เชิญร่วมงานสัมมนา Rethink & Rebuild your Cyber Security Plan โดย AMR Asia

Veeam เตรียมประกาศรองรับ Nutanix AHV (Acropolis Hypervisor) อย่างเป็นทางการเร็วๆ นี้

ในช่วงสิ้นเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา Veeam ได้ประกาศจับมือเป็นพาร์ทเนอร์กับ Nutanix อย่างเป็นทางการในงาน .NEXT Conference ที่ Washington, D.C. และได้ประกาศรองรับ Nutanix AHV ต่อจาก VMware vSphere และ Microsoft Hyper-V 

Credit: Veeam

ด้วยความร่วมมือของ Veeam และ Nutanix ในครั้งนี้ Veeam เตรียมออก Premier Availability Solution สำหรับ Nutanix Virtualized Environments โดยเฉพาะ ช่วยให้ลูกค้าเดิมของทั้ง Veeam และ Nutanix ได้ผลประโยชน์ตรงนี้ไปเต็มๆ ด้วยความสามารถในการบริหารจัดการทั้ง Infrastructure, Virtualization และเพิ่มเติมในส่วนของ Data Protection เข้ามาในที่เดียวกัน ช่วยตอบโจทย์องค์กรที่มองหา Digital Transformation อย่างแท้จริง

สำหรับผู้ที่สนใจ สามารถเข้าไปลงทะเบียนรับข่าวสารล่วงหน้าได้ที่ https://go.veeam.com/nutanix-ahv-support

ที่มา: https://www.veeam.com/executive-blog/nutanix-partner-to-transform-hci-market.html

About นักเขียนฝึกหัดหมายเลข 3

Check Also

สรุปงานสัมมนา Veritas เตรียมองค์กรให้พร้อมรับมือจากภัยคุกคามและการโจมตีจาก Ransomware

ปัจจุบันหากถามว่าภัยคุกคามทางไซเบอร์ใดน่ากลัวที่สุดสำหรับองค์กร Ransomware คงเป็นชื่อแรกๆ ที่ปรากฎขึ้นมาแน่นอน แม้ว่า Ransomware เกิดขึ้นมาหลายปีแล้ว แต่ยังมีแนวโน้มที่จะเกิดขึ้นอย่างไม่หยุดยั้ง ด้วยเหตุนี้ทาง Veritas ผู้นำโซลูชันด้าน Data Protection จึงได้จัดงานสัมมนาเพื่อให้ความรู้ว่าองค์กรควรปฏิบัติตัวอย่างไรถึงจะยังดำเนินธุรกิจต่อไปได้ แม้จะถูก …

[Guest Post] เลอโนโว ส่งท้ายปีเก่าแบบโดน ๆ ด้วยแคมเปญ 12.12 GREAT SALE นำทัพแล็ปท็อปรุ่นดังมากมาย มาลดออนท็อปสูงสุด 12%

เลอโนโว บริษัทผู้นำด้านคอมพิวเตอร์ และสมาร์ทดีไวซ์ระดับโลก ผุดแคมเปญ 12.12 GREAT SALE ส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ ขนแล็ปท็อปรุ่นดัง อย่าง IdeaPad, Legion, ThinkBook และ …