เชิญร่วมงานสัมมนาออนไลน์ “Modernize your IT Infrastructure to Maximize Data Value” โดย Dell Technologies และ Ricoh

Ricoh (Thailand) Limited และ Dell Technologies ขอเชิญผู้วางแผนกลยุทธ์ด้านไอทีสำหรับองค์กร ผู้บริหารสายงานเทคโนโลยีสารสนเทศ ทีมงานไอที โดยเฉพาะผู้ดูแลทางด้าน Data Storage, IT Infrastructure, IT Admin และ Digital Transformation และผู้ที่สนใจเข้าร่วมงานสัมมนาออนไลน์เรื่อง “Modernize your IT Infrastructure to Maximize Data Value” ในวันอังคารที่ 29 มิถุนายน 2021 เวลา 10:00 – 11:30 น. ผ่าน Live Webinar ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย

รายละเอียดงานสัมมนา

หัวข้อ: Modernize your IT Infrastructure to Maximize Data Value
วันที่: วันอังคารที่ 29 มิถุนายน 2021
เวลา: 10.00 – 11:30 น.
ลิงค์ลงทะเบียน: https://forms.gle/qbu373ccBBtop9jg7

ปัจจุบันธุรกิจต่างๆมากมาย ได้ปรับกลยุทธ์มาขับเคลื่อนด้วย Digital Strategy เพื่อการใช้ข้อมูลที่มีอยู่จากภายในและภายนอกองค์กรมาเป็นกลไกสำคัญในการขับเคลื่อนธุรกิจ ซึ่งแน่นอนว่าจะต้องมี IT Infrastructure ที่ประมวลผลและบริหารจัดการกับข้อมูลได้ดี ยืดหยุ่น และปรับเปลี่ยนตามความต้องการของธุรกิจได้ เพื่อช่วยให้รองรับรูปแบบของข้อมูลและธุรกิจที่หลากหลายได้อย่างเหมาะสมตามการใช้งานและการเปลี่ยนแปลงของธุรกิจได้อย่างต่อเนื่องและมีประสิทธิภาพ


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

[Guest Post] Google Cloud จัดงานใหญ่ประจำปี Next‘21 ช่วยลูกค้ารับมือความท้าทายใหม่ๆ

พร้อมเปิดตัวนวัตกรรมด้านข้อมูล ความปลอดภัย การทำงานร่วมกัน โครงสร้างพื้นฐานแบบเปิด และความยั่งยืน

[Guest Post] มิว สเปซ เปิดตัวดาวเทียมใหม่ mu-B200 พร้อมโชว์โรงงานแห่งที่ 3 ชูศักยภาพผลิตดาวเทียมถึง 100 ตัว! เพื่อขับเคลื่อนการแข่งขันในระดับโลก

มิว สเปซ ผู้ผลิตชิ้นส่วนด้านการบินและอวกาศในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เปิดตัวเทคโนโลยีดาวเทียมใหม่ล่าสุด “mu-B200” พร้อมโชว์โรงงานแห่งที่ 3 ใช้ชื่อว่า Factory 2 ผ่านไลฟ์สด ในงาน Virtual Live Satellite …