เชิญร่วมงานสัมมนา Rethink & Rebuild your Cyber Security Plan โดย AMR Asia

[Video Webinar] The Modern WAF: Web Application and API Protection with Machine Learning

สำหรับผู้ที่ไม่ได้เข้าชมการบรรยาย Fortinet Webinar เรื่อง “The Modern WAF: Web Application and API Protection with Machine Learning” เพื่อเรียนรู้การนำเทคโนโลยี Machine Learning มาประยุกต์ใช้ในการป้องกัน Web Application และ API จากภัยคุกคามไซเบอร์ โดยทีมวิศวกรจาก Fortinet Thailand ที่เพิ่งจัดไปเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา หรือต้องการรับชมการบรรยายซ้ำอีกครั้ง สามารถเข้าชมวิดีโอบันทึกย้อนหลังได้ที่บทความนี้ครับ

ผู้บรรยาย: คุณชนาธิป อิ่มทองคำ Systems Engineer จาก Fortinet Thailand

Web Application ยังคงเป็นหนึ่งในเป้าหมายที่อาชญากรไซเบอร์นิยมโจมตี โดยเฉพาะอย่างยิ่งในยุคดิจิทัลที่ Web Application เป็นหน้าต่างสำคัญในการให้บริการลูกค้า ภายใน Webinar นี้ท่านจะได้เรียนรู้เกี่ยวกับการนำเทคโนโลยี Machine Learning เข้ามาประยุกต์ใช้กับ Web Application Firewall เพื่อยกระดับการรักษาความมั่นคงปลอดภัยและขจัดงานซ้ำซ้อนที่ต้องอาศัยแรงคนในการทำ รวมไปถึงการปกป้อง API จากภัยคุกคามไซเบอร์About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

พบช่องโหว่สามารถ Bypass 2FA ใน cPanel

cPanel น่าจะเป็นชื่อที่คุ้นหูกันบ้านในธุรกิจ Web Hosting ซึ่งวันนี้มีการเปิดเผยว่าค้นพบช่องโหว่ที่ช่วยให้คนร้ายสามารถ Bypass การป้องกันของ 2 Factors Authentication ได้

Splunk เข้าซื้อกิจการ Flowmill เสริมแกร่งเทคโนโลยีช่วยติดตามปัญหาด้าน Network

Splunk ได้ประกาศเข้าซื้อกิจการ Flowmill ซึ่งเป็นสตาร์ทอัพที่นำเสนอโซลูชันเพื่อช่วยติดตามปัญหาระดับเครือข่ายในบริการคลาวด์ อย่างไรก็ดีไม่มีการเปิดเผยถึงมูลค่าดังกล่าว