[วิดีโอ] ก.ล.ต. เตรียมความพร้อมกรรมการและผู้บริหารระดับสูง เรื่อง “Personal Data Protection”

เมื่อช่วงเช้าวันพฤหัสบดีที่ 5 มีนาคมที่ผ่านมา สำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ (ก.ล.ต.) ได้ถ่ายทอดสดงานสัมมนาออนไลน์ “ก.ล.ต. เตรียมความพร้อมกรรมการและผู้บริหารระดับสูง เรื่อง Personal Data Protection” โดยมีวิทยากรเป็นผู้ทรงคุณวุฒิมาให้ความรู้เป็นจำนวนมาก รวมไปถึงคุณอัจฉรินทร์ พัฒนพันธ์ชัย ปลัดกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม และอาจารย์ปริญญา หอมเอนก คณะกรรมการการรักษาความมั่นคงปลอดภัยไซเบอร์แห่งชาติ ผู้ที่สนใจสามารถรับชมวิดีโอย้อนหลังได้ที่นี่

นาที 3:50 เริ่มงานสัมมนาออนไลน์
นาที 6:30 กล่าวต้อนรับ
คุณกำผล ศรธนะรัตน์ ผู้ช่วยเลขาธิการ สำนักงาน ก.ล.ต.
นาที 9:42 กล่าวเปิดงาน
คุณอัจฉรินทร์ พัฒนพันธ์ชัย ปลัดกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม
นาที 14:08 การเตรียมความพร้อมระดับองค์กรในเรื่อง พ.ร.บ. คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล พ.ศ. 2562
คุณอัจฉรินทร์ พัฒนพันธ์ชัย ปลัดกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม
นาที 50:55 เสริมสร้างความรู้ในภาคปฏิบัติเกี่ยวกับ พ.ร.บ. คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล พ.ศ. 2562 และแนวทางการปกป้องข้อมูล
อาจารย์ปริญญา หอมเอนก คณะกรรมการการรักษาความมั่นคงปลอดภัยไซเบอร์แห่งชาติ
ชั่วโมง 1:53:50 เสวนากลุ่มย่อยเรื่อง Personal Data Protection
อาจารย์ปริญญา หอมเอนก คณะกรรมการการรักษาความมั่นคงปลอดภัยไซเบอร์แห่งชาติ
ผศ.ดร. ปิยะบุตร บุญอร่ามเรื่อง ที่ปรึกษารักษาการเลขาธิการสำนักงานคณะกรรมการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล
คุณพิเชษฐ สิทธิอำนวย นายกสมาคมบริษัทหลักทรัพย์ไทย
ดร. ไกรพิชิต เรืองศรีไชยะ ผู้อำนวยการฝ่ายจัดการและวิเคราะห์ข้อมูลตลาดทุน สำนักงาน ก.ล.ต.
ชั่วโมง 2:57:25 กล่าวปิดงาน
คุณกำผล ศรธนะรัตน์ ผู้ช่วยเลขาธิการ สำนักงาน ก.ล.ต.

ดาวน์โหลดเอกสารประกอบการสัมมนาได้ตามลิงค์ด้านล่าง หลังจากตอบแบบสำรวจ
https://forms.gle/JJyfQggvYokUQZ3PA


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Red Hat เปิดโอเพ่นซอร์สแพลตฟอร์ม Kubernetes Security ของตน

StackRox คือบริษัทที่ทำด้าน Kubernetes Security ที่ Red Hat เข้าครอบครองในปี 2021 โดยล่าสุด Red Hat ได้ตัดสินใจเป็นโอเพ่นซอร์สในโปรเจ็คนี้

ขอเชิญผู้สนใจทุกท่านเข้าร่วมงานสัมมนาออนไลน์ “ทำความรู้จักกับ Adaptive Cybersecurity Ecosystem โซลูชันรักษาความปลอดภัยจาก Sophos END to END Solution ระบบการป้องกันการคุกคามทางไซเบอร์ที่ครบจบใน 1 เดียว” [25 พ.ค. 2565 — 9.30น.]

Soft DE’ BUT ขอเชิญผู้สนใจทุกท่านเข้าร่วมงาน VSM365 Software Hub EP.1 ในหัวข้อ “ทำความรู้จักกับ Adaptive Cybersecurity Ecosystem โซลูชันรักษาความปลอดภัยจาก Sophos …