เชิญร่วมงานเสวนาออนไลน์ Digital Transformation and Creativity [24 มิ.ย.​ 2021]

TechTalkThai ขอเชิญทุกท่านเข้าร่วมงานเสวนาออนไลน์ ในหัวข้อ Digital Transformation is Driving Thailand’s Unique Competitiveness EP #1 เรื่อง Digital Transformation and Creativity วงเสวนาที่จะแบ่งปันความรู้และประสบการณ์แก่ผู้ประกอบการธุรกิจ ตลอดจนผู้สนใจทั่วไป ในวันพฤหัสบดีที่ 24 มิถุนายน 2021 เวลา 14.10 – 15.20 น. ผ่านทาง Live Webinar สามารถลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ฟรี

รายละเอียดงานเสวนา

หัวข้อ: Digital Transformation and Creativity
วันเวลา: วันพฤหัสบดีที่ 24 มิถุนายน 2021 เวลา 14.10 – 15.20 น.
ช่องทางการบรรยาย: Online Web Conference
จำนวนผู้เข้าร่วมสูงสุด: 500 คน
ลิงค์ลงทะเบียน: https://zoom.us/webinar/register/WN_zpJky1gfQYuLAFesKbefOQ

ประเด็นการเสวนา:

  • การสร้างและปรับเปลี่ยนธุรกิจในยุค (หลัง) โควิด-19 โดยใช้เทคโนโลยีดิจิทัลบวกกับความคิดสร้างสรรค์ (Creativity) ของผู้ประกอบการ ช่วยสร้างโอกาสใหม่ๆ ทางธุรกิจ
  • การพิจารณานโยบายและกฎหมายที่เกี่ยวข้องกับการใช้เทคโนโลยีดิจิทัลเพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์ บริการ รวมถึงธุรกิจในรูปแบบใหม่ ไม่ว่าจะเป็นนโยบายและกฎหมายที่เกี่ยวข้องกับการทำงานกับข้อมูล (Data) การใช้เทคโนโลยีปัญญาประดิษฐ์ หรือ Artificial Intelligence (AI) การคุ้มครองทรัพย์สินทางปัญญา การสร้างความไว้วางใจและน่าเชื่อถือ (Trust) ในเรื่องการใช้เทคโนโลยี เป็นต้น ซึ่งเป็นส่วนสำคัญของโครงสร้างพื้นฐานด้านดิจิทัล ส่งเสริมให้เกิดการใช้เทคโนโลยีดิจิทัลอย่างเต็มรูปแบบ

ผู้ร่วมเสวนา

  1. ดร.พีรพัฒ โชคสุวัฒนสกุล ผู้เชี่ยวชาญด้าน Data Science และ PDPA อาจารย์ประจำจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
  2. นายดาวุทธ นาวีวงษ์พนิต กรรมการผู้จัดการ บริษัท สลาม อีสต์ กรุ๊ป จำกัด
  3. นายวีร์ สิรสุนทร ผู้ก่อตั้งและประธานกรรมการบริหาร บริษัท พรีโมเวิร์ล จำกัด
  4. นายเนติวุฒิ จามรสวัสดิ์ ผู้เชี่ยวชาญด้านกฎหมายธุรกิจ Formichella & Sritawat Attorneys at Law Co., Ltd.

ดำเนินการเสวนาโดย คุณพงศ์สุข หิรัญพฤกษ์


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

[Guest Post] Google Cloud จัดงานใหญ่ประจำปี Next‘21 ช่วยลูกค้ารับมือความท้าทายใหม่ๆ

พร้อมเปิดตัวนวัตกรรมด้านข้อมูล ความปลอดภัย การทำงานร่วมกัน โครงสร้างพื้นฐานแบบเปิด และความยั่งยืน

[Guest Post] มิว สเปซ เปิดตัวดาวเทียมใหม่ mu-B200 พร้อมโชว์โรงงานแห่งที่ 3 ชูศักยภาพผลิตดาวเทียมถึง 100 ตัว! เพื่อขับเคลื่อนการแข่งขันในระดับโลก

มิว สเปซ ผู้ผลิตชิ้นส่วนด้านการบินและอวกาศในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เปิดตัวเทคโนโลยีดาวเทียมใหม่ล่าสุด “mu-B200” พร้อมโชว์โรงงานแห่งที่ 3 ใช้ชื่อว่า Factory 2 ผ่านไลฟ์สด ในงาน Virtual Live Satellite …