เชิญร่วมงานสัมมนา Rethink & Rebuild your Cyber Security Plan โดย AMR Asia

Veeam แจกฟรี Whitepaper แนะแนวทางข้อควรปฏิบัติสำหรับการสำรองข้อมูลที่สาขา

สำหรับเหล่าองค์กรที่มีหลายสาขานั้นอาจต้องให้ความสนใจกับ Whitepaper ฉบับนี้จาก Veeam และ IDG ที่มุ่งเน้นให้ข้อมูลและแนวทางสำหรับการสำรองข้อมูลที่สาขาโดยเฉพาะ โดยมีรายละเอียดและวิธีการโหลดเอกสารดังต่อไปนี้

 

Whitepaper ฉบับนี้ชื่อว่า ROBOs at Risk: Ensure Availability to Mitigate Vulnerability โดยมีความยาวเพียง 4 หน้า โดยเนื้อหาที่มีความกระชับนี้จะแบ่งออกเป็น 4 ส่วนหลักๆ ด้วยกัน ได้แก่

  • ตัวเลขสถิติและปัญหาที่เกิดกับสาขาขององค์กร
  • แนวทาง 7 ประการในการจัดการและสำรองข้อมูลที่สาขาขององค์กร
  • แนะนำโซลูชันของ Veeam สำหรับการสำรองข้อมูลที่สาขาโดยเฉพาะ
  • กรณีศึกษาสำหรับการใช้ Veeam เพื่อสำรองข้อมูลที่สาขา

ผู้ที่สนใจสามารถโหลดเอกสารได้ฟรีๆ ทันทีที่ https://go.techtalkthai.com/2017/12/veeam-free-whitepaper-for-remote-branch-backup-best-practices/About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

วางรากฐานดิจิทัลด้วย Infor LN – ซอฟต์แวร์ ERP ที่ถูกออกแบบมาเพื่อธุรกิจโรงงานโดยเฉพาะ by ProSoft Co.,Ltd.

ระบบ ERP คือสิ่งที่องค์กรมักจะนึกถึงเป็นอย่างแรกๆในการทำ Digital Transformation ระบบ ERP สมัยใหม่นั้นไม่เพียงแต่จะต้องจัดการกระบวนการทำงานได้เป็นอย่างดี แต่ยังต้องเปิดกว้างต่อการพัฒนานวัตกรรม มีโครงสร้างรองรับการทำงานร่วมกับเทคโนโลยีใหม่ในอนาคต และมั่นคงพอที่ธุรกิจจะต่อยอดใช้ในระยะยาวได้ ProSoft เป็นหนึ่งในผู้ให้บริการที่มีซอฟต์แวร์ ERP ที่มีความสมดุลระหว่างความสามารถในการบริหารการดำเนินงาน …

Sophos แจ้งลูกค้าพบเหตุ Data Breach

Sophos ได้อีเมลแจ้งลูกค้าว่าพบเหตุ Data Breach ในเครื่องมือที่ใช้เก็บข้อมูลลูกค้า