Breaking News
AMR | Sophos Webinar

[วิดีโอ] ก.ล.ต. เตรียมความพร้อมกรรมการและผู้บริหารระดับสูง เรื่อง “Personal Data Protection”

เมื่อช่วงเช้าวันพฤหัสบดีที่ 5 มีนาคมที่ผ่านมา สำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ (ก.ล.ต.) ได้ถ่ายทอดสดงานสัมมนาออนไลน์ “ก.ล.ต. เตรียมความพร้อมกรรมการและผู้บริหารระดับสูง เรื่อง Personal Data Protection” โดยมีวิทยากรเป็นผู้ทรงคุณวุฒิมาให้ความรู้เป็นจำนวนมาก รวมไปถึงคุณอัจฉรินทร์ พัฒนพันธ์ชัย ปลัดกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม และอาจารย์ปริญญา หอมเอนก คณะกรรมการการรักษาความมั่นคงปลอดภัยไซเบอร์แห่งชาติ ผู้ที่สนใจสามารถรับชมวิดีโอย้อนหลังได้ที่นี่

นาที 3:50 เริ่มงานสัมมนาออนไลน์
นาที 6:30 กล่าวต้อนรับ
คุณกำผล ศรธนะรัตน์ ผู้ช่วยเลขาธิการ สำนักงาน ก.ล.ต.
นาที 9:42 กล่าวเปิดงาน
คุณอัจฉรินทร์ พัฒนพันธ์ชัย ปลัดกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม
นาที 14:08 การเตรียมความพร้อมระดับองค์กรในเรื่อง พ.ร.บ. คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล พ.ศ. 2562
คุณอัจฉรินทร์ พัฒนพันธ์ชัย ปลัดกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม
นาที 50:55 เสริมสร้างความรู้ในภาคปฏิบัติเกี่ยวกับ พ.ร.บ. คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล พ.ศ. 2562 และแนวทางการปกป้องข้อมูล
อาจารย์ปริญญา หอมเอนก คณะกรรมการการรักษาความมั่นคงปลอดภัยไซเบอร์แห่งชาติ
ชั่วโมง 1:53:50 เสวนากลุ่มย่อยเรื่อง Personal Data Protection
อาจารย์ปริญญา หอมเอนก คณะกรรมการการรักษาความมั่นคงปลอดภัยไซเบอร์แห่งชาติ
ผศ.ดร. ปิยะบุตร บุญอร่ามเรื่อง ที่ปรึกษารักษาการเลขาธิการสำนักงานคณะกรรมการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล
คุณพิเชษฐ สิทธิอำนวย นายกสมาคมบริษัทหลักทรัพย์ไทย
ดร. ไกรพิชิต เรืองศรีไชยะ ผู้อำนวยการฝ่ายจัดการและวิเคราะห์ข้อมูลตลาดทุน สำนักงาน ก.ล.ต.
ชั่วโมง 2:57:25 กล่าวปิดงาน
คุณกำผล ศรธนะรัตน์ ผู้ช่วยเลขาธิการ สำนักงาน ก.ล.ต.

ดาวน์โหลดเอกสารประกอบการสัมมนาได้ตามลิงค์ด้านล่าง หลังจากตอบแบบสำรวจ
https://forms.gle/JJyfQggvYokUQZ3PA



About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

4 ความสามารถเด่นที่ควรรู้จักใน HPE SimpliVity 4.0

เมื่อ Hyper-Converged Infrastructure หรือ HCI นั้น HPE SimpliVity ได้รับความนิยมมากขึ้นอย่างต่อเนื่องในตลาดธุรกิจองค์กร การพัฒนาเทคโนโลยีต่อยอดนั้นก็เกิดขึ้นอย่างไม่หยุดยั้ง และเมื่อต้นปีที่ผ่านมานี้เอง HPE ก็ได้ทำการเปิดตัว HPE SimpliVity 4.0 ซึ่งเป็น Major Upgrade ครั้งใหญ่ที่ได้เพิ่มความสามารถที่น่าสนใจเข้ามาหลากหลายประการ ดังนี้

เชิญร่วมงาน Oracle Cloud Day Online – Asia

Oracle ขอเชิญเหล่าผู้บริหารและผู้ปฏิบัติงานด้าน IT เข้าร่วมงานสัมมนาออนไลน์ Oracle Cloud Day Online – Asia เพื่ออัปเดตเทรนด์ทางด้าน Data และ Cloud Technology …