True Digital Cybersecurity ขอเชิญร่วมงานสัมมนา “ไขข้อข้องใจรูปแบบการโจมตีที่หลากหลายมิติ และการประยุกต์ใช้ Zero Trust มาช่วยบรรเทาและป้องกันภัยคุกคามด้วยเทคนิคขั้นสูง”

ขอเรียนเชิญร่วมงานสัมมนา “ไขข้อข้องใจรูปแบบการโจมตีที่หลากหลายมิติ การประยุกต์ใช้ Zero Trust มาช่วยบรรเทาและป้องกันภัยคุกคามด้วยเทคนิคขั้นสูง” กับ True Digital Cybersecurity ร่วมกับ Crowdstrike, Zscaler และ Imperva ในวันที่ 10 มีนาคม 2566 เวลา 11:30- 15:30 น ณ โรงแรมเชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท  

ในปัจจุบันภัยคุกคามทางไซเบอร์ที่มีอัตราเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องทั้งในประเทศไทย และต่างประเทศ องค์กรทุกภาคส่วนจึงต้องเตรียมพร้อมอยู่เสมอ ทาง True Digital Cybersecurity ในฐานะผู้ให้บริการ End-to-End Security Service Provider ชั้นนำในประเทศไทย จะมาแชร์วิสัยทัศน์ กับประสบการณ์จริงด้านการเฝ้าระวังและการรับมือกับภัยคุกคาม อีกทั้งการวางรากฐานระบบรักษาความปลอดภัยแบบยั่งยืน เพื่อสร้างความเชื่อมั่นในรูปแบบการให้บริการให้คำปรึกษา ออกแบบ ติดตั้ง และบริหารจัดการแบบมืออาชีพให้กับภาคองค์กรทุกภาคส่วน

นอกจากนี้ ท่านจะได้พบผู้เชี่ยวชาญด้าน Cybersecurity ที่จะมาแบ่งปันประสบการณ์และกรณีศึกษาระดับ Global Use-Case Sharing and Integration Adoption Crossing ซึ่งสามารถนำไปเป็นแนวทางปฏิบัติที่สำคัญต่อองค์กรของท่านต่อไป

Scan QR Code หรือ ลงทะเบียนได้ที่ https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSfu9WwOk7tek6e8gCAO1tnVU7hqQA6nPL-TNsnB0tn3LTkJ5A/viewform

ขอสงวนสิทธิ์เฉพาะผู้ที่ใช้ business Email ในการลงทะเบียนเท่านั้น โดยท่านจะได้รับ email ยืนยันก่อนร่วมงาน


About nattakon

จบการศึกษา ปริญญาตรีและโท สาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ KMITL เคยทำงานด้าน Engineer/Presale ดูแลผลิตภัณฑ์ด้าน Network Security และ Public Cloud ในประเทศ ปัจจุบันเป็นนักเขียน Full-time ที่ TechTalkThai

Check Also

[Black Hat Asia 2023] ทำลายห่วงโซ่: มุมมองของคนวงในเกี่ยวกับช่องโหว่ของห่วงโซ่อุปทานซอฟต์แวร์

ยินดีต้อนรับสู่มุมมองของคนวงในเกี่ยวกับช่องโหว่ของห่วงโซ่อุปทานซอฟต์แวร์ หัวข้อนี้ถูกนำเสนอโดยนักวิจัยด้านความปลอดภัยชื่อ Yakir Kadkoda และ Ilay Goldman จาก Aqua Security ซึ่งมีประสบการณ์มากมายในงานด้าน Red Team พวกเขาให้ข้อมูลเชิงลึกอันมีค่าเกี่ยวกับช่องโหว่ที่แฝงตัวอยู่ในช่วงการพัฒนาซอฟต์แวร์ ที่เผยถึงความเสี่ยงที่องค์กรต้องเผชิญในการรักษาความปลอดภัยของห่วงโซ่อุปทานซอฟต์แวร์

[Black Hat Asia 2023] สรุป Keynote วันที่ 1 เรื่อง “เตรียมตัวสำหรับการเดินทางอันยาวนานเพื่อความปลอดภัยของข้อมูล”

ข้อมูลถือเป็นปัจจัยที่ 5 ของการผลิต และความปลอดภัยของข้อมูล (Data Security) ก็ได้รับการจัดอันดับให้มีความสำคัญสูงสุดโดยรัฐบาลทั่วโลก ในประเทศจีน กฎหมายที่เกี่ยวข้องกับความปลอดภัยข้อมูล เช่น “กฎหมายความปลอดภัยของข้อมูล” และ “กฎหมายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล” ได้รับการประกาศใช้และมีผลบังคับใช้ในปี 2565 …