Webinar : G-Able | UiPath Accelerate Business Productivity and Performance with UiPath Hyperautomation

G-Able จับมือ UiPath ขอเชิญผู้สนในทุกท่านเข้าร่วมงาน Webinar ภายใต้ชื่องาน G-Able l UiPath Accelerate Business Productivity and Performance with UiPath Hyperautomation เพื่อเรียนรู้เรื่องของ Hyperautomation ด้วยการวิเคราะห์ข้อมูลที่เกิดจากกระบวนการและขั้นตอนต่างๆ ซึ่งเป็นเทคโนโลยีที่การันตีโดย Gartner 2020 แนะนำให้องค์กรในปัจจุบันนำมาใช้ ในวันศุกร์ที่ 27 สิงหาคม 2564 เวลา 14.00 – 16.00 น.

หัวข้อ: G-Able l UiPath  Accelerate Business Productivity and Performance with UiPath Hyperautomation

ผู้บรรยาย:  Khun Puttiphon Tumnipa : Solution Consultant , G-Able Company Limited

วันเวลา: วันศุกร์ที่ 27 สิงหาคม 2564 เวลา 14.00 – 16.00 น.

ช่องทางการบรรยาย: Online Webinar (Zoom)

ภาษา: ไทย

ลงทะเบียน: https://us06web.zoom.us/webinar/register/WN_8aC_tDpuRJ-PFAkkZf14kQ

Hyperautomation เป็นเทคโนโลยีที่การันตีโดย Gartner 2020 แนะนำให้องค์กรในปัจจุบันนำมาใช้เพื่อเพิ่มความสามารถ และประสิทธิภาพของธุรกิจไอทีและยังทำให้องค์กรของท่านมีศักยภาพมากขึ้น ภายใต้สถานการณ์ปัจจุบันที่มีการแข่งขันกันสูงในทุกองค์กรมีการแข่งขันกันมากขึ้น การมีเทคโนโลยีและเครื่องมือที่นำมาประกอบในองค์กรเพื่อให้การทำธุรกิจ นั้นถือว่าเป็นสิ่งสำคัญ

G-Able ในฐานะผู้นำด้านดิจิตอลไอที เล็งเห็นความสำคัญในจุดนี้ ขอนำเสนอเทคโนโลยี Hyperautomation โดย UiPath ซึ่งเป็น Product ที่ได้รับความสนใจป็นอย่างมากและนำไปใช้ให้กับองค์กรธุรกิจต่างๆ มากมายทั่วโลก

ในกิจกรรม Webinar ครั้งนี้ ทาง G-Able ขอแนะนำและอธิบายเทคโนโลยี Hyperautomation เพื่อสร้างความรู้จักและเข้าใจให้มากขึ้นเพื่อให้ท่านลูกค้าสามารถนำเทคโนโลยีนี้ไปใช้ประยุกต์กับการดำเนินธุรกิจได้ โดยจะมีการยกตัวอย่างจริงประกอบด้วย

กำหนดการ

14.00 – 14.05

14:05 – 14:25

Welcome & Introduction

Overview Hyperautomation Technology with UiPath Product

Demonstrate example scenario to apply Hyperautomation technology with UiPath product

Scenario #1: Document Understanding Automation Process

Understanding document-in-process and learning template for data collection to input them to system then process for next action to accelerate process and more accuracy.

Scenario #2: Customer On-boarding Process

Enable process to register new customer automatically in core- business process to verify customer entity and credit approval to correct decision and more accelerate.

15.45 – 16.00

Q & A

ประโยชน์ที่ลูกค้าจะได้รับ

1. เรียนรู้เกี่ยวกับเทคโนโลยี Hyperautomation และ UiPath มากขึ้น

2. การนำเทคโนโลยี Hyperautomation และ UiPath ไปใช้ประยุกต์กับธุรกิจได้

3. ตัวอย่างที่สามารถนำไปใช้กับธุรกิจได้จริง       

สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ Email : event.bpe@g-able.com และโทรศัพท์ 065 719 3851 หรือสามารถเยี่ยมชมเว็บไซต์ของ G-Able ได้ที่ https://www.g-able.com/contact-us/


About nattakon

จบการศึกษา ปริญญาตรีและโท สาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ KMITL เคยทำงานด้าน Engineer/Presale ดูแลผลิตภัณฑ์ด้าน Network Security และ Public Cloud ในประเทศ ปัจจุบันเป็นนักเขียน Full-time ที่ TechTalkThai

Check Also

AWS ประกาศเปิดตัวอินสแตนซ์ EC2 ใหม่สามรายการ ที่ขับเคลื่อนโดยชิปที่ออกแบบโดย AWS [Guest Post]

อินสแตนซ์ Hpc7gที่มีชิป AWS Graviton3Eใหม่ให้ประสิทธิภาพด้านราคาที่ดีที่สุดสําหรับปริมาณงาน HPC บน Amazon EC2 อินสแตนซ์ C7gnที่มี AWS Nitro Cardsใหม่พร้อมระบบเครือข่ายที่ปรับปรุงแล้ว ให้อัตราการส่งถ่ายข้อมูลและประสิทธิภาพอัตราแพ็คเก็ตสูงสุดในอินสแตนซ์ที่ปรับเครือข่ายให้เหมาะสมกับ Amazon …

5 ประโยชน์ของไฟเบอร์ออพติกต่อเหล่าเกมเมอร์

ทุกวันนี้เกมได้ก้าวข้ามขีดจำกัดของความบันเทิงในหลายๆด้าน จากอดีตที่เรามักใช้เพื่อความผ่อนคลายในเวลาว่างหลังจากทุ่มเทกับงานมาทั้งวัน ปัจจุบันเกมสามารถสร้างช่องทางอาชีพใหม่ๆ สร้างรายได้ที่มั่นคง กลายเป็นกีฬาหนึ่งที่มีการยอมรับทั่วโลก แต่สุดท้ายแล้วสิ่งเหล่านี้เกิดขึ้นได้เพราะเกมเมอร์เหล่านั้นมีการสร้างตัวตนบนโลกออนไลน์และหัวใจสำคัญที่นักเล่นเกมต้องมีก็คือเครือข่ายที่สามารถถ่ายทอดความบันเทิงออกไปได้อย่างไม่มีสะดุดนั่นเอง โดยเทคโนโลยีที่สามารถรองรับการเคลื่อนไหวรับส่งของข้อมูลอย่างรวดเร็วก็คือโครงข่ายใยแก้วนำแสงนั้นเอง มาดูกันว่าประโยชน์ที่เกมเมอร์จะได้รับจากไฟเบอร์ออพติกนั้นมีอะไรกันบ้าง