ฟรี White Paper 10 อันดับแนวโน้มของโจมตีแบบ DDoS โดย Incapsula

incapsula_logo

Imperva Incapsula ผู้ให้บริการโซลูชัน DDoS Mitigation ชั้นนำของโลก ออก White Paper ฉบับใหม่ เรื่อง “Top 10 DDoS Attack Trends” ซึ่งสรุปแนวโน้มวิธีการโจมตีแบบ DDoS ในปัจจุบัน พร้อมวิธีรับมือเพื่อปกป้องธุรกิจขององค์กรให้สามารถดำเนินต่อไปได้ ผู้ที่สนใจสามารถดาวน์โหลด Paper ได้ตามลิงค์ด้านล่าง

incapsula_top_10_ddos_attack_trend

ใน White Paper: Top 10 DDoS Attack Trends จะได้พบกับ

  • 10 ประเภทของการโจมตีแบบ DDoS ล่าสุดในปัจจุบัน และแบบไหนที่มีความรุนแรงมากที่สุด
  • ผลกระทบของการถูกโจมตีต่อธุรกิจ
  • วิธีป้องกันและรับมือต่อการโจมตีแบบ DDoS
  • ดาวน์โหลด White Paper ได้ที่ http://lp.incapsula.com/the-top-10-ddos-attack-trends-ebook.html

DDoS Downtime Calculator

นอกจาก White Paper แล้ว Incapsula ยังให้บริการ DDoS Downtime Calculator ซึ่งถูกออกแบบมาเพื่อช่วยให้หน่วยงานต่างๆ รวมไปถึงสถาบันการเงินสามารถประเมินความเสี่ยงที่เกี่ยวข้องกับการโจมตีแบบ DDoS ได้ โดยคำนวณจากข้อมูลจริงของหน่วยงาน เช่น จำนวนพนักงาน ประเภทของหน่วยงาน การวางระบบ เครื่องมือที่ใช้ป้องกัน DDoS เป็นต้น

incapsula_ddos_finance_1

อัลกอริธึมที่ใช้คำนวณความน่าจะเป็นที่องค์กรจะถูกโจมตีและมูลค่าความเสียหายอ้างอิงจากข้อมูลจริงในโลกปัจจุบันที่ได้มาจากการสำรวจผลกระทบของการโจมตีแบบ DDoS จาก 270 องค์กรหลากหลายประเภททั่วโลก ผู้ที่สนใจสามารถทดลองคำนวณความเสี่ยงขององค์กรของตนได้ที่ http://incapsula.evyy.net/c/247539/273488/4029

incapsula_ddos_finance_2

ที่มา: https://www.helpnetsecurity.com/2016/07/05/ddos-attack-trends/


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

[Video Webinar] Power of Decision Driven by Advanced Analytics

สำหรับผู้ที่ไม่ได้เข้าฟังการบรรยาย SAS Webinar เรื่อง “Power of Decision Driven by Advanced Analytics” เพื่อเรียนรู้การนำเทคโนโลยี Advanced Analytics มาขับเคลื่อนการตัดสินใจให้ถูกต้องและแม่นยำ …

เชิญร่วมงานสัมมนา BAYCOMS Cybersecurity Day 2022 วันพุธที่ 31 สิงหาคม 2022

Bay Computing บริษัทด้านความมั่นคงปลอดภัยชั้นนำของไทย ขอเชิญผู้บริหารและผู้ปฏิบัติงานด้าน IT Security เข้าร่วมงานสัมมนา BAYCOMS Cybersecurity Day 2022 ซึ่งจัดขึ้นภายใต้ธีม “Checkup Your Cybersecurity Vital Sign with …