ADPT

Veeam แจกฟรี Whitepaper เจาะลึกเทรนด์ระบบ Backup สำหรับ Virtualization ในเอเชียแปซิฟิก

Veeam ได้ร่วมกับ ESG ทำการสำรวจองค์กร 252 แห่งในแถบเอเชียแปซิฟิก เพื่อศึกษาถึงปัจจัยสำคัญและปัญหาที่เหล่าองค์กรมักพบในระบบ Backup สำหรับ Virtualization ที่ถือได้ว่ากลายเป็นเทคโนโลยีมาตรฐานสำหรับทุกองค์กรในทุกวันนี้ไปแล้ว โดยเนื้อหาที่ครอบคลุมใน Whitepaper และวิธีการโหลดเอกสารฉบับเต็มมีรายละเอียดดังนี้

 

Whitepaper ฉบับนี้มีชื่อภาษาอังกฤษว่า What Asia-Pacific IT Organizations Should Consider When Modernizing Backup and Recovery ที่ได้สำรวจถึงความต้องการและปัญหาที่เหล่าองค์กรพบเจอในการใช้งานเทคโนโลยี Backup สำหรับระบบ Virtualization โดยไม่อ้างอิงกับผู้ผลิตรายใดรายหนึ่ง โดยมีประเด็นที่น่าสนใจได้แก่

  • ความท้าทายในการรักษาระบบ Virtualization ภายในองค์กรให้มีความทนทาน
  • ความสามารถในการปกป้องระบบ Virtualization ที่องค์กรต้องมากที่สุด
  • สาเหตุหลักที่ทำให้การกู้คืนข้อมูลของระบบ Virtual Machine มีปัญหา
  • 3 ปัจจัยหลักที่องค์กรมองหาในการเลือกใช้เทคโนโลยี Backup สำหรับ Virtualization

ผู้ที่สนใจสามารถกรอกแบบฟอร์มดังต่อไปนี้เพื่อโหลดเอกสาร Whitepaper ฉบับนี้ได้ทันที

 

ติดต่อทีมงาน Veeam Thailand ได้โดยตรง

สำหรับผู้ที่สนใจโซลูชันของ Veeam และต้องการคำปรึกษาหรือขอใบเสนอราคา สามารถติดต่อทีมงาน Veeam Thailand ได้ทันทีที่คุณ Ploypatcha, Inside Sales Associate, Tel: +66 060 003 5430, email: ploypatcha.pokpipat@veeam.com


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

[Guest Post] Fujitsu Store as a Services in Retail Business สร้างความแตกต่าง และขับเคลื่อนธุรกิจค้าปลีกยุคดิจิทัล

ท่ามกลางสถานการณ์ที่ไม่แน่นอนทั้งการแข่งขันทางธุรกิจ ความต้องการของผู้บริโภค และกฎข้อบังคับของภาครัฐ ผู้ประกอบการจึงต้องเร่งปรับกลยุทธ์ให้ทันกับการเปลี่ยนแปลงที่รวดเร็ว ผู้ประกอบการร้านค้าปลีกและร้านอาหารที่มีสาขาจำนวนมาก จำเป็นต้องสร้างธุรกิจที่มีความยืดหยุ่น พร้อมปรับตัวได้ในทุกสถานการณ์

6 ความสามารถการจัดการใหม่ใน Synology DSM 7.0 ที่ผู้ใช้ Synology ต้องรู้จัก

หลังจากที่ Synology ได้ออกมาประกาศเปิดตัว Firmware รุ่นใหม่ล่าสุดอย่าง DSM 7.0 ที่เพิ่มทั้งประสิทธิภาพและความสามารถให้กับ Synology NAS ทั่วโลกกันแล้ว อัปเดตใหม่นี้ก็ได้สร้างความเป็นไปได้ใหม่ๆ ในการใช้งาน Synology NAS ให้กับผู้ใช้งานทั่วไปและธุรกิจองค์กรเพิ่มเติมหลากหลายแนวทาง ในบทความนี้ เราจะแนะนำถึง 6 ความสามารถใหม่ใน Synology DSM 7.0 ที่ผู้ใช้งานทุกคนควรรู้จักเอาไว้ เพื่อให้สามารถใช้งาน Synology NAS ได้อย่างคุ้มค่าและมั่นคงปลอดภัยยิ่งขึ้น ดังนี้