VMware Webinar: The Best Ways to Optimize Your WFH Experience with VMware (ภาษาไทย) [20 เม.ย. 2021 – 10.30น.]

ขอเชิญ CTO, CIO, IT Manager และผู้ดูแลระบบ IT เข้าร่วม Webinar ในหัวข้อเรื่อง “The Best Ways to Optimize Your WFH Experience with VMware โดย VMware” เพื่อรับชมแนวทางการบริหารจัดการอุปกรณ์ Endpoint ขององค์กร พร้อมส่งมอบประสบการณ์การทำงานได้จากทุกที่ทุกเวลาอย่างมั่นคงปลอดภัย รวมถึงการผสานระบบ SD-WAN เพื่อสร้างสภาพแวดล้อมสำหรับการทำงานจากระยะไกลให้กับธุรกิจองค์กรได้อย่างมั่นใจ ในวันอังคารที่ 20 เมษายน 2021 เวลา 10.30น. – 14.00น. โดยมีกำหนดการและวิธีการลงทะเบียนดังนี้

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ: The Best Ways to Optimize Your WFH Experience with VMware โดย VMware
ผู้บรรยาย: คุณ Paanob Mahanarongchai, Senior Solution Engineer, VMware, คุณ Ausvin Intakanok, Sales Specialist for SD-WAN, VMware และคุณ Chawanat Nipattamanon, Senior System Engineer for SD-WAN by Velocloud 
วันเวลา: วันอังคารที่ 20 เมษายน 2021 เวลา 10.30น. – 14.00น.
ช่องทางการบรรยาย: Online Web Conference
จำนวนผู้เข้าร่วมสูงสุด: 200 คน
ภาษา: ไทย

จากสถานการณ์ในปีที่ผ่านมา เราทุกคนพบว่าเทคโนโลยีเป็นส่วนสำคัญในการเปลี่ยนแปลงโลกและปฏิวัติวิถีการทำงานของผู้คน ซึ่งทุกองค์กรจะต้องเผชิญหน้าและรับมือกับการเปลี่ยนแปลง การ WFH หรือการทำงานจากบ้านหรือจากที่ใดก็ตามเป็นโซลูชันมาตรฐานที่ทุกองค์กรจำเป็นต้องมี

ใน Webinar ครั้งนี้ ทีมงาน VMware จะนำเสนอถึงเทคโนโลยีต่างๆ ที่จำเป็นต่อการรองรับ Work From Home สำหรับธุรกิจอย่างยั่งยืนในทุกแง่มุม ตั้งแต่การบริหารจัดการอุปกรณ์ที่พนักงานหรือผู้บริหารใช้ทำงานได้จากทุกที่ทุกเวลา, การจัดการระบบเครือข่ายให้เชื่อผสานกันอย่างมีประสิทธิภาพด้วย SD-WAN และการทำงานจากระยะไกลอย่างมั่นคงปลอดภัยด้วย SASE

กำหนดการ

  • 10.30 – 11.30 VMware Workspace ONE UEM สำหรับการบริหารจัดการอุปกรณ์ PC, Laptop, Smartphone และ Tablet ได้จากศูนย์กลาง ตอบโจทย์ทั้งการดูแลรักษา การบริหารจัดการ และการทำ Compliance ได้พร้อมกัน
  • 11.30 – 12.00 VMware SD-WAN by Velocloud ทำความรู้จักกับโซลูชัน SD-WAN ล่าสุดที่จะช่วยให้การเชื่อมต่อระบบเครือข่ายระหว่างสาขาและการทำงานจากระยะไกลเป็นไปได้อย่างสะดวก ง่ายดาย และมั่นคงปลอดภัย
  • 12.00 – 13.30 Break
  • 13.30 – 14.00 ทำความรู้จักกับ SASE เทคโนโลยีสำคัญอันใหม่ที่จะมาเป็นหัวใจหลักของการทำงานแบบ Work From Home ในปี 2021 นี้

ลงทะเบียนเข้าร่วม Webinar ได้โดยไม่มีค่าใช้จ่าย

ผู้ที่สนใจสามารถกรอกแบบฟอร์มเพื่อเข้าร่วม Webinar ในหัวข้อนี้ได้ทันทีโดยไม่มีค่าใช้จ่ายที่ https://vmware.zoom.us/webinar/register/1516172673082/WN_n4psgqRNTpC6YQHJxwXKAA โดยทีมงานขอความกรุณากรอกข้อมูลชื่อบริษัทด้วยชื่อเต็มของหน่วยงานหรือองค์กร เพื่อไม่ให้เกิดความสับสนในการจัดการกับข้อมูลการลงทะเบียน


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

[Guest Post] บทบาทของ Digital CFO เพื่อก้าวข้ามกระแสพลวัตโลก

“บทบาทของ Digital CFO เพื่อก้าวข้ามกระแสพลวัตโลก” How Digital Transformation Enables CFOs to Achieve Organizational Agility and Resilience …

นักวิจัยสาธิตการแฮ็กเซิร์ฟเวอร์ Oracle เพื่อแสดงให้เห็นถึงช่องโหว่ที่ร้ายแรง

สืบเนื่องมาจากความล่าช้าในการแก้ไขข้อพร่องพกนานถึง 6 เดือน กับช่องโหว่ที่นักวิจัยเรียกว่า “mega 0-day” ช่องโหว่นี้สามารถถูกใช้ได้จากทางไกลโดยไม่ต้องผ่านการพิสูจน์ตัวตน ถูกค้นพบโดย Jang และ Peterjson นักวิจัยด้านความปลอดภัย พวกเขาตั้งชื่อมันว่า The Miracle …