Cisco Webinar: เตรียมความพร้อม พ.ร.บ. คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล ด้วย Cisco Security Platform

Cisco ร่วมกับ TechTalkThai ขอเรียนเชิญผู้บริหารและผู้ปฏิบัติงาน IT Security เข้าร่วมฟังบรรยายพิเศษในหัวข้อเรื่อง “เตรียมความพร้อม พ.ร.บ. คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล ด้วย Cisco Security Platform” พร้อมแนะนำโซลูชันด้านความมั่นคงปลอดภัยสำหรับ Work from Home ที่ให้บริการฟรีในช่วงนี้ โดยทีมวิศวกรจาก Cisco Systems (Thailand) ในวันพฤหัสบดีที่ 2 เมษายน 2020 ผ่าน Live Webinar ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ: เตรียมความพร้อม พ.ร.บ. คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล ด้วย Cisco Security Platform
ผู้บรรยาย: คุณจตุพร พึ่งเสือ และคุณพีรวัธน์ กิตติวัชราพงษ์ Technical Solutions Architect จาก Cisco Systems (Thailand)
วันเวลา: วันพฤหัสบดีที่ 2 เมษายน 2020 เวลา 14.00 – 15.30 น.
ช่องทางการบรรยาย: Cisco Webex
จำนวนผู้เข้าร่วมสูงสุด: 500 คน
ภาษา: ไทย
ลิงค์ลงทะเบียน: https://mytrials-apj.webex.com/mytrials-apj/onstage/g.php?MTID=e6b3a8ff552b26f57bae0a2e62be462ae

Cisco Webinar นี้ท่านจะได้เรียนรู้เกี่ยวกับสาระสำคัญของ พ.ร.บ. คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล พ.ศ. 2562 (Personal Data Protection Act: PDPA) ที่จะมีผลบังคับใช้ในวันที่ 27 พฤษภาคมนี้ การเตรียมความพร้อมขององค์กรต่อ พ.ร.บ.ฯ ดังกล่าว รวมไปถึงแนะนำโซลูชันด้านความมั่นคงปลอดภัยของ Cisco ที่จะเข้ามาช่วยปกป้องข้อมูลให้สอดคล้องกับ พ.ร.บ.ฯ ทั้งระดับ Network, Endpoint, Cloud และ Application นอกจากนี้ ท่านจะได้รู้จักกับบริการ Cisco Security สำหรับสนับสนุนการทำงานจากที่บ้าน (Work from Home) ที่เปิดให้ใช้งานฟรีในช่วงที่ COVID-19 กำลังแพร่ระบาดอยู่ในขณะนี้ด้วย

เนื้อหาการบรรยายประกอบด้วย

  • สาระสำคัญและความคุ้มครองของ พ.ร.บ. คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล พ.ศ. 2562 (PDPA)
  • แนวปฏิบัติสากล (Security Framework) ที่สามารถนำมาประยุกต์ใช้กับการคุ้มครองข้อมูลสำคัญ
  • การเตรียมความพร้อมขององค์กรต่อ พ.ร.บ.ฯ
  • แนะนำโซลูชัน Cisco Security สำหรับปกป้องข้อมูลให้สอดคล้องกับ พ.ร.บ.ฯ
  • ความท้าทายในการดำเนินธุรกิจอย่างต่อเนื่องในสถานการณ์ระบาดของ COVID-19
  • ฟรี! โซลูชันจาก Cisco Security เพื่อรองรับการทำงานจากบ้านอย่างง่ายดาย สะดวก และมั่นคงปลอดภัย

กด Interested หรือ Going เพื่อติดตามอัปเดตและรับการแจ้งเตือนบน Facebook Event: https://www.facebook.com/events/843008876211738/


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Canonical เพิ่ม .NET เข้ามาใน Ubuntu 22.04

Canonical ทีมงานเบื้องหลัง Linux Distro ยอดนิยมอย่าง Ubuntu ได้จับมือร่วมกับ Microsoft เพื่อนำ .NET เข้ามาภายใต้ระบบปฏิบัติการอย่างไร้รอยต่อ

ผู้ใช้บริการ DigitalOcean ได้รับผลกระทบต่อเนื่องจากเหตุ MailChimp ถูกแฮ็ก

DigitalOcean ผู้ให้บริการคลาวด์รายใหญ่ที่ได้รับความนิยม ได้ออกมาแจ้งเหตุว่าลูกค้าของตนบางส่วนได้รับผลต่อเนื่องจากการที่ MailChimp ถูกแฮ็กเมื่อไม่นานนี้