Breaking News

ฟรี White Paper 10 อันดับแนวโน้มของโจมตีแบบ DDoS โดย Incapsula

incapsula_logo

Imperva Incapsula ผู้ให้บริการโซลูชัน DDoS Mitigation ชั้นนำของโลก ออก White Paper ฉบับใหม่ เรื่อง “Top 10 DDoS Attack Trends” ซึ่งสรุปแนวโน้มวิธีการโจมตีแบบ DDoS ในปัจจุบัน พร้อมวิธีรับมือเพื่อปกป้องธุรกิจขององค์กรให้สามารถดำเนินต่อไปได้ ผู้ที่สนใจสามารถดาวน์โหลด Paper ได้ตามลิงค์ด้านล่าง

incapsula_top_10_ddos_attack_trend

ใน White Paper: Top 10 DDoS Attack Trends จะได้พบกับ

  • 10 ประเภทของการโจมตีแบบ DDoS ล่าสุดในปัจจุบัน และแบบไหนที่มีความรุนแรงมากที่สุด
  • ผลกระทบของการถูกโจมตีต่อธุรกิจ
  • วิธีป้องกันและรับมือต่อการโจมตีแบบ DDoS
  • ดาวน์โหลด White Paper ได้ที่ http://lp.incapsula.com/the-top-10-ddos-attack-trends-ebook.html

DDoS Downtime Calculator

นอกจาก White Paper แล้ว Incapsula ยังให้บริการ DDoS Downtime Calculator ซึ่งถูกออกแบบมาเพื่อช่วยให้หน่วยงานต่างๆ รวมไปถึงสถาบันการเงินสามารถประเมินความเสี่ยงที่เกี่ยวข้องกับการโจมตีแบบ DDoS ได้ โดยคำนวณจากข้อมูลจริงของหน่วยงาน เช่น จำนวนพนักงาน ประเภทของหน่วยงาน การวางระบบ เครื่องมือที่ใช้ป้องกัน DDoS เป็นต้น

incapsula_ddos_finance_1

อัลกอริธึมที่ใช้คำนวณความน่าจะเป็นที่องค์กรจะถูกโจมตีและมูลค่าความเสียหายอ้างอิงจากข้อมูลจริงในโลกปัจจุบันที่ได้มาจากการสำรวจผลกระทบของการโจมตีแบบ DDoS จาก 270 องค์กรหลากหลายประเภททั่วโลก ผู้ที่สนใจสามารถทดลองคำนวณความเสี่ยงขององค์กรของตนได้ที่ http://incapsula.evyy.net/c/247539/273488/4029

incapsula_ddos_finance_2

ที่มา: https://www.helpnetsecurity.com/2016/07/05/ddos-attack-trends/About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Leadership Vision: New Normal Data-Driven Business บทสัมภาษณ์คุณสันติสุข ลิ้มปิติเจริญโชติ STelligence

ปี 2020 ที่ทุกธุรกิจและผู้ประกอบการทุกรายต้องเผชิญกับความเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วที่คาดการณ์ไม่ได้นี้ การใช้ข้อมูลมาตัดสินใจในธุรกิจถือเป็นหัวใจสำคัญของการอยู่รอดและเติบโตท่ามกลางภาวะนี้ ทิศทางการลงทุนด้าน Data ของธุรกิจองค์กรควรเป็นอย่างไร? หลักคิดในการตัดสินใจโครงการด้าน Data สำหรับธุรกิจในยามนี้มีอะไรบ้าง? พบคำตอบของคำถามเหล่านี้ได้ในบทความ "Leadership Vision: New Normal Data-Driven Business" บทสัมภาษณ์คุณสันติสุข ลิ้มปิติเจริญโชติ กรรมการผู้จัดการและผู้ก่อตั้ง บริษัท STelligence จำกัด

ขอเรียนเชิญเข้าร่วมฟังสัมมนาออนไลน์ Emerging Stronger Series

การแพร่ระบาดของ COVID-19 ก่อให้เกิดผลกระทบไปทั่วทุกมุมโลก การเตรียมความพร้อมและวางแผนรับมือที่ชัดเจนกับความไม่แน่นอนท่ามกลาง “ความปกติใหม่” ที่เกิดขึ้น รวมถึงกลยุทธ์ดิจิทัลทรานส์ฟอร์เมชั่นที่องค์กรตั้งรับในวันนี้ จะเป็นตัวกำหนดความสำเร็จอย่างยั่งยืนในอนาคต