนา

หัวข้อ: เพิ่มความปลอดภัยให้กับธุรกิจและ Web Applications ด้วย F5 Advanced Web Application Firewall (AWAF)
วัน: วันอังคารที่ 17 พฤศจิกายน 2020
เวลา: 14:00 – 15:00 น.
ช่องทางการบรรยาย: Westcon Webex
ลิงค์ลงทะเบียน: http://bit.ly/360fN9Z

ปัจจุบันนี้ การใช้งาน Web Applications และ Mobile Applications เติบโตขึ้นอย่างรวดเร็ว ในทางกลับกันก็ทำให้กลายเป็นเป้าหมายการโจมตีของอาชญากรไซเบอร์มากขึ้น โดยเป้าหมายนั้นทำให้ Web Applications ถูกโจมตีด้วยช่องโหว่ต่างๆ หรือเป็นการโจมตีเพื่อต้องการข้อมูลความลับส่วนบุคคล ดังนั้นจึงเป็นสาเหตุที่องค์กรต้องเพิ่มความมั่นคงปลอดภัยให้กับ Applications โดยใช้งานโซลูชัน Proactive BOT Defense ของ F5 Networks

หัวข้อการบรรยายประกอบด้วย

  • ภาพรวมของโซลูชัน Advanced WAF
  • ภาพรวมของโซลูชัน BOT Protection
  • การสาธิตเทคโนโลยี (Demo): การใช้งาน BOT Protection

About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Upskill ทักษะไอที กับ “Code Their Dreams” โครงการสอนเขียนภาษาคอมพิวเตอร์ โดย CDG x 42 Bangkok KMITL

หากพูดถึงทักษะแห่งโลกอนาคต อย่างหนึ่งที่หลาย ๆ คนจะต้องนึกถึงแน่นอนนั่นคือ “การเขียนโปรแกรมหรือโค้ดดิ้ง (Coding)” อันเป็นทักษะด้านคอมพิวเตอร์ที่มีความสำคัญในการพัฒนานวัตกรรมต่าง ๆ ขึ้นมาบนโลกนี้ จนกระทั่งในสถาบันการศึกษาหรือโรงเรียนมากมายเริ่มบรรจุวิชา Coding เข้าไปเป็นหลักสูตรบังคับ ดังที่จะได้เห็นเป็นกระแสอยู่ช่วงหนึ่ง และบางแห่งก็เริ่มสอนการเขียนภาษา Python …

Nvidia รายได้ Q2 ลดลง 19% จากจุดอ่อนในธุรกิจเกม

Nvidia รายงานรายรับในไตรมาสที่สองลดลง 19% เมื่อเทียบจากไตรมาสก่อนหน้า สืบเนื่องมาจากความอ่อนแอในธุรกิจเกมทำให้หุ้นของผู้ออกแบบชิปตกลงประมาณ 8%