VMware Webinar เปลือยโซลูชัน Anywhere Workspace! ตอน :การสร้าง workforce ที่ปลอดภัย [21 Sep 2021]

VMware ขอเรียนเชิญ IT infrastructure, IT Manager, IT Operation, IT Security และชาวไอทีผู้สนใจเข้าร่วมงานสัมมนาออนไลน์หัวข้อ “เปลือยโซลูชัน Anywhere Workspace ตอน : การสร้าง workforce ที่ปลอดภัย” ซึ่งเป็นการเรียนรู้แพลตฟอร์มของ VMware Anywhere Workspace ในวันอังคารที่ 21 กันยายน 2021 เวลา 10.30 – 12.00 น. โดยมีกำหนดการลงทะเบียนดังนี้

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ : เปลือยโซลูชัน Anywhere Workspace ตอน การสร้าง workforce ที่ปลอดภัย

ผู้บรรยาย : ทีมงานจาก VMware Thailand

วันเวลา : วันอังคารที่ 21 กันยายน 2021 เวลา 10.30 – 12.00 น.

ภาษา : ไทย

ลงทะเบียน : https://vmware.zoom.us/webinar/register/4616309910047/WN_nsvINPy9S3yWqRiIEm6b4g

เชื่อว่าในช่วงปีที่มีการระบาดเกิดขึ้น รูปแบบการทำงานของแต่ละคนต่างต้องเปลี่ยนไปและธุรกิจต่างต้องปรับตัว หลายแห่งตัดสินใจให้พนักงานทำงานผ่านทางไกลหรือรีโมทเข้ามาทำงานอย่างถาวร

จวบจนปัจจุบันนี้ไอทีของหลายองค์กรยังคงเผชิญกับความท้าทายในการปรับเปลี่ยนเช่นนี้อย่างมาก อาทิเช่น ระบบต้องมีการเชื่อมต่อที่ดีสำหรับพนักงานที่ทำงานผ่านทางไกล, ระบบต้องสามารถเฝ้าระวังและมีระบบการรักษาความปลอดภัยที่ดีเพื่อรับมือกับช่องว่างที่มีโอกาสถูกโจมตีได้ง่ายขึ้นกว่าเดิม, ระบบต้องรองรับ BYOD, ต้องสามารถรีโมทไปจัดการคอมพิวเตอร์ให้พนักงานได้ และต้องง่ายต่อการใช้งานเพื่อช่วยให้พนักงานได้รับประสบการณ์การทำงานที่ดี ซึ่งสิ่งเหล่านี้จะส่งผลต่อประสิทธิภาพการทำงานของพนักงานและความปลอดภัยขององค์กรด้วย

ด้วยความเข้าใจในปัจจัยทั้งหมดนี้ การบรรยายในครั้งนี้เราจึงตั้งใจจะแสดงให้เห็นตั้งแต่การเริ่มวางระบบ Anywhere Workspace ให้เข้ากับการทำงานที่เปลี่ยนไปในปัจจุบัน ตลอดจนถึงการสร้างระบบรักษาความปลอดภัยทั้งในระดับองค์กรย่อยไปจนถึงระดับพนักงานปลายทาง

หัวข้อการบรรยาย:

• ทำความเข้าใจถึงรูปแบบอย่าง Zero Trust Model และการนำไปใช้กับ Anywhere Workspace ทำได้อย่างไร

• เรียนรู้วิธีปกป้องระบบตั้งแต่ระดับ infra ไปจนถึงระดับ endpoint, การป้องกัน workloads ตลอดจน network ขององค์กร

• เรียนรู้เกี่ยวกับ Carbon Black Cloud และ SASE platform


About nattakon

จบการศึกษา ปริญญาตรีและโท สาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ KMITL เคยทำงานด้าน Engineer/Presale ดูแลผลิตภัณฑ์ด้าน Network Security และ Public Cloud ในประเทศ ปัจจุบันเป็นนักเขียน Full-time ที่ TechTalkThai

Check Also

[Guest Post] งานแถลงข่าวกลุ่มย่อย ในหัวข้อ “The Culture of Innovation” การสร้างวัฒนธรรมของสตาร์ทอัพ กุญแจสู่การสร้างวัฒนธรรมด้านนวัตกรรม ของ อะเมซอน เว็บ เซอร์วิสเซส (ประเทศไทย)

วันที่ 28 มิถุนายน 2565 : Amazon เป็นแพลตฟอร์มที่สร้างสตาร์ทอัพที่ประสบความสำเร็จระดับโลกมากมาย เช่น Netflix, Stripe และ Airbnb ไปจนถึงสตาร์ทอัพในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิค ไม่ว่าจะเป็น Grab, …

Tech Refresh & Data Migration ลดต้นทุน Tech Operation ผลักดันสู่ความท้าทายใหม่ในอนาคต | Tangerine x SVI

บริษัท แทนเจอรีน จำกัด เป็นผู้เชี่ยวชาญในการให้คำปรึกษาและบริการด้านไอทีครอบคลุมทั้งระบบธุรกิจ ตั้งแต่ Infrastructure, Data Center, Network, Security และ ERP ให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น อีกทั้งได้รับความไว้วางใจจากบริษัท เอสวีไอ …