ADPT

VMware Webinar เปลือยโซลูชัน Anywhere Workspace! ตอน :การสร้าง workforce ที่ปลอดภัย [21 Sep 2021]

VMware ขอเรียนเชิญ IT infrastructure, IT Manager, IT Operation, IT Security และชาวไอทีผู้สนใจเข้าร่วมงานสัมมนาออนไลน์หัวข้อ “เปลือยโซลูชัน Anywhere Workspace ตอน : การสร้าง workforce ที่ปลอดภัย” ซึ่งเป็นการเรียนรู้แพลตฟอร์มของ VMware Anywhere Workspace ในวันอังคารที่ 21 กันยายน 2021 เวลา 10.30 – 12.00 น. โดยมีกำหนดการลงทะเบียนดังนี้

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ : เปลือยโซลูชัน Anywhere Workspace ตอน การสร้าง workforce ที่ปลอดภัย

ผู้บรรยาย : ทีมงานจาก VMware Thailand

วันเวลา : วันอังคารที่ 21 กันยายน 2021 เวลา 10.30 – 12.00 น.

ภาษา : ไทย

ลงทะเบียน : https://vmware.zoom.us/webinar/register/4616309910047/WN_nsvINPy9S3yWqRiIEm6b4g

เชื่อว่าในช่วงปีที่มีการระบาดเกิดขึ้น รูปแบบการทำงานของแต่ละคนต่างต้องเปลี่ยนไปและธุรกิจต่างต้องปรับตัว หลายแห่งตัดสินใจให้พนักงานทำงานผ่านทางไกลหรือรีโมทเข้ามาทำงานอย่างถาวร

จวบจนปัจจุบันนี้ไอทีของหลายองค์กรยังคงเผชิญกับความท้าทายในการปรับเปลี่ยนเช่นนี้อย่างมาก อาทิเช่น ระบบต้องมีการเชื่อมต่อที่ดีสำหรับพนักงานที่ทำงานผ่านทางไกล, ระบบต้องสามารถเฝ้าระวังและมีระบบการรักษาความปลอดภัยที่ดีเพื่อรับมือกับช่องว่างที่มีโอกาสถูกโจมตีได้ง่ายขึ้นกว่าเดิม, ระบบต้องรองรับ BYOD, ต้องสามารถรีโมทไปจัดการคอมพิวเตอร์ให้พนักงานได้ และต้องง่ายต่อการใช้งานเพื่อช่วยให้พนักงานได้รับประสบการณ์การทำงานที่ดี ซึ่งสิ่งเหล่านี้จะส่งผลต่อประสิทธิภาพการทำงานของพนักงานและความปลอดภัยขององค์กรด้วย

ด้วยความเข้าใจในปัจจัยทั้งหมดนี้ การบรรยายในครั้งนี้เราจึงตั้งใจจะแสดงให้เห็นตั้งแต่การเริ่มวางระบบ Anywhere Workspace ให้เข้ากับการทำงานที่เปลี่ยนไปในปัจจุบัน ตลอดจนถึงการสร้างระบบรักษาความปลอดภัยทั้งในระดับองค์กรย่อยไปจนถึงระดับพนักงานปลายทาง

หัวข้อการบรรยาย:

• ทำความเข้าใจถึงรูปแบบอย่าง Zero Trust Model และการนำไปใช้กับ Anywhere Workspace ทำได้อย่างไร

• เรียนรู้วิธีปกป้องระบบตั้งแต่ระดับ infra ไปจนถึงระดับ endpoint, การป้องกัน workloads ตลอดจน network ขององค์กร

• เรียนรู้เกี่ยวกับ Carbon Black Cloud และ SASE platform


About nattakon

จบการศึกษา ปริญญาตรีและโท สาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ KMITL เคยทำงานด้าน Engineer/Presale ดูแลผลิตภัณฑ์ด้าน Network Security และ Public Cloud ในประเทศ ปัจจุบันเป็นนักเขียน Full-time ที่ TechTalkThai

Check Also

[Guest Post] Fujitsu Store as a Services in Retail Business สร้างความแตกต่าง และขับเคลื่อนธุรกิจค้าปลีกยุคดิจิทัล

ท่ามกลางสถานการณ์ที่ไม่แน่นอนทั้งการแข่งขันทางธุรกิจ ความต้องการของผู้บริโภค และกฎข้อบังคับของภาครัฐ ผู้ประกอบการจึงต้องเร่งปรับกลยุทธ์ให้ทันกับการเปลี่ยนแปลงที่รวดเร็ว ผู้ประกอบการร้านค้าปลีกและร้านอาหารที่มีสาขาจำนวนมาก จำเป็นต้องสร้างธุรกิจที่มีความยืดหยุ่น พร้อมปรับตัวได้ในทุกสถานการณ์

6 ความสามารถการจัดการใหม่ใน Synology DSM 7.0 ที่ผู้ใช้ Synology ต้องรู้จัก

หลังจากที่ Synology ได้ออกมาประกาศเปิดตัว Firmware รุ่นใหม่ล่าสุดอย่าง DSM 7.0 ที่เพิ่มทั้งประสิทธิภาพและความสามารถให้กับ Synology NAS ทั่วโลกกันแล้ว อัปเดตใหม่นี้ก็ได้สร้างความเป็นไปได้ใหม่ๆ ในการใช้งาน Synology NAS ให้กับผู้ใช้งานทั่วไปและธุรกิจองค์กรเพิ่มเติมหลากหลายแนวทาง ในบทความนี้ เราจะแนะนำถึง 6 ความสามารถใหม่ใน Synology DSM 7.0 ที่ผู้ใช้งานทุกคนควรรู้จักเอาไว้ เพื่อให้สามารถใช้งาน Synology NAS ได้อย่างคุ้มค่าและมั่นคงปลอดภัยยิ่งขึ้น ดังนี้